5 Mẹo gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam an toàn, nhanh nhất

0  Bình luận | 03/07/2021

Hiện nay có rất nhiều người phân vân, băn khoăn không biết gửi hàng đi Mỹ cũng như việc vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam như thế nào cho an toàn? Đặc biệt là điện thoại, làm cách nào để gửi điện thoại từ Mỹ về an toàn và nhanh nhất? Thì hãy cùng PTN Express tìm hiểu 5 mẹo gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam sau đây.

1. Lựa chọn cách gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam

Để gửi hàng về Việt Nam có rất nhiều cách có thể thông qua bưu điện, thông qua quốc tế hoặc nhiều cách khác nhau,...Việc gửi điện thoại về từ Mỹ là vấn đề không ít được khách hàng quan tâm nhất. Đặc biệt là những shop chuyên buôn bán những mặt hàng điện thoại quốc tế. Với nguồn nhập dồi dào, giá cả lại ổn, điện thoại nhập Mỹ là sự lựa chọn cho đa số người dùng Việt Nam.

gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam an toàn

Khác với nhiều loại hàng hóa thông thường khác, điện thoại là thiết bị có rất nhiều thủ tục khi muốn gửi đi. Vì vậy dù là bạn mua xách tay về thì khi làm thủ tục ở sân bay bạn vẫn bị đánh thuế bình thường, thậm chí đắt đỏ. Vì vậy bạn có thể sử dụng 2 dịch vụ sau:

1.1 Gửi điện thoại qua đường bưu điện

Gửi hàng qua bưu điện là cách mà không quá xa lạ đối với hầu hết mọi người nữa. Nhưng ở Mỹ, để sử dụng dịch vụ này, khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ gửi hàng và khai báo đầy đủ thông tin cần thiết tại USPS.

Nhược điểm của cách này là thủ tục rườm rà, tốn nhiều thời gian, bạn sẽ phải khai báo rất nhiều thông tin.

1.2 Gửi hàng qua các hãng vận chuyển quốc tế

Đây là cách đang được phổ biến nhất hiện tại. Các đơn vị vận chuyển này đã được xây dựng khắp nơi trên toàn cầu. Vì thế cho dù bạn ở quốc gia nào bạn vẫn có thể gửi hàng về Việt Nam một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất.

2. Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Hầu hết mọi người tiêu dùng đều thắc mắc không biết hàng của mình sẽ gửi từ nước ngoài về bao lâu! Khi nào thì có để sử dụng,...

Gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam mất bao lâu?

Thời gian mà gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam sẽ tùy thuộc vào hình thức mà bạn lựa chọn: có thể lựa chọn gửi, đường biển hoặc đường hàng không nếu bạn thấy chờ quá lâu.

Gửi bằng đường hàng không thì bạn chỉ cần chờ khoảng từ 7 đến 10 ngày là sẽ có điện thoại cho bạn. Nhưng nếu gặp phải sự cố ngoài ý muốn, tất nhiên chờ đến 1 tháng là điều không hiếm gặp.

Hoặc bạn cũng có thể nhờ người thân từ nước ngoài của bạn mang về Việt Nam dùm. Nhưng cách này không ổn lắm vì nếu không may sẽ bị bắt lại. Nên bạn nên lựa chọn việc gửi bằng bưu điện hoặc bằng hãng vận chuyển quốc tế.

Đối với món hàng thật sự quan trọng với bạn thì bạn có thể lựa chọn chuyển phát nhanh sau 24 giờ. Tuy nhiên chi phí cho dịch vụ này sẽ rất là cao.

3. Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam như thế nào?

Chi phí gửi điện thoại từ Mỹ về còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, hàng không hay đường hàng biển,...

  • Nên vận chuyển vào những ngày bình thường tránh những dịp lễ. Vì thông thường vào các dịp lễ, giá cước sẽ cao hơn đáng kể so với ngày thường, đây là điều tất nhiên mà ai cũng biết. Bạn nên lưu ý điều này.
  • Điều khó tránh khỏi đối với những mặt hàng như điện thoại hay laptop,... là các chi phí phụ phát sinh trong quá trình vận chuyển và khai hải quan.
  • Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi về giá của các hãng vận chuyển quốc tế.

Sau đây là bảng giá dành cho bạn tham khảo khi muốn gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam:

Bảng giá chưa bao gồm phí (VAT) và phụ phí đi kèm

 

Số Kilogram

Đơn Vị Giá ( USD )

0.50

37.60

1.00

43.65

1.50

51.54

2.00

59.42

2.50

67.31

3.00

74.28

3.50

81.25

4.00

88.22

Bạn có thể tham khảo bảng giá gửi hàng đi Mỹ chi tiết của PTN Express, hãy liên hệ qua hotline để được tư vấn miễn phí.

4. Lựa chọn đơn vị gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Lựa chọn đơn vị gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Nếu bạn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn đơn vị nào gửi điện thoại từ Mỹ về Việt Nam vừa uy tín vừa đảm bảo an toàn, chất lượng tốt thì đến ngay với PTN Express. PTN Express sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, với tốc độ gửi hàng đến tận tay bạn nhanh như người yêu cũ trở mặt.

 

Viết bình luận của bạn: