Bảng báo giá chuyển phát nhanh PTN Express

0  Bình luận | 05/03/2021

PTN Express là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế nhanh chóng với mức giá rẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn bảng báo giá chuyển phát nhanh tại PTN Express

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh PTN Express

Là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh, PTN Express luôn là đơn vị hàng đầu mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển chất lượng và uy tín nhất. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận vận chuyển hàng hóa gửi đi các nước với cước phí thấp hơn so với thị trường. Các dịch vụ bao gồm:

 • Gửi hàng nhanh đi Mỹ 

 • Gửi hàng nhanh đi châu Âu 
 • Gửi hàng nhanh đi các nước châu Á
 • Gửi hàng nhanh đi Úc
 • Gửi quà tặng, hàng hóa đi các nước 
 • Gửi hàng xách tay
 • Gửi thực phẩm
 • Gửi thuốc, mỹ phẩm
 • Gửi dụng cụ làm Nails
 • Gửi hàng nệm
 • Dịch vụ chuyển hàng nhanh, chuyển hàng hỏa tốc, chuyển hàng trong ngày, hẹn giờ 
 • Dịch vụ khai báo thông tin hải quan chính xác, logistics

Dịch vụ chuyển phát nhanh PTN Express

Dịch vụ vận chuyển tại PTN Express

Các dịch vụ tại đây đều được nhân viên tư vấn hỗ trợ để bạn dễ dàng sử dụng phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Ngoài ra, PTN Express còn cung cấp dịch vụ đóng gói cố định kiện hàng miễn phí đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng an tâm về độ an toàn tài sản. 

2. Bảng giá các dịch vụ chuyển phát nhanh tại PTN Express

Các dịch vụ tại PTN Express đều có giá dịch vụ hợp lý, thấp hơn so với thị trường vì vậy được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ vậy, nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết cũng luôn được áp dụng nên giá chuyển phát nhanh tại đây luôn là điểm cộng lớn cho khách hàng. 

Giá chuyển phát nhanh sẽ được tính dựa trên trọng lượng thể tích kiện hàng đã đóng gói. Với công thức (dài x rộng x cao) / 5000 (đơn vị cm). Để hiểu chi tiết hơn, chúng tôi xin cung cấp đến bạn bảng giá chuyển phát nhanh với các dịch vụ tương ứng dưới đây: 

bảng báo giá chuyển phát nhanh tại PTN Express

Bảng báo giá chuyển phát nhanh tại PTN Express

3. Thời gian làm việc

Để giúp khách hàng có thể nhanh chóng được gửi hàng đi, PTN Express phục vụ vận chuyển vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7. Vào khung giờ 8.00 sáng đến 17.00 chiều. Chủ nhật nghỉ. Với khung giờ làm việc kín, linh hoạt, khách hàng có thể liên hệ vận chuyển hoặc đến bưu cục để nhân viên tiếp nhận hàng hóa gửi đi một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Hàng gửi đi sẽ được phát đến tay người nhanh hơn. 

Hệ thống làm việc của PTN Express được đặt ba trụ sở trên địa bàn miền Đông Nam bộ gồm thành phố Hồ Chí Minh, thành phố Đồng Nai, thành phố Bình Dương. Các đội ngũ nhân viên tư vấn luôn túc trực để tư vấn, giải đáp thắc mắc, giải quyết vấn đề cho khách hàng nhanh chóng. 

Thời gian làm việc PTN Express

4. Phương thức thanh toán

Điểm nổi bật của PTN Express là hình thức đặt hàng cũng như thanh toán dễ dàng, linh hoạt bằng nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể thanh toán trực tiếp hoặc dưới hình thức thanh toán trả sau, thanh toán qua thẻ ngân hàng,... Cước phí bên gửi hoặc bên nhận trả. Thanh toán tại đây luôn có nhiều ưu đãi cho bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp. 

Phương thức thanh toán PTN Express

Thanh toán tiện lợi dễ dàng với nhiều hình thức 

5. Kiểm tra đơn chuyển phát nhanh

Khi gửi hàng đi bất kỳ đâu bạn đều quan tâm đến việc hàng hóa đã được vận chuyển đến địa điểm nào, tình trạng hàng đến tay người nhận hay chưa. Gửi hàng tại PTN Express, ngoài việc các dịch vụ vận chuyển uy tín, giá chuyển phát nhanh rẻ phù hợp thì khách hàng còn được kiểm soát vị trí, trạng thái giao hàng để nắm bắt kịp thời thông tin kiện hàng mà mình đã gửi đi. Từ đó có thể chủ động xử lý các tình huống, giải quyết thắc mắc cho bên người nhận. Nhất là đối với những người làm kinh doanh online, phải giải quyết vấn đề bên phía khách hàng. 

Kiểm tra chuyển phát nhanh tại đây dễ dàng với các thao tác đơn giản trên website của đơn vị. Chỉ cần có mã vận đơn nhập vào, hệ thống sẽ tự động báo cho khách hàng tình trạng vận chuyển của đơn hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hoặc đến bưu cục để nhân viên trực tiếp giải đáp. 

6. Đơn vị chuyển phát nhanh PTN Express

Như vậy, chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin chi tiết về các dịch vụ vận chuyển hàng tại PTN Express. Bảng giá chuyển phát nhanh tại đơn vị và những thông tin quan trọng về đơn vị. Chắc chắn rằng với những ưu điểm của PTN về dịch vụ, thời gian linh hoạt, giá cả phù hợp, điều này sẽ mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm chất lượng, dịch vụ tuyệt vời. 

Nếu có nhu cầu vận chuyển hay chuyển phát nhanh quốc tế, xin liên hệ đến PTN Express theo số hotline 0912 37 32 37 hoặc để lại thông tin trên trang chủ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn luôn sẵn sàng túc trực để giải đáp mọi thông cho bạn cũng như tư vấn dịch vụ vận chuyển tốt nhất. 

Xem thêm: 

Viết bình luận của bạn: