Bảng giá gửi hàng đi Úc rẻ nhất năm 2021

0  Bình luận | 14/03/2021

Vận chuyển, giao lưu hàng hóa giữa các nước luôn là nhu cầu thiết yếu ngày nay. Do đó, các đơn vị vận chuyển cũng thành lập ngày một nhiều để đáp ứng được dịch vụ cho mọi người. Đặc biệt là dịch vụ gửi hàng đi Úc đang rất được quan tâm. Bài viết này PTN Express sẽ cung cấp đến bạn bảng giá gửi hàng đi Úc rẻ nhất năm 2021. 

1. Khi nào cần gửi hàng đi Úc

Việc gửi hàng đi nước ngoài ngày nay đã trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Bởi dịch vụ vận chuyển mà các đơn vị cung cấp giúp cho điều này thuận tiện hơn. Tuy nhiên, mỗi khi có ý định gửi hàng đi quốc tế hoặc cập nhật bảng giá gửi hàng đi Úc thì bạn cần xác định xem có thật sự cần thiết hay không. Vậy khi nào thì cần gửi hàng đi Úc:

 • Khi muốn gửi thực phẩm, đồ gia dụng cần thiết cho người thân, bạn bè

 • Gửi đồ sang Úc để buôn bán
 • Gửi đồ sang Úc để làm quà tặng
 • Gửi giấy tờ, tài liệu cho công ty, doanh nghiệp. 

Bảng giá gửi hàng đi Úc

 

Tùy vào nhu cầu và mục đích riêng từng người để quyết định gửi hàng đi Úc. Ngoài ra, khi tham khảo bảng giá gửi hàng đi Úc sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển hơn. 

2. Các dịch vụ vận chuyển hàng đi Úc

Bảng giá gửi hàng đi úc phụ thuộc vào dịch vụ bạn chọn để vận chuyển hàng sang nước Úc. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ vận chuyển để bạn chọn phù hợp với nhu cầu và kinh phí của mình. Có thể kể đến các dịch vụ vận chuyển dưới đây.

Chuyển hàng bằng EMS

Chuyển hàng bằng EMS hay còn hiểu cách khác là chuyển hàng qua đường bưu điện. Đây là hình thức phổ biến từ lâu. tuy nhiên điểm bất cập là giá cước vận chuyển cao. Thời gian gửi hàng đi Úc bằng đường bưu điện cũng khá lâu gây ra sự bất tiện cho người gửi lẫn người nhận. Phí đóng hàng của EMS cũng được tính vào dịch vụ nên cước phí bạn phải trả sẽ là điểm trừ lớn đối với hình thức vận chuyển này. 

Chuyển hàng bằng PTN Express

Thời gian trở lại đây, chuyển hàng bằng PTN Express trở nên được ưa chuộng hơn bởi nhiều ưu điểm mà đơn vị mang lại. Bảng giá gửi hàng đi Úc tại PTN luôn được công khai, với mức giá rẻ cho phép nhiều khách hàng có thể sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, thời gian gửi hàng nhanh chóng. Việc giải quyết các thủ tục, giấy tờ hải quan không làm tốn thời gian khách hàng. 

Ngoài ra vận chuyển hàng bằng dịch vụ bên PTN Express còn được ưu đãi nhiều về giá khi trở thành khách hàng thân thiết. Không phải đơn vị nào cũng có những chính sách chăm sóc khách hàng tốt như vậy. Đây đều là cảm nhận chung của những khách hàng đã từng sử dụng những dịch vụ vận chuyển bên PTN chia sẻ. 

Vận chuyển hàng bằng đơn vị PTN Express

Vận chuyển hàng bằng đơn vị PTN Express

Tại PTN Express, quý khách hàng sẽ được chọn dịch vụ phù hợp nhất. Từ vận chuyển hỏa tốc, vận chuyển tiết kiệm, gửi hàng xách tay. Tất cả đều đảm bảo rằng hàng hóa sẽ đến tay người nhận an toàn với chính sách bảo hiểm hàng lên tới 100% để khách hàng yên tâm. 

3. Bảng giá gửi hàng đi Úc tại PTN Express 

Thật không hề quá khi nói rằng giá dịch vụ gửi hàng đi Úc tại PTN Express được xem là rẻ nhất trên thị trường hiện nay năm 2021. Mà dịch vụ đi kèm lại luôn đảm bảo chất lượng. Bởi thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng mà PTN phát triển và hoạt động để giúp mọi người có thể vận chuyển được hàng đi các nước nhanh chóng với chi phí tiết kiệm nhất. 

Dưới đây là bảng giá gửi hàng đi Úc cập nhật tại PTN mới nhất, rẻ nhất nhất 2021 hiện nay. các bạn có thể xem tham khảo để chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu. 

Bảng giá gửi hàng đi Úc 2021

Bảng giá gửi hàng đi Úc 2021

4. Cách tiết kiệm chi phí khi gửi hàng đi Úc

Bảng giá gửi hàng đi Úc trên là tham khảo để bạn tiện cho việc chọn dịch vụ. Khách hàng luôn muốn giá thành rẻ mà chất lượng vẫn được đảm bảo. Vì vậy, cũng có cách để bạn tiết kiệm được chi phí khi gửi hàng đi Úc. Dưới đây là một số mẹo nhỏ để bạn giảm được phí vận chuyển trong mỗi đơn hàng:

Đóng gói hàng hóa để tiết kiệm chi phí

Đóng gói hàng hóa để tiết kiệm chi phí

 • Nên gom đơn hàng lớn và tốt nhất là đạt giá trị trọng lượng tối đa để một lần ship vẫn chỉ mất cước phí theo một đơn hàng. 
 • Tận dụng hết tất cả các không gian thùng hàng để bỏ đầy đủ các mặt hàng hóa mình muốn gửi đi. 
 • Đối với mặt hàng lớn, cồng kềnh, nên tháo gỡ ra để đóng thùng hàng nhỏ, gọn. 
 • Các mặt hàng gửi đi cần kê khai đúng, chi tiết thông tin trọng lượng, tình trạng hàng hóa
 • Có thể tự đóng gói hàng hóa tại nhà
 • Chọn dịch vụ chuyển đúng mục đích, nhu cầu
 • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín, đảm bảo về giá và chất lượng. PTN Express sẽ là một lựa chọn đáng quan tâm nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Úc.

Trên đây, chúng tôi đã thông tin đến bạn bảng giá gửi hàng đi Úc và dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại PTN Express. Nếu có điều gì thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng gọi ngay đến số hotline hoặc trực tiếp đến các trụ sở để được nhân viên giải đáp. 

Viết bình luận của bạn: