Cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất

0  Bình luận | 20/04/2021

Gửi hàng đi Úc bằng cách nào thì nhanh chóng và tiết kiệm chi phí cũng như thời gian vận chuyển. Những thông tin dưới đây sẽ chia sẻ giúp bạn về cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất. Cùng PTN Express theo dõi ngay sau đây. 

1. Úc là quốc gia như thế nào? 

Nước Úc là một quốc gia phát triển và có đường vận chuyển hàng, giao lưu với rất nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, để gửi hay nhập hàng đi Úc lại là một điều khá khó khăn. Nước Úc khá khó tính trong việc nhập khẩu hàng vào nội địa. Đặc biệt là các loại mặt hàng như thực phẩm,...

Để gửi hàng qua ÚC, bạn có thể chọn gửi qua người thân hay gửi qua các đơn vị vận chuyển khác. Tuy nhiên cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất đó là bạn hãy chọn đơn vị vận chuyển quốc tế PTN Express. 

https://lh5.googleusercontent.com/YJ4fZvq9bLZMm2PtxuAXxTSmtOwZs4AMwWi1GLZT2dmwgoPWryF0PF_5Za8UlcPNyQ6xrdCE6PE7n5s8zApF1pWXlVV4hpJBUFEKEHQNusGZ4Wu2zRRRS52WL1kUst4XK_kH5yP1

Tổng quan về nước Úc

2. Gửi hàng đi Úc bằng hình thức nào

Với vị trí địa lý đường giao thông giữa Việt Nam và Úc, để chuyển hàng, cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất khi bạn chọn gửi hàng đi với PTN Express đó là có thể qua các hình thức chẳng hạn như gửi qua đường hàng không, gửi qua đường thủy. 

Những hình thức trên khi áp dụng sẽ mất khoảng thời gian khác nhau. Chưa kể còn tùy vào điều kiện khách quan như thời tiết thuận lợi hay không. Đường giao thông để vận chuyển có lưu thông tốt hay không. Thông thường gửi hàng đi Úc chọn đường hàng không sẽ có thể gửi hàng nhanh và tiện lợi nhất.  

https://lh6.googleusercontent.com/n0yJGR9ithJe_u6vbn1vHq_2FCYJvsqXimcLpqaWFUgixCBbXjQsIiO_lOHC2e78xNPE9YLIqiR-LZ4LH0Fr3fG0G60QtlqAweLV_DKJNog4hjy5g82pxg3BNFWLjVExwYi4MZzW

Những cách để gửi hàng đi úc

3. Gửi hàng đi Úc mất bao lâu? 

Yếu tố ảnh hưởng đến thời gian gửi hàng đi Úc đó là đơn vị vận chuyển, dịch vụ bạn lựa chọn, yếu tố khách quan như thời tiết, tình hình giao thương. Khi vận chuyển hàng đi Úc, bạn sẽ mất từ 3 ngày đến khoảng một tuần để hàng có thể nhận đến tay người vận chuyển. Gửi hàng đi Úc muốn nhanh chóng, bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng hỏa tốc. Và đặc biệt phải chọn một đơn vị vận chuyển uy tín cũng như đảm bảo chất lượng nhất. 

Xem thêm: Lưu ý quan trọng khi gửi hàng đi Úc

4. Cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất

Cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất đó là bạn cần chọn một địa chỉ chuyên gửi hàng, vận chuyển đi quốc tế. Để đáp ứng điều này, PTN Express sẽ là một lựa chọn tốt nhất. Những khách hàng từng sử dụng dịch vụ vận chuyển từ PTN Express luôn để lại đánh giá hài lòng về chất lượng. Đặc biệt sau đó đều trở thành khách hàng thân thiết, được nhận nhiều ưu đãi từ đơn vị. 

Vậy gửi hàng đi Úc từ PTN Express nhanh chóng và có đặc điểm gì khiến cho nhiều người tin dùng đến vậy. Tại sao chọn PTN Express lại là cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ điểm qua một vài ưu điểm mà đơn vị hiện nhận được phản hồi tích cực nhất. 

Hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế

PTN Express hợp tác với rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế. Điển hình như hợp tác với DHL, hay TNT,... Vì vậy, khi gửi hàng qua ÚC hay bất cứ quốc gia nào khác trên thế giới, sẽ có sự trung chuyển nhờ các đơn vị này. Vì vậy, bạn có thể nhận hàng nhanh hơn, mà không cần phải di chuyển nhiều để đi lấy hàng.

https://lh6.googleusercontent.com/hoaP6Gane81QYqq8vhGCuvwEi32AhYTHl0f86eGqN-M_ztek8BgAVzcmD_xOD3uul0AjFyt8dj7a0goWjnG_LXBmi6o4y1FrBMXb2s8Z9iUBFLyRTWw7HZvT7mgcFoTJC87eR_Cg

 

Đa dạng dịch vụ 

Dịch vụ vận chuyển tại PTN Express khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Bạn có thể chọn dịch vụ giao nhận hàng hỏa tốc hoặc dịch vụ giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm để có thể phù hợp với thời gian muốn nhận hàng và tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Thời gian hàng được gửi đến địa chỉ nhận sẽ phụ thuộc vào dịch vụ mà bạn chọn cho đơn hàng của mình. 

Giải quyết thủ tục nhanh chóng 

Khi gửi hàng đi từ Việt Nam sang Úc hay các quốc gia khác, đều phải thực hiện khá nhiều thủ tục. Chọn PTN Express, bạn sẽ được đơn vị hỗ trợ thực hiện, giải quyết các thủ tục gửi đơn hàng một cách nhanh chóng, đơn giản nhất. Điều này giúp cho quá trình vận chuyển của bạn được rút ngắn hơn. Nhanh nhận được hàng hơn. 

Kinh nghiệm xử lý vận đơn

Ưu điểm lớn nhất từ PTN Express đó là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường Logistics. Kinh nghiệm xử lý các vận đơn vô cùng chuyên nghiệp từ đội ngũ các nhân viên được đào tạo bài bản. Hệ thống xử lý nhanh chóng. Khách hàng có thể tin tưởng để đặt các đơn vận chuyển từ PTN. 

https://lh6.googleusercontent.com/SBbgxJ2tzkWohXoRsvfkg__E_JB3w4Ck77Ub3g1o1cLvc_TCEX10A8l8j_53ED5D4pix0lGX75aiKa-hwmjVQHncHnO2NQ_eU_D7_o8A4DUef_NKEBee7DHTqvKeklc8GGF8O046

Kinh nghiệm xử lý vận đơn 

Có địa chỉ văn phòng trên nhiều khu vực

Nếu bạn là người ở các khu vực như TP HCM, Đồng Nai, hay Bình Dương, bạn hoàn toàn có thể gửi hàng đi Úc một cách nhanh chóng khi đây là địa chỉ ba trụ sở chính của PTN Express. Ngoài ra, nếu ở các khu vực khác, bạn vẫn dễ dàng để đặt vận đơn từ đây. 

Cách gửi hàng đi Úc nhanh chóng nhất chắc hẳn là khi bạn lựa chọn dịch vụ từ PTN Express. Trên đây là giới thiệu về những thông tin cơ bản, cũng như ưu điểm mà PTN mang lại để hàng của bạn được vận chuyển đến nơi nhanh hơn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. PTN Express rất hân hạnh đồng hành cùng bạn để thực hiện vận chuyển các đơn hàng đến khắp nơi trên thế giới. 

 

Viết bình luận của bạn: