Cần thuê xe tải chở hàng của nhà xe Á Châu phải làm thế nào?

0  Bình luận | 03/04/2020

Ngày nay nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Bắc Nam của các doanh nghiệp sản xuất trong nước ngày càng nhiều. Để đáp ứng cho nhu cầu này rất nhiều các công ty vận tải được thành lập từ quy mô nhỏ, vừa đến lớn. Trong đó nhà xe Á Châu được rất nhiều Doanh nghiệp biết tới và có mong muốn thuê xe tải chở hàng. Mọi nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Nam đều được nhà xe Á Châu nhận chở đúng hẹn đúng lịch trình.

hững ưu thế vượt trội của nhà xe Á Châu chuyên vận chuyển hàng hoá Bắc Nam

Nằm trong top 10 công ty dịch vụ vận chuyển hàng hoá Bắc Nam uy tín chuyên nghiệp, nhà xe Á Châu đã nhận được rất nhiều quan tâm và những phản hồi tích cực của quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Từ đó chúng tôi càng có thêm động lực để tiếp tục phát triển mà mở rộng dịch vụ vận chuyển của mình hơn nữa.

Với lượng hàng hoá mỗi ngày nhiều, nên hàng ngày đều xếp xe xếp hàng vận chuyển đi Bắc Nam. Năng suất vận chuyển lớn đáp ứng được nhu cầu vận chuyển cao của các Doanh nghiệp sản xuất. Điều kiện kho bãi rộng rãi để trữ hàng xuất kho và nhập kho thuận lợi, đảm bảo hàng hoá không bị thất lạc hay hư hỏng do thời tiết.

Đầu tư dàn xe tải đủ tải trọng từ 1,25 tấn cho tới xe cont đầu kéo 30 tấn, chúng tôi có những phương thức chuyên biệt phù hợp với kinh phí của từng đơn hàng mà các Doanh nghiệp muốn vận chuyển. Bên cạnh đó với những đơn hàng trên 3 tấn và trên 14 khối nhà xe Á Châu sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho quý khách hàng.

Viết bình luận của bạn: