Chi phí vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu

0  Bình luận | 09/03/2021

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người dành chon PTN Express. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chi phí để vận chuyển hàng đi mỹ giá bao nhiêu giúp bạn nắm được mức giá để có lựa chọn phù hợp nhất. 

1. Vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu?

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Thực tế dịch vụ này được áp dụng ở rất nhiều đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế tuy nhiên kinh phí khá đắt đỏ. Mỗi kiện hàng được gửi đi có giá cước cao khiến cho nhiều người còn e ngại. Tuy nhiên, tại PTN Express, đây là điều bạn hoàn toàn không hề phải lo lắng vì giá thành chi phí của chúng tôi luôn nằm ở mức thấp. Thậm chí rẻ hơn nhiều so với thị trường. 

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu?

Vận chuyển hàng đi Mỹ nhanh giá rẻ

2. Yếu tố ảnh hưởng đến giá vận chuyển hàng đi Mỹ

Cước gửi hàng đi Mỹ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Trước tiên là về trọng lượng hàng hóa bạn gửi đi. Trọng lượng hàng hóa gửi thường sẽ có tối thiểu là từ 0.5 kg đến mức tối đa là 30kg. Dựa vào trọng lượng, người ta sẽ quy ra mức tiền theo đơn vị Kg với công thức được tính theo các chiều dài, cao, rộng của kiện hàng.

Tiếp đó là loại mặt hàng. Mặt hàng được chia theo luồng và mỗi loại sẽ có mức thuế khác nhau khi qua cửa hải quan. Địa chỉ từ nơi vận chuyển đến địa chỉ người nhận cũng ảnh hưởng tới cước phí vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu. Ngoài ra, đơn vị vận chuyển là yếu tố quan trọng quyết định phần nhiều về giá cước. Đơn vị PTN Express không chỉ cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo mà mức giá cam kết rẻ hơn so với trung bình. 

Trọng lượng kiện hàng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển

Trọng lượng kiện hàng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí vận chuyển

3. Những mặt hàng có thể vận chuyển đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố mặt hàng bạn gửi. Vì vậy, bạn cần nắm được rõ và cân nhắc những mặt hàng nào có thể gửi đi Mỹ. Bên cạnh đó là cách thức gửi hàng sao cho tiết kiệm kinh phí nhất. 

Một số mặt hàng có thể gửi vận chuyển đi Mỹ như: 

  • Thực phẩm, nông sản, các loại mặt hàng thực phẩm khô như cá khô, mực khô,...
  • Áo, quần, giày dép, phụ kiện,...
  • Thực phẩm chức năng, thuốc men,...
  • Các loại đồ dùng, đồ điện tử, linh kiện điện tử
  • Thư từ, tài liệu,...
  • Vận chuyển nệm, chăn ga,...

Những loại mặt hàng có thể vận chuyển qua Mỹ 

Những loại mặt hàng có thể vận chuyển qua Mỹ 

 

Để tiết kiệm phí chuyển phát nhanh đi Mỹ thì bạn cần phải hiểu được quy định khi gửi kiện hàng. Thông thường gửi hàng đi Mỹ sẽ cần tối thiểu kiện 0.5 kg và tối đa là 30 kg. Vì vậy mỗi kiện hàng bạn nên tiết kiệm bằng cách gửi đủ số trọng lượng tối đa để chi phí tính ra sẽ rẻ hơn khi gửi kiện với mức tối thiểu mà giá thành vẫn như vậy. 

4. Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu và mất bao lâu luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm nhất. Về vấn đề thời gian, tùy theo dịch vụ bạn chọn khi đăng ký với đơn vị vận chuyển mà kiện hàng có thể được gửi đi nhanh hơn. 

Nếu như chọn chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc thì hàng đến tay người nhận tại Mỹ sẽ nhanh hơn. Chỉ trong khoảng từ 2 - 3 ngày nếu không phát sinh thêm các lí do khách quan như thời tiết, giao thông. Đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm, thời gian giao sẽ từ 5 - 7 ngày. Vì vậy để phù hợp chi phí và quan trọng nhất là nhu cầu vận chuyển, quý khách nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hợp lý để vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm tiền bạc nhất. 

5. Vận chuyển hàng đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh 

Tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể tìm đến PTN Express là đơn vị vận chuyển hàng đi Mỹ vô cùng uy tín mà bạn không cần phải băn khoăn về mức giá. Khi đăng ký dịch vụ vận chuyển tại đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vận chuyển. Mọi thủ tục hải quan được xử lý nhanh chóng giúp người nhận sớm nhận được hàng hóa. Bên cạnh đó, thủ tục đăng ký vận chuyển cũng rất đơn giản, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn giúp bạn mọi thắc mắc. 

PTN Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc. Mọi mặt hàng đều dễ dàng vận chuyển đi khi có đội ngũ chuyển phát nhiều năm kinh nghiệm, xử lý được các vấn đề nhanh chóng. Ngoài ra, bạn còn có thể gửi hàng đi Mỹ qua các trụ sở tại Bình Dương và Đồng Nai tại PTN Express vô cùng tiện lợi. 

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại PTN Express

Vận chuyển hàng đi Mỹ tại PTN Express

 

Trên đây là những thông tin về vận chuyển hàng đi Mỹ giá bao nhiêu. Hy vọng thông tin từ bài viết trên sẽ giúp bạn dễ hơn trong việc chọn lựa các dịch vụ và đơn vị vận chuyển uy tín. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể tham khảo thông tin trên website của PTN Express hoặc liên hệ tới số nóng để được tư vấn miễn phí. 

Viết bình luận của bạn: