Chuyển hàng từ Mỹ về việt nam bằng đường biển

0  Bình luận | 27/04/2021

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển là cách được nhiều người lựa chọn hiện nay. Hình thức này được rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế áp dụng trong các dịch vụ của mình. Để hiểu rõ hơn quy trình, hãy cùng PTN Express tìm hiểu ngay dưới bài viết này các bạn nhé.
Tại Việt Nam, hàng hóa được sản xuất, lưu hành tại Mỹ vẫn luôn được các khách hàng ưa chuộng sử dụng. Ngoài ra, một số người vẫn thường xuyên gửi hàng xách tay từ Mỹ về cho gia đình. Vì vậy dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt nam luôn sôi động và phát triển. Nắm bắt được nhu cầu này, các hãng vận chuyển mở rộng hệ thống không chỉ đường bay, mà còn đường thủy. Dưới đây là những thông tin bạn cần biết khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển.

1. Vì sao bạn nên chọn vận chuyển hàng từ Mỹ về bằng đường biển?

Vì sao bạn nên chọn vận chuyển hàng từ Mỹ về bằng đường biển?

Chuyển hàng từ Mỹ về bằng đường biển 

Thông thường, người ta vẫn quen chọn dịch vụ vận chuyển hàng không để chuyển hàng đi các nước và ngược lại. Tuy nhiên hiện nay, đường biển vẫn chiếm được sự lựa chọn nhiều hơn hết. Bởi lẽ, vận chuyển hàng không tuy khá nhanh chóng, an toàn nhưng giá thành lại cao nên không phải ai cũng có thể đáp ứng được. 

Với lợi thế chi phí rẻ, lại có thể vận chuyển khối hàng hóa lớn cùng một lần. Bên cạnh đó, đường đi an toàn và không mấy va đập. Vì thế cho nên việc chọn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển càng được ưu tiên hơn. Lý do giúp bạn nên chọn hình thức này trong thời buổi hiện nay. 

2. Mặt hàng nào có thể gửi bằng đường biển

Để có thể gửi hàng về từ Mỹ bằng đường biển, bạn cần nắm rõ các quy định về việc nhập khẩu, lưu thông hàng hóa tại Việt Nam. Hoặc, đơn vị vận chuyển mà bạn chọn lựa sử dụng sẽ giúp bạn phân loại được mặt hàng nào gửi về được, mặt hàng nào không. 

Các loại hàng thiết yếu mà chúng ta vẫn sử dụng chẳng hạn như thực phẩm, thuốc men, quần áo, giày dép đều có thể gửi về từ Mỹ qua đường biển. Bên cạnh đó, hàng hóa công nghệ, hàng hóa thuộc lĩnh vực chăm sóc, làm đẹp bạn vẫn hoàn toàn gửi được về Việt Nam thông qua đường biển. 

Tuy nhiên, khi gửi hàng về, phải kiểm định an toàn chất lượng. Phải đảm bảo hàng hóa của bạn là đạt tiêu chuẩn về quy trình sản xuất, chất lượng sản phẩm. Hàng gửi về sẽ qua các cơ sở hải quan đường biển kiểm tra nghiêm ngặt. Vì vậy, nếu bạn cố tình gửi các mặt hàng cấm nhập khẩu, lưu thông thì sẽ phải chịu trách nhiệm pháp lý. 

Mặt hàng nào có thể gửi bằng đường biển

 

Một số ví dụ về các mặt hàng bạn có thể gửi về từ Mỹ chẳng hạn như: 

  • Thực phẩm, rau củ quả, các loại hạt, bánh kẹo, đồ khô
  • Các loại đồ chơi, đồ điện tử
  • Quần áo, đồ gia dụng
  • Mỹ phẩm, son phấn, nước hoa
  • Các loại dụng cụ làm đẹp
  • Các loại máy móc, linh kiện, phụ tùng

3. Ưu điểm khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam có ưu điểm là chuyển được kiện hàng với trọng lượng lớn. Di chuyển dễ. Các mặt hàng chuyển có thể gửi đa dạng. Đặc biệt, ưu điểm lớn nhất mà dịch vụ này mang lại là bạn có thể gửi hàng với mức giá rẻ. Rẻ hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác chẳng hạn như chuyển đường hàng không. Đây là điểm thu hút rất nhiều khách hàng lựa chọn. 

Ưu điểm khi chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Ngoại trừ việc gửi đi mất khá tốn thời gian. Đôi khi sẽ từ 10 -20 ngày. Tuy nhiên sẽ không thành vấn đề khi gửi hàng bằng đường biển có vô vàn những ưu điểm nổi bật khác mang lại. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể chọn dịch vụ này khi có nhu cầu gửi hàng về từ Mỹ. 

4. Chuyển hàng đi từ Mỹ về Việt Nam ở đâu uy tín tại TP HCM

Nếu ở thành phố Hồ Chí Minh mà bạn chưa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ uy tín. Thì bạn nên chọn PTN Express để giúp bạn chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển chất lượng và giá rẻ nhất. 

Chuyển hàng đi từ Mỹ về Việt Nam ở đâu uy tín tại TP HCM

 

PTN Express là đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu, uy tín được ưa chuộng tại HCM. Với kinh nghiệm vận chuyển hàng đi nước ngoài cũng như chuyển hàng về Việt nam từ các nước hơn 10 năm nay. Bên cạnh đó, đơn vị cũng kết hợp với rất nhiều hãng vận chuyển quốc tế khác tiêu biểu như DHL, TNT express. Việc chuyển hàng về nước hay gửi hàng đi Mỹ sẽ vô cùng dễ dàng và nhanh chóng hơn. 

Chuyển hàng về từ đường biển tại đây sẽ tiết kiệm thời gian nhất cho bạn. Giá thành, cước phí dịch vụ cũng nằm vào top rẻ. Phù hợp với nhiều khách hàng để có thể thoải mái sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Chắc chắn rằng, đây là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý khi bạn có nhu cầu vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển.

 

Viết bình luận của bạn: