Chuyển phát nhanh đi Canada cước phí rẻ tại TPHCM

0  Bình luận | 08/05/2020

Hiện nay, có rất nhiều hình thức vận chuyển khác nhau để vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Canada. Tuy nhiên, chúng chủ yếu được phân thành 2 trường hợp vận chuyển như sau: Chuyển phát nhanh đi Canada (đối với hàng hóa có khối lượng từ 1- 250kg) và giao hàng vận tải (đối với hàng hóa từ 250kg trở lên).

Trong đó, hình thức chuyển phát nhanh được nhiều người tin dùng nhờ những đặc điểm nổi bật của chúng. Vậy những ưu điểm đó là gì? Có gì khác so với các hình thức vận chuyển thông thường? Hãy cùng PTN Express tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

Có thể nói, so với hình thức gửi hàng bằng bưu điện, hình thức chuyển phát nhanh sang Canada có nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì vậy, đây luôn là hình thức nhiều quý khách hàng ưu tiên sử dụng khi có nhu cầu gửi hàng qua nước ngoài. 

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada

 

Chuyển phát nhanh sang Canada có nhiều ưu điểm nổi bật

Về thời gian và độ an toàn

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ này chính là được đảm bảo về mặt thời gian. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Canada tại PTN Express, hàng hóa, bưu phẩm của quý khách có thể được chuyển tới tay người nhận trong 1 ngày hoặc chậm nhất là trong 1 tuần làm việc. Trong đó:

  • Các kiện hàng là thư từ, chứng từ, hồ sơ, văn bằng,... sẽ tốn từ 1 - 4 ngày vận chuyển;
  • Các kiện hàng là hàng mẫu, hàng có kích thước nhẹ sẽ mất từ 3 - 5 ngày vận chuyển;
  • Các kiện hàng có kích thước, khối lượng lớn, cồng kềnh sẽ mất từ 5 - 9 ngày vận chuyển.

Bên cạnh đó, hàng hóa chuyển phát nhanh luôn được đảm bảo về độ an toàn và bảo mật. Chúng tôi luôn hỗ trợ đền bù nếu hàng hóa của quý khách gặp vấn đề hỏng hóc hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Về thủ tục gửi hàng

Khi sử dụng thủ tục chuyển phát nhanh đi Canada tại PTN Express, quý khách không cần phải làm những thủ tục phức tạp. Chúng tôi sẽ thay quý khách hoàn thành những công việc này nhằm tối ưu hóa tính năng đa dạng của dịch vụ và phục vụ tốt hơn nhu cầu của khách hàng. 

Về chi phí gửi hàng

Về mặt chi phí, rõ ràng giá cước dịch vụ chuyển phát nhanh thường cao hơn so với các hình thức vận chuyển hàng hóa thông thường. Tuy nhiên, nếu đánh giá trên lợi ích tổng thể mà dịch vụ này mang lại thì hình thức vận chuyển này vẫn có ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Bên cạnh đó, trong thời điểm các công ty vận chuyển quốc tế ngày một gia tăng như hiện nay, các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ đang nở rộ mạnh mẽ nhằm tăng tính cạnh tranh trên thị trường. Nhờ vậy, chi phí chuyển phát nhanh sang Canada cũng đã giảm rất nhiều.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Úc giá rẻ

Một số quy định cần lưu ý khi chuyển phát nhanh từ Việt Nam sang Canada

Hàng điện tử: PTN Express chỉ nhận những món đồ gia dụng, thiết bị điện tử không sử dụng pin. Đối với những món đồ điện tử có sử dụng pin như đồng hồ, laptop, điện thoại, máy tính bảng,... chúng tôi chỉ nhận tối đa 2 sản phẩm cho 1 đơn hàng.

Hàng thực phẩm: PTN Express chỉ nhận vận chuyển thực phẩm khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà còn nhãn mác và hạn sử dụng rõ ràng. Các mặt hàng này phải đảm bảo độ khô ráo, sạch sẽ và không kèm những thành phần như thịt, sữa, trứng bên trong.

Hàng mỹ phẩm: Mặt hàng có có nhãn mác xuất xứ rõ ràng, không chứa chất cồn bên trong. 

Hàng nguy hiểm và hàng cấm: Đây là những mặt hàng bị cấm vận chuyển sang Canada. Những mặt hàng bao gồm tài liệu, các chất vi phạm quy định của chính phủ, các chất có nguy cơ gây mất an toàn cho con người cũng như các thiết bị, phương tiện vận chuyển. 

Quy định cần lưu ý khi chuyển phát nhanh đi Canada từ Việt Nam

 

Mặt hàng gửi sang Canada cần tuân thủ quy định để quá trình thông quan diễn ra nhanh chóng

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Canada

Nhìn chung, quy trình đóng gói hàng hóa gửi đi Canada nói riêng và nước ngoài nói chung gồm những công đoạn bắt buộc như sau:

Đo kích thước, cân nặng và thể tích của lô hàng: Việc xác định đúng số đo của mỗi lô hàng sẽ quyết định tới việc sử dụng phương pháp đóng gói hàng hóa hợp nhất, từ đó dễ dàng xác định gói cước vận chuyển của hàng hóa.

Cách thức đóng gói hàng hóa: Dựa theo đặc điểm vật lý và hóa học của từng mặt hàng mà có cách thức đóng gói hàng hóa tương ứng và phù hợp nhất. 

Ví dụ, các mặt hàng làm bằng gốm sứ, thủy tinh như ly, bình, chén, đĩa,... thường dễ bị vỡ trong quá trình bốc dỡ. Vì vậy, sản phẩm này cần được bọc kín bởi giấy bọt khí và đựng bằng thùng carton để bảo vệ hàng hóa khỏi sự rung lắc, va đập truyền từ bên ngoài vào.

Thông tin hiển thị ở bên ngoài: Những thông tin cần thiết cần được ghi rõ ở bên ngoài hàng hóa là: Tên hàng, số lượng, trọng lượng để tạo sự nhận biết về loại hình hàng hóa và tránh tình trạng nhầm lẫn hàng hóa mỗi khi vận chuyển. Ngoài ra, quý khách cần ghi rõ thông tin người gửi, thông tin người nhận để tránh thất lạc hàng hóa. 

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh đi Canada

Đóng gói đúng cách giúp đảm bảo an toàn và tránh thất lạc hàng hóa

Nếu quý khách đang cần tìm một địa chỉ chuyển phát nhanh đi Canada tại TPHCM thì TPN Express là một lựa chọn hoàn hảo. TPN Express là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada giá rẻ tại TPHCM. Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa, hàng mẫu, chứng từ quan trọng, chúng tôi tự tin đáp ứng yêu cầu chuyển phát nhanh chóng và chính xác, đảm bảo mang tới độ hài lòng cho quý khách hàng. 

Liên hệ theo Hotline: 0937 373 237 để nhận hỗ trợ tự vấn và báo giá. PTN Express chính là đơn vị chuyển phát nhanh đi Canada với giá thành rẻ, uy tín và chất lượng nhất trên thị trường vận chuyển hiện nay.

 
 
Viết bình luận của bạn: