Chuyển phát nhanh đi châu âu

0  Bình luận | 05/05/2020

PTN Express là đơn vị chuyển phát nhanh đi châu âu giá rẻ, uy tín. Chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa hỏa tốc đến 51 quốc gia và lãnh thổ của châu âu. Hơn thế, PTN Express còn còn Gửi hàng đi Úc, gửi hàng đi Mỹ, Gửi hàng đi Châu Á.

https://lh6.googleusercontent.com/nhhnZsibxNk5uQopWwixoa6LjlAoP-wnpVZ4z31Qpsd33nxmm-MZCOe2qXl7MxhP892FeWNYl1tadOAiIc8nHgAUIoVOtG-OTm9nGmOG2l59sgqG3H4O5rpE0cxazAjz89yweuU3

PTN Express chuyên chuyển phát nhanh tất cả các loại giấy tờ hàng hóa đi châu âu: Pháp, Ukraine, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Đức, Phần Lan, Na Uy, Ba Lan, Ý, Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland, România, Belarus, Nga (Nga thuộc châu Âu), Hy Lạp, Bulgaria, Iceland, Hungary, Bồ Đào Nha, Serbia, Áo, Cộng hòa Séc, Ireland, Litva, Latvia, Svalbard và Jan Mayen, Croatia, Bosnia và Herzegovina, Slovakia, Estonia, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Hà Lan, Moldova, Bỉ, Albania, Bắc Macedonia, Slovenia, Montenegro, Kosovo, Transnistria,…..

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu âu tại PTN Express

PTN Express luôn cải tiến những dịch vụ vận chuyển hàng hóa hỏa tốc để phục vụ cho quý khách hàng nhanh chóng. Tiện lợi, tối ưu chi phí nhất có thể.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi châu âu tại PTN Express

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý hàng hóa đi châu âu. PTN Express tự hào là đơn vị uy tín, chất lượng giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay. Bên cạnh đó khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại PTN Express quý khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên nghiệp tư vấn và lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất cho quý khách hàng.

Ngoài ra, PTN Express còn cung cấp nhiều loại hình vận chuyển khác nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng hóa như : Gửi hàng tiết kiệm, gửi hàng chuyên tuyến, gửi hàng air,..

Chuyển phát nhanh đi châu âu mất bao lâu?

PTN Express luôn có đội ngũ giao nhận hàng hóa tại nhà cho các quý khách hàng là doanh nghiệp, đại lý, cá nhân đều có thể sắp xếp thời gian gửi hàng 1 cách dễ dàng. Quý khách hàng chỉ cần liên hệ tới:

Holine : 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Chuyển phát nhanh đi châu âu mất bao lâu?

Sau khi được PTN Express xác nhận đơn hàng, hàng hóa của quý khách hàng sẽ được vận chuyển đến kho đóng gói và gia cố theo tiêu chuẩn hàng hóa. Mọi chi phí đóng gói đều được PTN Express hỗ trợ miễn phí.

Kiện hàng sau khi được PTN Express đóng gói sẽ gửi đến kho vận chuyển tiến hành thủ tục cần thiết và thông quan nhanh chóng.

Kiện hàng được chuyển phát nhanh đi châu âu sẽ mất khoảng từ 2 – 4 ngày kể từ ngày PTN Express nhận hàng thành công.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tự theo giõi đơn hàng của mình tại:

Website: ptnexpres.com

Những mặt hàng thường xuyên được gửi đi tại PTN Express

+ Các loại chứng từ, giấy tờ quan trọng, hồ sơ, thư từ, tài liệu gửi cho đối tác khách hàng.

+ Các mặt hàng quà tặng, thiệp, quà sinh nhật , bưu phẩm, cho người thân đang sinh sống và du học tại châu âu

+ Các loại mặt hàng mẫu nặng nhẹ hàng mẫu cho cá nhân hoặc doanh nghiệp và công ty

+ Chuyển phát nhanh các thực phẩm khô, đặc sản khô và đồ dùng cá nhân.

+ Các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính, laptop, ipad,…..

Những mặt hàng thường xuyên được gửi đi tại PTN Express

Ngoài ra, PTN Express còn vận chuyển được nhiều mặt hàng hạn chế gửi đi châu âu với nhiều hình thức dịch vụ vận chuyển khác nhau. Đắp ứng được hầu hết tất cả đơn hàng cho quý khách hàng.

Giá cước chuyển phát nhanh đi châu âu Tại PTN Express

PTN Express luôn có những dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ đi châu âu với chi phí tiết kiệm rẻ nhất thị trường. Chúng tôi hiện đang là đại lý cấp 1 của nhiều hãng vận chuyển nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Đến với PTN Express quý khách hàng sẽ được hướng dẫn tận tình về dịch vụ gửi hàng đi châu âu với chi phí và vận chuyển phù hợp với yêu cầu của bạn.

Lưu ý: Theo quy chuẩn của hãng hàng không quốc tế thì trọng lượng tính cước được tính theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Trọng lượng thực mà quý khách cân lên
  • Trọng lượng quy đổi = [dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)]/5000
  • Số nào cao hơn sẽ được lấy để tính cước.

Giá cước chuyển phát nhanh đi châu âu Tại PTN Express

Theo tiêu chuẩn của hãng hàng không tùy vào mỗi kiện hàng sẽ có cước phí vận chuyển khác nhau. Vì vậy, quý khách hàng sau khi nắm được thông tin chính xác về kiện hàng của mình vui lòng liên hệ:

Holine : 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Để được báo giá chính xác về kiện hàng của quý khách hàng cũng như lựa chọn cho mình gói dịch vụ vận chuyển phù hợp nhất.

Tại sao chọn PTN Express là đơn vị chuyển phát nhanh đi Châu Âu

PTN Express là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý đơn hàng đi châu âu với chi phí tiết kiệm nhất thị trường. Quý khách hàng khi đến với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại PTN Express sẽ được nhân viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm xử lý đơn hàng để đưa là lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm.

Ngoài ra, PTN Express còn nhiều ưu đãi dành cho quý khách hàng thân thiết và gửi hàng đi theo tháng tại PTN Express.

PTN Express rất vui vì được đồng hành cùng quý khách hàng

 

Viết bình luận của bạn: