Chuyển phát nhanh đi mỹ

0  Bình luận | 23/04/2020

Chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ, chi phí tiết kiệm, thủ thụ nhanh chóng, gửi hàng đúng hạn. Chi phí tiết kiệm, tư vấn miễn phí về dịch vụ gửi hàng.

Bạn cần gửi hàng đi mỹ, bạn đang tìm dịch vụ gửi hàng đi mỹ ?

Câu trả lời có tại PTN Express. Chúng tôi là nhà chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ, chứng từ,.. đi Mỹ. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh đi Mỹ. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tiếp xúc với nhiều loại hàng hóa có thủ tục từ đơn giản cho tới phức tạp,…

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi mỹ tại PTN Express ?

Hàng hóa sau khi được PTN Express tiếp nhận sẽ được nhanh chóng làm thủ tục và vận chuyển trong ngày, không bị delay hàng hóa. Chúng tôi nhận hàng tại nhà trên tất cả tỉnh thành của Việt Nam và giao hàng tận tay trên tất cả các tiểu bang của Mỹ .

Đến với dịch vụ của PTN Express quý khách hàng sẽ luôn được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm hỗ trợ từ lúc lấy hàng cho tới khi giao hàng thành công . Quý khách sẽ luôn được hướng dẫn vận chuyển bằng nhiều hình thức phù hợp với đơn hàng để giảm thiểu chi phí nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Cần Thơ

Làm thế nào có thể kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa ?

PTN Express luôn có những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng . Quý khách hàng có thể tự kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa tại :

Website: ptnexpress.com

Hoặc liên hệ đến tổng đài kiểm tra vận chuyển hàng hóa: 

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

PTN Express hân hạnh được phục vụ quý khách hàng . Hõ trợ quý khách hàng luôn được đặt hàng đầu tại PTN Express.

PTN Express là công ty chuyển phát nhanh uy tín và chuyên nghiệp , với giá thành rẻ , thủ tục nhanh chóng. Với nhiều đối tác lớn trong ngành chuyển phát nhanh hàng hóa tại mỹ. PTN Express tự hào là công ty vận chuyển hàng hóa uy tín nhất tại việt nam.

 
 
Viết bình luận của bạn: