Chuyển phát nhanh đi Mỹ quận Bình Thạnh

0  Bình luận | 31/07/2020

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế ngày càng phát triển. Bình Thạnh hiện nay đang là một khu đô thị lớn mạnh nằm ngay trung tâm thành phố và chiếm đông đảo dân cư vì vậy nhu cầu cao. PTN Express giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Bình Thạnh sau đây.

Tuy nhiên, nhu cầu là như vậy nhưng làm thế nào để chọn được một nhà vận chuyển hàng Mỹ vừa UY TÍN- CHẤT LƯỢNG MÀ GIÁ RẺ thì không phải là điều dễ dàng.

Nếu như lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ của hãng DHL Express hay TNT Express, Fedex hay UPS Express. Thì đối với một kiện hàng bình thường đã có giá thấp nhất từ trên 900 nghìn đồng cho một kiện hàng nặng 0,5kg. Mức giá như vậy thì quá cao đối với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ và những gia đình muốn gửi quà cáp sang Mỹ.

Hãy thử suy nghĩ xem, nếu như gửi 1 chiếc áo dài sang Mỹ thì như thế nào? Chi phí của một chiếc áo dài trên dưới 1 triệu đồng. Để có thể gửi tặng bạn bè bên Mỹ bạn phải mất thêm tới 700 nghìn đồng? Như vậy chi phí tổng đã lên đến 2 triệu đồng. Quá đắt đúng không ạ?

Dịch vụ PTN Express chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Bình Thạnh giá rẻ bất ngờ

Giá cả luôn là một vấn đề nhức nhối khiến cho quý khách hàng phải đắn đo và suy nghĩ. Giá quyết định phần lớn lợi nhuận đối với những nhà kinh doanh nhỏ lẻ. Đối với những quý khách có hàng hóa muốn gửi đi nước ngoài nhưng chi phí không cho phép thì cũng phải suy nghĩ rất nhiều.

Nếu như giá phải trả cho một kiện hàng gửi đi tại những hãng dịch vụ vận chuyển hàng hóa như DHL, TNT, UPS, FEDEX,... quá cao. Thì tại PNT Express, giá vận chuyển quý khách hàng được hưởng có thể lên tới 30-50% so với chi phí ở những hãng vận chuyển đã nêu trên. Cụ thể quý khách có thể tham khảo bảng giá PTN.

Sau khi điền được khối lượng của kiện hàng, quý khách sẽ bất ngờ về mức giá phải trả cho một kiện hàng của mình.

 

Giá rẻ như vậy thì dịch vụ có chất lượng không? Hàng hóa có được đảm bảo an toàn không?

PTN Express là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa, giấy tờ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Bình Thạnh. Ra đời từ năm 2011, tính đến thời điểm hiện tại đã có 9 năm kinh nghiệm. Để có thể tồn tại trên thị trường có vô số đối thủ cạnh tranh như hiện nay thật sự không dễ dàng gì. Sự thành công của PTN Express chính là nhờ vào sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt những năm vừa qua.

Vậy PTN có chính sách gì về đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển không?

Đóng gói hàng hóa như thế nào để đảm bảo an toàn?

  • Với những hàng hóa dễ vỡ như thủy tinh, cần sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài. Bên trong cần chêm chèn theo bóng khí, nylon…
  • Đối với những chai, lọ, thùng,… có chứa chất lỏng bên trong như nước hoa, lọ sơn móng, gia vị,… cần sử dụng thùng gỗ để bảo quản bên ngoài, bên trong sử dụng các vật liệu như hạt xốp, tấm bọt khí,… để khi vận chuyển không xảy ra va chạm vào nhau.
  • Với hàng điện tử, linh kiện,… sử dụng miếng bọt PE, PU hoặc nilon bóng khí để chèn vào giữa.
  • Khi đóng gói hàng hóa PNT Express sẽ để hóa đơn cũng như giấy tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm bên trong thùng, dùng băng dính để đóng gói và phải có một mặt nhẵn để dán vận đơn khi chuyển hàng…. Ghi chú rõ ràng những kiện hàng cần phải nhẹ nhàng

PTN Express có chính sách đền bù hàng hóa như như mất mát và hư hỏng không?

PTN Express gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM sử dụng 4 dịch vụ chính của 4 hãng vận chuyển là UPS, DHL, TNT, FEDEX. Vì vậy, nếu như trong trường hợp xấu nhất là lạc mất hàng của quý khách. Chính sách đền bù sẽ được áp dụng dựa trên chính sách đền bù hàng hóa theo giá trị % giá trị của kiện hàng của 4 hãng vận chuyển trên.

Chính sách đền bù 100%  chỉ khi khách hàng mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa tại các Hãng mà khách hàng đã gửi. Nếu trong trường hợp hàng hóa không mua bảo hiểm khi thất lạc Hãng vận chuyển quốc tế chỉ đền bù cho mỗi lô hàng không quá 100$. Có nghĩa là hàng của bạn có giá trị 100 triệu nếu bạn không mua bảo hiểm hàng hóa, bạn chỉ được đền bù không quá 100$ cho lô hàng đó.

Vì vậy khi gửi hàng đi nước ngoài, nếu mặt hàng của bạn có giá trị cao thì nên mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tuy nhiên, quý khách đừng quá lo ngại vì hầu hết các hãng vận chuyển quốc tế đều rất uy tín tỉ lệ mất hàng thì rất hiếm.

Đã có hơn 90% khách hàng gửi hàng đi nước ngoài không mua bảo hiểm bao giờ .

Quý khách hàng chỉ nên mua bảo hiểm hàng hóa khi kiện hàng của quý khác chứa: Máy tính Bảng, điện thoại Iphone, máy quay phim đây là những mặt hàng có giá trị và rất dễ bị mất cũng như rất dễ bị va chạm làm hư hỏng đến sản phẩm.

Vậy mua bảo hiểm như thế nào?

Quý khách hàng mua bảo hiểm trực tiếp tại các công ty vận chuyển hàng quốc tế là đại lý của các Hãng như: UPS, DHL, FEDEX, TNT.

Hàng hóa sẽ được đền bù khi mua bảo hiểm trong các trường hợp sau:

  • Lô hàng của bạn bị mất
  • Lô hàng của bạn bị mất một vài sản phẩm
  • Lô hàng của bạn bị hư hỏng do quá trình vận chuyện gây nên
  • Và trong các trường hợp không mong muốn như: máy bay bị cháy, tàu bị chìm, xe vận chuyển gặp tai nạn, do bão lũ sạt đất làm hư hỏng…

Kết luận

Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Bình Thạnh là trách nhiệm của các hãng vận chuyển như PNT Express, hay DHL,.... Vì thế, để có thể được đảm bảo tốt nhất hàng hóa. Quý khách hàng nên khai báo trung thực loại hàng hóa quý khách sẽ phải gửi sang Mỹ nhé!

Xem thêm: CHUYỂN PHÁT NHANH VÕNG ĐI MỸ QUẬN BÌNH TÂN UY TÍN NHẤT

Viết bình luận của bạn: