CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ TẠI QUẬN 5

0  Bình luận | 29/07/2020

Bạn đang đau đầu trong việc không biết làm sao để gửi những món đồ đến người thân của mình ở nước ngoài? Bạn cần tìm một công ty giao nhận hàng hóa qua các nước nhanh chóng và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh? Chuyển phát nhanh quốc tế PTN Express - chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 5 chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Tại sao khách hàng lại chọn chuyển phát nhanh Phương Trời Nam (PTN EXPRESS) ?

Là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistics, PTN EXPRESS đã đi đầu trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu, hàng hóa và trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 5 uy tín, chất lượng. Với hơn 9 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng quốc tế và đã chuyển phát thành công cho rất nhiều khách hàng trên cả nước, bên cạnh đó, PTN Express còn là đại lý lớn đảm nhận các vị trí quan trọng về đóng gói, hỗ trợ thủ tục... cho 4 ông lớn trong việc vận chuyển hàng Mỹ hiện nay như là DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express,...Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm chuyển phát giao nhận hài lòng nhất có thể.

Quyền lợi khách hàng tại chuyển phát nhanh Phương Trời Nam.

Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và vận chuyển quốc tế nhanh chóng

Là đại lý lớn cho không chỉ các doanh nghiệp lớn bên cạnh tạo được niềm tin tưởng tuyệt đối của khách hàng, chúng tôi tin rằng thành công có được chính là ở khâu đóng gói hàng hóa và giao hàng quốc tế nhanh chóng. Hàng hóa với số lượng lớn được chuyển đi xa trên các nước luôn được đội ngũ nhân viên kiểm soát chặt chẽ tình trạng hàng, tránh các va đập mạnh làm hàng hóa bị bóp méo, hư hỏng bên trong… Điều kiện bảo quản hàng hóa cũng là ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Hàng hóa được chuyển phát theo quy trình chuẩn, đảm bảo được tiến độ giao hàng là nhanh nhất có thể.

Thủ tục tiến hành giao nhận đơn giản, dễ dàng

Tạo ra quy trình thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chúng tôi hỗ trợ ưu đãi hơn cho khách hàng lên tới 50% so với công ty khác khi giao dịch tại PTN Express. Điều này, không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được khoảng thời gian quý báu của mình mà còn giúp tiết kiệm được chi phí.

Bên cạnh đó còn hỗ trợ giao vận tại nhiều quốc gia trên thế giới

PTN Express có mạng lưới giao nhận hàng hóa qua các nước trên thế giới như Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Cambodia, Đức, Hoa Kỳ, Nhật Bản…nơi mà số lượng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất. Trụ sở chính chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 5. Sắp tới, công ty sẽ triển khai ở nhiều nơi hơn nữa, đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem thêm:

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Các dịch vụ chuyển phát Châu Á

Chi phí vận chuyển hợp lý

Bảng giá được tính toán công khai minh bạch, dễ theo dõi. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Được hưởng các chế độ ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Với khách hàng thân thiết, chúng tôi luôn có các chính sách gắn bó lâu để tri ân ân sự tin tưởng mà khách hàng dành cho PTN Express. Ưu đãi có thể lên tới 50%

Thời gian vận chuyển ngắn

Thủ tục nhanh chóng, hiệu quả. Hàng hóa được đóng gói cẩn thận và chuyển đi hàng ngày. Nhân viên làm hết tốc lực. Chúng tôi luôn đảm bảo thời gian gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM là nhanh nhất có thể và đúng như thỏa thuận.

Trụ sở chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 5 (TP HCM), ngay trung tâm 

Nằm ngay vị trí thuận lợi, dễ tìm, dễ kiếm. Khách hàng dễ dàng thuận tiện cho việc giao dịch với PTN Express - chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 5.​​​​​

Quy trình chuyển phát hàng

Quy trình khách hàng khi chuyển phát tại công ty Phương Trời Nam bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp một số thông tin chi tiết về hàng hóa cần chuyển phát như họ tên người gửi, người nhận, số điện thoại, địa chỉ người nhận, số lượng hàng hóa ký gửi (không quá 999 kg)... Nếu như khối lượng hàng hóa quá 999kg, quý khách vui lòng liên hệ đội ngũ hỗ trợ 24/7 tại PTN để được hướng dẫn hỗ trợ gửi hàng nhé!

Ghi chú: nếu quý khách gửi nhiều hàng hóa cùng một lúc. Để tiết kiệm thời gian, quý khách có thể liên hệ PTN để nhận hỗ trợ nhé!

Bước 2: Nhân viên ghi nhận và thực hiện các thủ tục kiểm tra thông tin, đóng gói hàng hóa và các hoạt động liên quan để tiến hành giao hàng quốc tế.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra và xác nhận kỹ một lần nữa với khách hàng để đảm bảo các thông tin là chính xác nhất. Nếu hàng đã xuất đi mà địa chỉ sai đến từ phía khách hàng thì khách hàng vui lòng chịu phí tổn do sai địa chỉ.

Bước 4: Sau khi các thông tin giao nhận là chính xác, hàng hóa sẽ được chuyển giao ngay đến người nhận tại các nước trong tình trạng tốt nhất. Quy trình sẽ được thông tin đầy đủ đến khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng với quy trình chuyển phát gọn nhẹ, nhanh chóng, giảm đến mức tối đa các rủi ro có thể xảy ra như sai địa chỉ, hàng quá cỡ, hàng bị hư hỏng, vỡ trong quá trình vận chuyển, thời gian giao hàng lâu... chúng tôi tin rằng dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh Phương Trời Mới sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng, ngay cả vị khách khó tính nhất với mức chi phí hợp lý, phù hợp.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0912 373 237 hoặc truy cập website PTN Express chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ cho quý khách.

Viết bình luận của bạn: