Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Gò Vấp

0  Bình luận | 04/08/2020

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Gò Vấp của PNT Express cam kết giá cả hợp lý. Đặc biệt luôn luôn hỗ trợ đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến các quận và huyện ngoại ô thành phố Hồ Chí Minh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

PTN Express đảm bảo luôn hỗ trợ quý khách hàng thuận tiện nhất tại quận Gò Vấp TP HCM. Với sự ra đời đã hơn 9 năm từ năm 2011. Điều gì đã làm nên một đơn vị vận chuyển phát nhanh quốc tế như PNT ngày hôm nay. Mọi người cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của PNT Express có uy tín không?

Hoạt động trên thị trường lâu năm

Thật khó để có thể tự khẳng định bản thân là một nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín. Bởi vì, không có một đơn vị nào có thể đứng là chứng nhận cho một đơn vị vận chuyển uy tín. Một đơn vị vận chuyển uy tín được chứng minh qua thời gian. Với sự xuất hiện ngày càng nhiều các đơn vị vận chuyển quốc tế, với các chiêu thức với các hình thức khuyến mãi phá giá khác nhau. Nhưng đến nay, PNT đã tồn tại được hơn 9 năm. 9 năm tồn tại chính là nhờ sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Bạn cân nhắc nhu cầu cần chuyển là tốc độ nhanh hay thường. Từ đó, mới có thể lựa chọn được dịch vụ cũng như công ty chuyển phát tương ứng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đây chính là điều mà khách hàng thường hay đắn đo, suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng.

Các dịch vụ hiện nay đều có mức giá khá cạnh tranh cho hình thức chuyển phát thông thường, chỉ trừ những hãng vận chuyển độc quyền về tuyến hoặc khả năng vận chuyển đối với những hàng hóa đặc biệt.

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, trục trặc mà bận cần được giải đáp, hỗ trợ. Bạn sẽ không muốn khi hàng hóa xả ra vấn đề nhưng công ty không giúp bạn trả lời, giải quyết và thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng. Được tận tình giúp đỡ trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau giao hàng giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, quan tâm.

Những mặt hàng nào không được gửi đi Mỹ 

PNT Express nhận vận chuyển tất các các hàng hóa đi Mỹ, tuy nhiên, sẽ có những hàng hóa PNT không thể nhận gửi đó là: những hàng hóa cấm theo quy định của luật pháp nước Mỹ. Vậy những hàng hóa đó là gì?

  • Các loại hàng hóa cấm xuất, cấm nhập theo quy định pháp luật của Việt Nam và Mỹ như các loại gỗ quý hiếm, vũ khí, chất kích thích, chất gây nghiện, chống dể gây cháy nổ..
  • Các loại hàng hóa cấm theo quy định pháp luật của Hoa Kỳ. Như văn hóa phẩm đồi trụy, thực phẩm không đảm bảo an toàn vệ sinh,…
  • Các hàng hóa phi pháp, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Những loại quần áo, thời trang, giày dép,… nhái, giả những thương hiệu nổi tiếng.

Bên cạnh đó còn những mặt hàng cấm khác, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Quy trình gửi hàng đi Mỹ như thế nào?

Một nhà dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp không thể nào thiếu được quy trình gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Quy trình này giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về doanh nghiệp, bên cạnh đó giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian trong việc tìm hiểu một doanh nghiệp. Quy trình gửi hàng hóa đi Mỹ gồm 4 bước đơn giản:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 2]. Hãy truy cập vào website:https://ptnexpress.com/booking.html . Điền đầy đủ thông tin bao gồm: tên người gửi/ nhận, điện thoại, địa chỉ người gửi và nhận,...Và thông tin đơn hàng bao gồm: Kích thước, trọng lượng và mô tả gói hàng,...

Sau khi điền thông tin, quý khách chỉ cần bấm vào Booking. Nhân viên bên PTN Express sẽ chủ động liên hệ lại quý khách để báo giá cả và tư vấn chi tiết nhất.

Để có thể tiện lợi cho quá trình chuyển phát nhanh đi Mỹ thì quý khách nên tạo tài khoản trên hệ thống. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin người gửi. Những đơn vận tiếp theo quý khách không cần phải tốn thời gian nhận lại thông tin người gửi.

Bước 2: Lấy hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

PNT Express cung cấp dịch vụ door- to- door. Tức là, lấy hàng hóa tại nơi khách hàng gửi. Và gửi hàng hóa đến nơi người nhận.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và thỏa thuận xong giá cả. Công ty sẽ cử người và các phương tiện vận chuyển xuống tận nơi tập kết hàng hóa để vận chuyển tới nơi nhận.

Quy trình nhận hàng sẽ được giám sát bởi khách hàng. Và được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Lưu ý: Nếu quý khách hàng không có thời gian đóng gói hàng hóa. Hãy để PNT giúp bạn. Hiện nay PNT cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa tùy theo nhu cầu như đóng gói hàng dễ vỡ, đóng gói máy móc, linh kiện điện tử ….  Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi nhất. Cuối cùng là ký vào biên bản bàn giao hàng hóa

Bước 3: Vận chuyển hàng tới nơi yêu cầu

Sau khi nhận hàng hóa và bốc xếp lên các hãng máy bay mà PTN đã hợp tác. Các hãng máy bay sẽ tiến hành chuyển hàng hóa tới nơi nhận theo yêu cầu của khách.

Quá trình di chuyển hàng hóa này sẽ được đơn vị vận chuyển sẽ đảm

bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển. Cam kết không xảy ra tình trạng nhân viên lấy cắp, mất mát hàng hóa của khách.

Thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào cung đường tới địa điểm nhận, tập kết mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên PNT Express cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian như trong bản hợp đồng đã thỏa thuận. Trừ các trường hợp bất ngờ như thiên tai,...

Bước 4: Giao hàng đến nơi yêu cầu của khách hàng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình giao nhận hàng hóa. Sau khi hàng hóa đến Mỹ. Người nhận có trách nhiệm cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hải quan sở tại để thông quan hàng hóa. Sau khi hoàn tất thủ tục. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người nhận theo yêu cầu về địa chỉ giao hàng mà quý khách đã cung cấp

Cuối cùng sau khi hoàn thành xong việc giao hàng khách hàng sẽ tiến hành thanh toán. Việc thanh toán tiến sẽ được thực hiện theo như thỏa thuận ban đầu với khách hàng đó là chuyển khoản hoặc trả trực tiếp.

Chính sách bồi thường của PTN Express

PNT Express chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Gò Vấp sử dụng 4 dịch vụ chính của 4 hãng vận chuyển là UPS, DHL, TNT, FEDEX. Vì vậy, nếu như trong trường hợp xấu nhất là lạc mất hàng của quý khách. Chính sách đền bù sẽ được áp dụng dựa trên chính sách đền bù hàng hóa theo giá trị % giá trị của kiện hàng của 4 hãng vận chuyển trên.

Chính sách đền bù 100%  chỉ khi khách hàng mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa tại các Hãng mà khách hàng đã gửi. Nếu trong trường hợp hàng hóa không mua bảo hiểm khi thất lạc Hãng vận chuyển quốc tế chỉ đền bù cho mỗi lô hàng không quá 100$. Có nghĩa là hàng của bạn có giá trị 100 triệu nếu bạn không mua bảo hiểm hàng hóa, bạn chỉ được đền bù không quá 100$ cho lô hàng đó.

Vì vậy khi vận chuyển hàng Mỹ tại TPHCM, nếu mặt hàng của bạn có giá trị cao thì nên mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tuy nhiên, quý khách đừng quá lo ngại vì hầu hết các hãng vận chuyển quốc tế đều rất uy tín tỉ lệ mất hàng thì rất hiếm.

Đã có hơn 90% khách hàng chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài không mua bảo hiểm bao giờ .

Quý khách hàng chỉ nên mua bảo hiểm hàng hóa khi kiện hàng của quý khác chứa: Máy tính Bảng, điện thoại Iphone, máy quay phim đây là những mặt hàng có giá trị và rất dễ bị mất cũng như rất dễ bị va chạm làm hư hỏng đến sản phẩm.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 12

 
Viết bình luận của bạn: