Chuyển phát nhanh đi quốc tế

0  Bình luận | 23/04/2020

Chuyển phát nhanh quốc tế chứng từ, hàng hóa, thực phẩm, giấy tờ, văn bằng,… Nhanh chóng, tiện lợi, chi phí tiết kiệm nhất thị trường. PTN Express rất vui khi được phục vụ quý khách hàng, trong suốt 9 năm qua mỗi sự đồng hành cùng khách hàng là một bước tiến lớn trong dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của PTN Express. Chúng tôi tự tin và tự hào là đơn vị hàng đầu luôn có những thay đổi liên tục và tiến bộ về dịch vụ nhằm đem đến cho khách hàng 1 trải nghiệm tuyệt vời nhất với chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Giới thiệu đôi nét về PTN Express

PTN Express được viết tắt từ Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và logistis. Với nhiều năm kinh nghiệm và xử lý hàng ngàn đơn hàng gửi đi.

Chúng tôi tự hào là đơn vị úy tín, vận chuyển đúng thời hạn trong hợp đồng. Hàng hóa xau khi được PTN Express tiếp nhận được đóng gói theo tiêu chuẩn nhà vận chuyển free – Bảo mật – An toàn – Giao hàng đúng thời hạn.

Nhằm hỗ trợ tối đa cho khách hàng hiện nay PTN Express đã phát triển thêm nhiều chi nhánh trên địa bàn thành phố và hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp luôn theo sát và xử lý đơn hàng cho quý khách hàng .

Ngoài ra, dịch vụ của PTN Express luôn giao nhận tại nhà (Door To Door) dành cho những khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp đại lí có thời gian bận rộn vẫn sắp xếp gửi hàng 1 cách dễ dàng .

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của PTN Express

Dịch vụ vận tải của PTN Express bắt nguồn từ những nhu cầu giao thông giữa các nước trên quốc tế. Những khách hàng đối tác và khách hàng cá nhân muốn chuyển phát nhanh giấy tờ, hàng mẫu, quà tặng  đúng thời hạn.

Ngoài ra, những bà con kiều bào muốn lưu giữ những bản sắc văn hóa của việt nam. Nhưng một số mặt hàng hạn chế do chính sách hàng hóa giữa 2 nước nên hàng hóa trở nên khó khăn và phức tạp về thủ tục.

 Nhận thấy sự khó khăn đó, PTN Express được thành lập và không ngừng phát triển giải quyết được những mặt hàng hóa hạn chế với thủ tục đơn giản. Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng đúng thời gian dự kiện.

Những dịch vụ chuyển phát quốc tế của PTN Express

Hiện nay, PTN Express đang phát triển mạnh mẽ loại hình dịch vụ chuyển hàng quốc tế đến nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới. Số lượng quốc gia rộng rãi cùng với dịch vụ vận chuyển linh hoạt giúp quý khách hàng dễ dàng vận chuyển các kiện hàng của mình dễ dàng  gửi hàng đi bất cứ nơi đâu.

Những dịch vụ được phát triển mạnh mẽ :

 • Chuyển phát nhanh quốc tế
 • Chuyển phát nhanh đi mỹ
 • Chuyển phát nhanh đi úc
 • Chuyển phát nhanh đi châu á
 • Chuyển phát nhanh đi châu âu
 • Gửi hàng đi mỹ giá rẻ
 • Gửi hàng tận nơi đi úc
 • Gửi quà tặng cho người thân
 • Gửi hàng tiết kiệm
 • Dịch vụ Airpay
 • Dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến

Những mặt hàng được vận chuyển  tại PTN Express

Việc vận chuyển hàng hóa quốc tế có những chính sách nghiêm ngặt của mỗi quốc gia về nguồn gốc xuất xứ và nhập khẩu. Những mặt hàng đã được PTN Express xử lý thông quan thành công:

 • Nhóm hàng gia dụng : Bao gồm các mặt hàng gia dụng, đồ dùng trong bếp, đồ dùng hàng ngày,..
 • Nhóm hàng hóa mỹ phẩm: Đồ trang điểm, các loại mỹ phẩm,..
 • Các mặt hàng hóa phẩm: thuốc men,..
 • Nhóm mặt hàng điện tử bao gồm các linh kiện điện tử, điện thoại, đồ điện,..
 • Nhóm văn thư, chứng từ: văn bằng, hồ sơ, thư từ , hóa đơn,….

Ngoài ra tại PTN Express còn có những dịch vụ giúp quý khách hàng vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh, quá trọng lượng của hãng bay, và các mặt hàng bị hạn chế,…

Lưu ý : Những mặt hàng vi phạm chính sách cấm vận chuyển và lưu thông bị thu hồi bởi hải quan hoặc cơ quan có thẩm quyền. PTN Express không bồi thường giá trị đơn hàng.

Gửi hàng hóa đi nước ngoài trong bao lâu ?

Đối với các loại dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc thường kiện hàng của quý khách xau khi được PTN Express tiếp nhận sẽ được vận chuyển 1 – 3 ngày tùy vào vị trí của mỗi quốc gia và khu vực nhận hàng.

Đối với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm hàng hóa xau khi được PTN Express tiếp nhận sẽ được vận chuyển trong khoảng 3 – 7 ngày tùy vào vị trí của mỗi quốc gia và khu vực người nhận hàng.

PTN Express cam kết với khách hàng hàng hóa sau khi được PTN Express tiếp nhận sẽ được đóng gói free theo tiêu chuẩn quốc tế, Hàng hóa vô cùng An Toàn – Bảo Mật , Người nhận được phép kiểm tra tình trạng hàng hóa trước khi nhận hàng.

Chúng tôi luôn có những đường dây nóng chuyên hỗ trợ dịch vụ cho quý khách hàng 24/7.

Giá cước gửi hàng đi nước ngoài ?

Quý khách hàng luôn lo lắng, quan tâm kiện hàng gửi đi sẽ mất chi phí cao . Tại đây, PTN Express luôn đưa ra những loại hình dành cho quý khách hàng giúp hàng hóa được vận chuyển với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

Đến với PTN Express quý khách sẽ được đội ngũ chuyển sử lý hàng hóa tại nhiều khu vực trên thế giới hướng dẫn về các dịch vụ vận chuyển phù hợp với y/c của quý khách hàng.

Liên hệ : 02866522338

Hotline:  0912 37 32 37

Email: cs@ptnexpress.com

Xem thêm: 

Viết bình luận của bạn: