CHUYỂN PHÁT NHANH VÕNG ĐI MỸ TẠI QUẬN 10

0  Bình luận | 20/08/2020

Bạn đang sinh sống và có nhu cầu chuyển phát võng đi Mỹ tại quận 10. Bạn băn khoăn không biết nên chọn đơn vị vận chuyển hàng Mỹ nào? PTN Express sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn về dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ tại quận 10 sau đây.

Giới thiệu về công ty chuyển phát nhanh Phương Trời Nam.

Chuyển Phát Nhanh còn được gọi là quá trình giao nhận nhanh là việc thực hiện một, một số hoặc tất cả các công đoạn thu gom, phân chia, vận chuyển và phát, bằng các phương tiện vật lý, thông tin dưới định dạng văn bản và bưu kiện, gói hàng hóa có các yếu tố nhanh về thời gian cũng như độ tin tưởng tuyệt đối nhất có thể, đảm bảo sự yên tâm nơi người giao hàng và nhận hàng.

Công ty chuyển phát nhanh Phương Trời Nam (PTN Express) là đơn vị được thành lập ra với kim chỉ nam giúp khách hàng chuyển phát nhanh quốc tế và trong nước với tinh thần tận tâm đi đầu. Với hơn 9 năm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên dồi dào kinh nghiệm trong lĩnh vực giao hàng quốc tế, chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng trên cả nước trong dịch vụ giao nhận, chuyển phát. Bên cạnh đó, PTN Express còn là đại lý lớn đảm nhận các vị trí quan trọng về đóng gói, hỗ trợ thủ tục... cho 4 ông lớn trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế hiện nay như là DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express,... cho nên chúng tôi luôn tạo được sự tin tưởng tuyệt đối với khách hàng. Đặc biệt là trong việc chuyển phát nhanh võng đi Mỹ tại quận 10.

Võng và những điều bạn cần biết khi chuyển phát nhanh võng đi Mỹ tại quận 10.

Võng là một vật dụng phổ biến và thân thuộc với người Việt Nam, chủ yến được đan bằng sợi hoặc làm bằng vải dày, dai, chắc chắn, có hai đầu mắc lên cao, ở giữa chùng xuống dùng để nằm hay ngồi. Ngày trước võng được sử dụng rất rộng rãi, hầu như gia đình nào cũng có ít nhất một chiếc. Trong thời đại hiện nay, có nhiều vật dụng thay thế khác nên võng không còn thông dụng như trước nữa nhưng vẫn rất được nhiều người ưa chuộng và có mong muốn có một chiếc võng để sử dụng dù đang ở nước ngoài. Cho nên, rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ tại quận 10 của chúng tôi.

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại võng với hình dáng, màu sắc và được là từ nhiều chất liệu khác nhau như inox, sắt,... Nhìn chung chúng đều có những thiết kế đẹp, bắt mắt. Võng có 2 loại: Võng không khung và võng có khung (hay còn gọi là võng xếp). Võng không khung vì chỉ gồm võng nên rất dễ di chuyển. Tuy nhiên, khi sử dụng võng không khung thì cần phải tìm hai cột chắc chắn để buộc hai đầu võng nên khá ít người sử dụng. Còn võng có khung tuy giải quyết được vấn đề trên, không quá nặng nhưng lại khá cồng kềnh trong việc di chuyển nên nhiều khách hàng sẽ hơi ngần ngại khi chuyển món đồ này. Nhưng hãy yên tâm, chúng tôi ở đây để giải quyết vấn đề đó. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết sau: https://guihangnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-vong-di-my

Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ tại PTN Express.

Võng được đóng gói cẩn thận và chuyển đi Mỹ nhanh chóng:

Là một công ty chuyển phát uy tín cũng là một đại lý cho các doanh nghiệp lớn, chúng tôi luôn muốn tạo thành công đến từ sự chuyên nghiệp ở tất cả các khâu, đặc biệt là ở khâu đóng gói hàng hóa và chuyển phát nhanh chóng. Võng được chuyển đi Mỹ luôn được đội ngũ nhân viên kiểm tra gắt gao tình trạng hàng, luôn đảm bào võng đến tay người nhận là trong trạng thái nguyên vẹn ban đầu.

Thủ tục tiến hành giao nhận võng gọn nhẹ, không rườm rà.

Bên cạnh quy trình thủ tục nhanh chóng, đơn giản, chúng tôi còn hỗ trợ ưu đãi hơn cho khách hàng lên tới 50% so với công ty khác khi giao dịch tại PTN Express. Điều này, không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí đi lại và khoảng thời gian quý báu của mình bên cạnh chi phí giao dịch.

Chi phí dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ hợp lý

Bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ tại quận 10 được tính toán công khai minh bạch, không gian dối. Quý khách có thể tham khảo bảng giá tại đây.

Thời gian vận chuyển ngắn.

Thủ tục chuyển phát võng nhanh chóng, hiệu quả. Võng được đóng gói cẩn thận và chuyển đi ngay sau khi thủ tục hoàn thành. Các bước trong quy trình đều được tiến hành chuyên nghiệp, nhanh gọn nhưng chuẩn xác để thời gian vận chuyển là nhanh nhất có thể và đúng như thỏa thuận.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM của công ty Phương Trời Nam, vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0912 373 237 hoặc truy cập website guihangnhanh.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ cho quý khách.

Viết bình luận của bạn: