CHUYỂN PHÁT VÕNG ĐI MỸ TẠI QUẬN 7

0  Bình luận | 20/08/2020

Bạn muốn gửi những món đồ cho người thân bên Mỹ? Bạn đang băn khoăn không biết võng có gửi sang Mỹ có tại quận 7 hay không? Nếu có thì cần phải làm thủ tục gì không để gửi? Công ty Phương Trời Mới có dịch vụ chuyển phát võng đi Mỹ tại quận 7 sẽ giúp bạn giải quyết điều đó trong bài viết sau đây.

Đôi điều về công ty Phương Trời Nam.

Công ty Phương trời Nam (PTN Express) là một đơn vị được thành lập ra với mục đích kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực giao hàng nhanh cũng như Logistics. PTN EXPRESS đã và đang làm tốt trong việc đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa, vật phẩm, đồ dùng... Để tồn tại được trong gần 9 năm và phát triển hoạt động hơn nữa, chúng tôi luôn cố gắng trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 7 uy tín, chất lượng. Bên cạnh đó, PTN Express còn là đại lý hỗ trợ giao vận cho 4 ông lớn trong ngành chuyển phát quốc tế hiện nay như là DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express,... Vì thế chúng tôi cung cấp hầu hết các dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ gửi võng đi Mỹ tại quận 7.

Võng và các loại võng.

Võng là vật dụng đan bằng sợi hay làm bằng vải dày, có độ dai chắc, mắc hai đầu lên cao, giữa chùng xuống, có thể đu đưa, dùng để nằm, ngồi.

Nhìn chung, võng có rất nhiều loại với kiểu dáng, kích thước chất liệu khác nhau nhưng cơ bản là có 2 loại:

  • Võng không khung: Là loại võng nằm mà hai đầu có dây để buộc, thường làm từ vải dù, không đan. Ưu điểm gọn nhẹ, dễ dàng mang đi mọi nơi, có thể dùng bất cứ lúc nào. Nhược điểm là do không có khung nên luôn cần tìm hai cột chắc để buộc thì mới có thể sử dụng được.
  • Võng có khung (hay còn gọi là võng xếp): Là loại võng nằm mà hai đầu có mắt xích được lắp sẵn vào khung võng, có thể tháo rời, được sử dụng phổ biến ngày nay. Ưu điểm là không cần kiếm hai cột chắc để buộc vào vỉ có sẵn không sắt khá chắc. Nhược điểm là vì có khung sắt nên khá cồng kềnh trong việc di chuyển.

PTN Express hỗ trợ chuyển phát võng đi Mỹ tại quận 7 cho cả hai loại võng trên. Bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ gửi võng đi Mỹ tại đây. (https://guihangnhanh.com/dich-vu-chuyen-phat-nhanh-vong-di-my)

 Những điều cần biết khi chuyển phát võng đi Mỹ tại quận 7.

Võng từ lâu là một vật dụng không thể trong mỗi gia đình người dân Việt Nam. Võng dùng thể nằm ngủ, ngồi chơi trò chuyện, phù hợp cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người già. Với những công dụng như trên, dù có qua Mỹ định cư sinh sống hay học tập thì những người con Việt Nam luôn nhớ đến chiếc võng và mong muốn có võng để sử dụng.

Võng có nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau nhưng có cùng kích thước dành cho từ 1 người nằm đến 2 người nhỏ nằm hoặc ngồi. Hiện nay, đối với hai loại võng như đề cập ở bên trên thì võng có khung (hay còn gọi là võng xếp) được ưa chuộng hơn cả vì có nhiều loại khác nhau với giá cả và chất lượng khác nhau nhưng chung quy là đều có sẵn khung sắc chắc khỏe, chịu tải lớn, có thể dùng được ngay nên không cần phải lo lắng bố trí hai cây cột to khỏe để buộc vào. Nhưng chính vì lẽ đó, mà nhiều người ngại chuyển võng phát võng đi Mỹ tại quận 7 hay băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ gửi võng đi Mỹ nào tại quận 7 hoặc thủ tục tiến hành gửi ra sao thì chúng tôi sẽ giải đáp ngay dưới cho bạn.

Quy trình gửi võng đi Mỹ tại quận 7

Quy trình của dịch vụ chuyển phát võng đi Mỹ bao gồm các bước sau:

Bước 1: Khách hàng bắt đầu thủ tục đăng ký bằng việc điền một số thông tin cá nhân, thông tin về vật phẩm cần chuyển như họ tên người gửi, người nhận, số điện thoại, địa chỉ người nhận, số lượng hàng hóa ký gửi… vào đơn phiếu. Nhân viên tiến hành ghi nhận.

Bước 2: Nhân viên nhập liệu vào hệ thống và thực hiện tiếp các bước thủ tục kiểm tra thông tin, sau đó kiểm tra tình trạng, màu sắc, kích thước võng, cũng như đề ra hướng vận chuyển, đóng gói võng, các vấn đề liên quan trong quá trình gửi võng đi Mỹ tại quận 7 và trao đổi với khách hàng.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra, xác nhận kỹ một lần nữa với khách hàng để đảm bảo các thông tin liên quan là chính xác nhất và không có sai sót gì xảy ra. Vì võng là vật tuy không nặng nhưng cồng kềnh, khó vận chuyển nên khi hàng đã xuất đi mà lỗi sai địa chỉ đến từ phía của khách hàng thì phí tổn khách hàng phải chi trả cho công ty.

Bước 4: Khi các thông tin là chính xác tuyệt đối, võng được đóng gói cẩn thận và chuyển ngay như thỏa thuận đến người nhận tại Mỹ. Tiến trình thực hiện đảm bảo tính chuyên nghiệp và thông tin đầy đủ đến khách hàng.

Với những thông tin như trên, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cái nhìn khái quát nhất về dịch vụ chuyển võng đi Mỹ tại công ty Phương Trời Nam. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0912 373 237 hoặc truy cập website guihangnhanh.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ cho quý khách.

Viết bình luận của bạn: