Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

0  Bình luận | 29/05/2021

Hàng từ Trung Quốc vận chuyển về Việt Nam mỗi ngày, mỗi giờ là rất lớn và luôn là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Vậy nên, để đáp ứng nhu cầu vận chuyển thì thị trường LOGISTIC luôn có những sự thay đổi mới từ những công ty vận chuyển. Đâu là công ty vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam uy tín nhất? Hãy cùng PTN Express theo dõi ngay những thông tin dưới đây. 

Vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cần phải chọn những công ty vận chuyển uy tín để có được dịch vụ tốt, đảm bảo nhất. Hiện nay thị trường không thiếu những công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên, về độ uy tín, chắc hẳn các bạn còn phải khá đắn đo lựa chọn. 

Để không phải mất nhiều thời gian cân đo đong đếm, dưới đây, chúng tôi xin tổng hợp top những đơn vị vận chuyển quốc tế tốt nhất hiện nay, với những ưu nhược điểm rõ ràng và đánh giá một cách khách quan nhất. 

1. DHL Fedex

https://lh5.googleusercontent.com/V6v9kEjROWHnlrYLCvUmhCgPOAxqeEEv4q3fQL7y89swEvKP2L6cc8Bwv0MUZEaOitQW8-HTz2nO_K7RC-tPHc2cHqnbz9TrfZDusXXpnj8QQFBrkl1N67g1YTnSJcv8BufKxsrS

Chắc hẳn rất nhiều người đều biết đến hãng chuyển phát nhanh quốc tế nổi tiếng DHL. Đây là hãng lớn, có mặt các chi nhánh lên tới hơn 220 quốc gia trên thế giới. Với đối tác trải dài như vậy, DHL luôn đảm bảo đem đến những tiện ích nhất cho khách hàng. 

Ưu điểm: 

 • Là hãng vận chuyển hàng đầu trên thế giới, được đa số công chúng biết đến
 • Những dịch vụ chuyển phát tại DHL Fedex vô cùng nhanh chóng và tiện lợi
 • Đúng thời gian quy định và địa chỉ giao nhận hàng
 • Có đội ngũ nhân viên đông đảo, hỗ trợ 100% sức lực và nhiệt huyết để giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ tốt nhất.
 • Vấn đề an ninh, bảo mật hàng hóa tốt, không có hiện tượng thất lạc hay hư hỏng đồ

Nhược điểm: 

 • So với mặt bằng chung thì hơi cao hơn thị trường. Tuy nhiên để có được một dịch vụ tốt và uy tín thì chúng tôi nghĩ rằng giá cả sẽ không thành vấn đề. 

2. TNT Express

Là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam, TNT Express mở rộng phạm vi giao hàng lên tới hơn 220 quốc gia trên thế giới. Vì vậy, dịch vụ giao hàng ở đây cũng rất uy tín, chất lượng. 

https://lh4.googleusercontent.com/pF2r9vWW124vI71NcEsouW9TL6LHZEhvZWfR5e-hi5DijxIov3XoAxmxu5xS9JXtZ0wuhj8C7fSONYvQ1WBQ0ddFlsRiMmmZg6D3NaGBRJYaY7TzkTxsd1lPCT1N1JKKYl7KgdXq

Ưu điểm: 

 • Về ưu điểm, TNT Express hoạt động rất tốt với hình thức giao hàng và gửi hàng tận nơi. Điều này nhằm tối ưu những tiện ích cho khách hàng nhất có thể. 
 • Các dịch vụ chuyển hàng nhanh được nhập thời gian cụ thể, không để sai sót hay bất cứ tình huống nào gây chậm trễ cho khách hàng
 • Xử lý nhanh chóng để đi vào vận chuyển các mặt hàng loại nặng
 • Thời gian chuyển phát nhanh đi thông thường từ 3-6 ngày tùy khu vực, tùy các nước ở châu lục khác nhau. 

Nhược điểm: 

 • Khá mất một số thủ tục tuy nhiên để vận chuyển chính xác và đảm bảo nhất thì đây cũng là một yếu tố quan trọng cần làm chi tiết. 

3. UPS Express

Mặc dù là cái tên khá mới, non trẻ tuy nhiên UPS Express vẫn đang dần khẳng định năng lực và vị thế của mình trên thương trường ngành Logistic. Những ưu điểm và nhược điểm mà UPS Express hiện nay là gì?

https://lh3.googleusercontent.com/QmK3t5ZHz3L6Vkb_FOlV_Fv0o3yYKUgDplQVMHO208VuRPJmu-tPnK4PKbEuvXRr5VKcpYsb4kEEngrrWiXO8sKwXd3iM2Hq7yT7ajm_IjS8abkG2Md7xPNChHTCHjONckzWBcTn

Ưu điểm:

 • Là ngành vận chuyển non trẻ nên sự nhiệt huyết, tận tâm của đội ngũ hệ thống nhà UPS Express rất đảm bảo. 
 • Vận chuyển được những đơn hàng có trọng tải nặng
 • Đảm bảo về mặt thời gian và dịch vụ tốt
 • Chăm sóc khách hàng là một điểm cộng lớn đối với một hãng vận chuyển vừa ra mắt

Nhược điểm: 

 • Nhược điểm duy nhất của hãng vận chuyển này đó là vì còn non trẻ nên hãng chưa có tuyến vận chuyển riêng được sắp xếp như các đàn anh khác. Thay vào đó thì UPS Express chọn phụ thuộc vào các chuyến vận chuyển của hàng vận chuyển để duy trì dịch vụ. 

Mặc dù mỗi công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín kể trên ít nhiều vẫn còn lại một số điểm chưa được. Tuy nhiên, sự tin tưởng của khách hàng sẽ thúc đẩy sự phát triển hơn nữa dịch vụ của các đơn vị vận chuyển. 

4. Công vận chuyển Quốc tế PTN Express

Công ty PTN Express được thành lập từ năm 2011 cho đến nay đã đi vào vận hành các dịch vụ Logistic và đào tạo chuyên sâu kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ hàng trăm nhân viên. Vậy nên, khi gửi hàng đi tại đây sẽ chỉ có yên tâm. 

https://lh3.googleusercontent.com/BtuXDf3r-Xu3akCYuXJL1pMrskD6sYDkjLwlwoDwdNtr-yWPiKgZ6-PdEk8AGZkAlWBbVhsOcotoa20yzYUF9m7HgWHUz4vUXU4rIEM801DtHHA8Gv9yxiSbg2tcg5WgbYidIsVI

 

Cũng có thể bạn chưa biết nhưng PTN Express chính là một đối tác cực kỳ quan trọng của các hãng vận chuyển quốc tế trên thị trường Việt Nam. Chúng ta có thể kể đến những hãng vận chuyển như DHL, TNT hay UPS như đã liệt kê ở phía trước. Đây đều là những đối tác của PTN Express trong suốt những năm qua. 

Gửi hàng tại PTN Express từ Việt Nam hay nhập hàng về từ Trung Quốc hoặc nhiều quốc gia trên thế giới thì bạn có thể nhận được những ưu đãi ví dụ như:

 • Hỗ trợ vận chuyển, đóng gói
 • Hỗ trợ giá cước hợp lý
 • Hoàn tất các thủ tục giấy tờ khi nhập/xuất cảnh
 • Hỗ trợ các khoản cước phí cho những vị khách hàng thân thiết 
 • Thanh toán các dịch vụ đa dạng, linh hoạt, 

Bài viết vừa rồi đã gửi đến bạn những thông tin về công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Mong rằng bạn sẽ có lựa chọn hợp lý nếu có nhu cầu vận chuyển nhé. 

Viết bình luận của bạn: