Danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ

0  Bình luận | 02/05/2021

Gửi hàng đi Mỹ đối với người dân Việt Nam đang dần phổ biến và gia tăng nhu cầu. Bạn cũng là một khách hàng đang muốn chuyển hàng từ Việt Nam sang Mỹ. Tuy nhiên bạn chưa biết rõ danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ. Cũng như những loại hàng hóa nào có thể gửi sang. Trong bài viết sau đây, PTN Express sẽ giúp bạn nắm được những thông tin trên. 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và danh mục những thứ bị cấm gửi

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ và danh mục những thứ bị cấm gửi

1. Danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ

Về mặt hàng thực phẩm

Mặt hàng thực phẩm luôn là danh mục được gửi đi nhiều từ Việt Nam tới Mỹ và cả các nước khác. Tuy nhiên, đây cũng là mặt hàng có nhiều yêu cầu, quy định về tình trạng chất lượng nhất khi nhập vào Mỹ. 

  • Đối với thịt gia súc gia cầm: Phải là hàng đã được chế biến, đóng gói bao bì cẩn thận. Và là sản phẩm được cấp giấy chứng nhận, được cấp phép khi chuyển vào Mỹ. Có thể là những loại sấy khô, loại đóng hộp. Không gửi hàng thịt gia súc, gia cầm từ vùng có dịch bệnh. Phải có xuất xứ rõ ràng. 

  • Đối với mặt hàng là trà, mật ong, gia vị: Những loại trà làm từ bất cứ nguyên liệu nào cũng đều cần phải trải qua chế biến, xử lý nhiệt. Các sản phẩm nguyên hạt cà phê đều bị cấm nhập khẩu vào Mỹ. Với mật ong, phải là số lượng để dùng cho cá nhân, có nguồn gốc rõ ràng, xuất xứ đạt tiêu chuẩn. 
  • Đối với mặt hàng rau củ, quả: Các loại tươi không sơ chế hay đông lạnh sẽ bị cấm nhập khẩu vào Mỹ vì sẽ có nguy cơ gây hại cho nền nông nghiệp. Chỉ được gửi các loại đã đóng bao bì bảo quản, hoặc đóng hộp, sấy khô, xay nhuyễn,...

Các mặt hàng có thể gửi và bị cấm gửi vào Mỹ

Các mặt hàng có thể gửi và bị cấm gửi vào Mỹ

Về mặt hàng dược phẩm, thuốc men

Dược phẩm thuốc men không có bao bì, nhãn hiệu hay chứng nhận đạt chuẩn thì sẽ không được gửi vào Mỹ. Đây sẽ nằm trong danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ

Về mặt hàng cây trồng

Cây trồng còn nguyên đất sẽ bị cấm hoàn toàn, không thể gửi vào Mỹ. Bạn chỉ có thể gửi các loại hạt giống. Hoặc các loại cây để được gửi vào cần phải xử lý, kiểm dịch và được cho phép gửi vào theo quy định của Mỹ. Bên cạnh đó, là phải có giấy chứng nhận tại quốc gia chuyển đi là Việt Nam. 

Về mặt hàng chế phẩm sinh học

Các chế phẩm sinh học chẳng hạn như thuốc sâu, thuốc diệt cỏ đều nằm danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ. Các bạn cần cân nhắc và lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ. 

2. Các mặt hàng có thể gửi vào Mỹ

2. Các mặt hàng có thể gửi vào Mỹ

Ngoài các mặt hàng kể trên nằm trong danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ. Thì những mặt hàng khác đều có thể gửi hàng đi Mỹ. Chẳng hạn như các mặt hàng gia dụng, các mặt hàng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng ngày như quần áo, giày dép…

Như vậy có thể hiểu rằng, các mặt hàng có thể gửi vào Mỹ đều phải qua xử lý chất lượng. Phải có xác nhận, chứng minh đảm bảo an toàn. Không mang nguy cơ gây bệnh khi gửi hàng vào nội địa Mỹ. 

Bạn cũng có thể chọn một đơn vị vận chuyển có kinh nghiệm gửi hàng đi quốc tế như PTN Express để có thể hỗ trợ, giúp bạn gửi được những món đồ khó gửi sang Mỹ với chi phí thấp mà chất lượng tốt. 

3. Gửi hàng đi Mỹ bằng dịch vụ tại PTN Express

Khách hàng tại TPHCM có thể gửi hàng đi Mỹ với các dịch vụ tại đơn vị vận chuyển quốc tế PTN Express. Là một đơn vị đối tác hàng đầu, của những đơn vị vận chuyển uy tín quốc tế. PTN express luôn đảm bảo đến bạn những dịch vụ chất lượng đi đầu. Và hơn hết, giá thành rẻ cộng với những ưu đãi cho khách hàng luôn là điểm nổi bật thu hút tại đơn vị chúng tôi. 

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng đi Mỹ

Hiện PTN đang được đánh giá cao, là một trong những đơn vị được lựa chọn để gửi hàng vận chuyển đi Mỹ nhiều trong khu vực nhất là ở miền Nam. Với những ưu điểm mang lại lợi ích cho khách hàng là trên hết, bạn có thể chọn đây làm địa chỉ tin cậy. 

4. Ưu điểm khi gửi hàng tại PTN Express

https://lh6.googleusercontent.com/8t8ARCw4uuUl6swMqjBHrhzbkF8RiWjU1slK1o-BWKJPP4yfhQoInnN4Z4KFnmv2vSc6AFEe2SYSBVBvarY4m4gTLwT3N7FypEhG7xZoEsk7-uFaMDwwTKaKS5LBKbqMuXT32aol

Ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ

Dưới đây là một số ưu điểm khi gửi hàng đi Mỹ tại PTN 

  • Được đóng gói, vận chuyển hàng miễn phí
  • Được hỗ trợ tư vấn 100 % miễn phí
  • Dịch vụ gửi hàng đa dạng, phù hợp nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng
  • Hình thức thanh toán linh hoạt, tiện lợi
  • Giao hàng nhanh chóng và đảm bảo

Với kinh niệm gửi hàng trên 10 năm, cùng đội ngũ thuộc hàng chuyên viên dày dặn kinh nghiệm trên 20 năm vận chuyển hàng hóa đi các nước. PTN Express xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho bạn đặt niềm tin khi gửi hàng đi không chỉ Mỹ mà còn nhiều nơi trên thế giới. Ngoài ra, để biết thêm thông tin về danh mục những thứ bị cấm mang vào Mỹ cũng như bảng giá gửi hàng đi Mỹ, hay bất cứ dịch vụ gì của PTN Express, bạn có thể liên hệ lại với số hotline hay trực tiếp tại các cơ sở gần nhất để được tư vấn giải đáp. 

Viết bình luận của bạn: