Dịch vụ chuyển phát nhanh đi LiBan Lebanon

0  Bình luận | 27/05/2020

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi LiBan Lebanon uy tín giá rẻ, giao nhận hàng hóa tại nhà trên mọi miền tổ quốc. PTN Express nhận gửi các mặt hàng đi nước ngoài như: chuyển phát nhanh hỏa tốc giấy tờ, thư từ, hàng mẫu,....

LiBan (Lebanon) là 1 quốc gia Trung Đông có quan hệ thương mại khá phát triển với Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, thư từ,… càng được phát triển mạnh.

Công ty gửi hàng đi LiBan (Lebanon) uy tín, chuyên nghiệp. PTN Express được đánh giá cao trong vấn đề dịch vụ vận chuyển, đóng gói, thủ tục đơn giản.

PTN Express hiện đang là đại lý cấp 1 của các nhà vận chuyển nổi tiếng trên thế giới như: DHL, UPS, TNT, Fedex,…. Với giá cước thấp hơn chính hãng 30 – 50% trên thị trường.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi LiBan (Lebanon)

Năm 1981 Việt Nam và LiBan (Lebanon) đã thiết lập quan hệ ngoại giao giữa 2 nước. Việt Nam và LiBan (Lebanon)  không ngừng đưa quan hệ hợp tác song phương lên 1 tầm cao mới.

Đặc biệt quan hệ thương mại và hợp tác kinh tế giữa Việt Nam và LiBan (Lebanon)  càng phát triển khi Đoàn ngoại giao Việt Nam đã tổ chức đi thăm cấp phó chủ tịch, chủ tịch nước,… Hai bên đã có nhiều cuộc trao đổi và đi đến nhiều hiệp đinh kí kết thương mại. Nhu cầu xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa ngày càng tăng. Vì vậy, ngành vận chuyển quốc tế cũng được đẩy mạnh.

PTN Express được biết đến là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc xử lý đơn hàng đi LiBan (Lebanon)  nhanh chóng. Chúng tôi nhận vận chuyển phát nhanh các mặt hàng hóa như hàng nông sản, hàng điện tử, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp từ các tỉnh thành của Việt Nam đi sang các tỉnh thành tại LiBan (Lebanon): Beirut Beirut, Núi Liban, Bắc Tripoli, Beqaa, Nabatieh, Nam Sidon, Bint Jbeil, Hasbaya, Marjeyoun, Nabatieh, Beqaa, Baalbek, Hermel, Rashaya, Western Beqaa,…

Dịch vụ gửi hàng hóa tại PTN Express luôn được nâng cấp hàng năm nhằm đáp ứng hầu hết tất cả các mặt hàng hóa được gửi đi từ Việt Nam qua  LiBan (Lebanon). Dịch vụ nổi trội tại PTN Express như :

Gửi hàng hỏa tốc đối với các mặt hàng là thư từ, văn bằng, hóa đơn, chứng từ, hợp đồng, hàng mẫu có kích thước trọng lượng nhẹ,…

Chuyển phát nhanh hàng nặng

Chuyển phát nhanh hàng cồng kềnh, kích thước lớn

Gửi hàng đi Air,…

PTN Express cam kết với quý khách hàng hàng hóa sau khi được PTN Express tiếp nhận sẽ được vận chuyển đến LiBan (Lebanon) trong thời gian sớm nhất với chi phí thấp nhất thị trường.

Tham Khảo Thêm: 

Viết bình luận của bạn: