Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 2 uy tín chuyên nghiệp

0  Bình luận | 03/09/2020

Mỹ phẩm là một sản phẩm không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Thật khó để có thể khẳng định rằng, người có nét đẹp tự nhiên không dùng bất cứ loại mỹ phẩm nào. Vậy nên, mỹ phẩm ngày càng đóng vai trò khá quan trọng. Không những phụ nữ mà đối với đàn ông cũng vậy. Nên, dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi mỹ tại quận 2 tại guihangnhanh.com đã ra đời. Dịch vụ này hỗ trợ bạn gửi mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ cho bạn bè, người thân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi mỹ phẩm đi Mỹ để kinh doanh.

Hình ảnh kiện hàng đã được đóng gói

Tại sao nhu cầu chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 2 lại phát triển?

Đã có rất nhiều người đặt câu hỏi nói rằng: Việt Nam thì mua mỹ phẩm tại các nước ngoài như Hàn, Nhật, Trung,... còn người nước ngoài lại mua mỹ phẩm tại Việt Nam để sử dụng. Vậy có cảm thấy nghịch lý hay không?

Điều này không nghịch lý chút nào cả, Bởi vì, ở mỗi nước khác nhau đặc biệt là Mỹ đều có 2 tầng lớp người chính đó là người giàu và người nghèo. Người giàu sẽ dùng mỹ phẩm cao cấp và người nghèo sẽ dùng những mỹ phẩm bình dân.

Tương tự như Mỹ, ở Việt Nam cũng vậy. Tuy nhiên, do chất lượng mỹ phẩm tại Việt Nam nằm ở tầm trung, phù hợp với những người có thu nhập dưới 6 triệu đồng. Nhưng, mọi người đừng đặt ra vấn đề rằng, nếu sử dụng mỹ phẩm nội địa tại các nước ngoài, thì mỹ phẩm Việt Nam có được tiêu thụ lớn không?

Theo như báo cáo hàng năm của những nhà chuyên sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam, lượng hàng hóa mỹ phẩm tiêu thụ tại nước nhà khá cao. Đồng thời, lượng mỹ phẩm xuất ngoại cũng khá cao. Như vậy, mỹ phẩm Việt Nam không những phù hợp với những người có thu nhập trung bình tại Việt mà còn phù hợp với những người có thu nhập tại Mỹ. Đồng tiền Mỹ có giá trị rất lớn, vậy nên, nếu dùng tiền Mỹ để mua mỹ phẩm Việt Nam thì sẽ rất là hời. Vậy nên, dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 2 rất phát triển. Đáp ứng nhu cầu sử dụng mỹ phẩm Việt tại thị trưởng Mỹ.

Quy trình chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 2 như thế nào? có đơn giản không?

Hiện tại, guihangnhanh.com đã và đang áp dụng những ứng dụng của công nghệ thông tin vào lĩnh vực logistic quốc tế. Vậy nên, quy trình gửi hàng cũng được rút ngắn, giúp tiết kiệm đối đa thời gian đồng thời quy trình dễ hình dung và dễ hiểu nhất đối với khách hàng.

Quy trình chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 2 chỉ gồm 6 bước đơn giản. Tại mỗi bước, PTN đã tối ưu hết tất cả những công đoạn. 6 gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 2 đó là:

Bước 1: Quý khách gọi điện đến trung tâm tư vấn dịch vụ tại PTN để được hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến loại mỹ phẩm được gửi và những giấy tờ liên quan.

Bước 2: Quý khách theo dõi thông tin để tính chi phí gửi kiện hàng, tự mình ước lượng kích thước sau khi đóng gói và tính giá tại đây. Hoặc liên hệ đến trung tâm PTN một lần nữa

Bước 3: Sau khi đã chốt được chi phí vận chuyển, PTN sẽ đến địa chỉ gửi hàng của quý khách để đóng gói mỹ phẩm miễn phí đồng thời vận chuyển đến đại lý.

Bước 4: Hoàn tất các giấy tờ liên quan đến thủ tục nhập hàng hóa cũng như là giấy tờ xác minh hàng hóa xuất xứ mỹ phẩm.

Bước 5: vận chuyển hàng hóa đến hãng vận chuyển quốc tế và gửi hàng đi Mỹ

Bước 6: Sau khi hàng hóa đến Mỹ, hoàn tất thủ tục thông quan. Hàng hóa sẽ được gửi đến tay người nhận theo hình thức door to door.

Quy trình gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại PTN Express khá đơn giản, tại Mỹ, PTN đã hợp tác với các hãng vận chuyển. Vậy nên, quý khách đừng lo ngại trong việc người nhận phải ra tận sân bay để gửi hàng nhé!

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tại quận 2

Kiện hàng chuẩn bị được gửi đi Mỹ

Những quy định đối với mỹ phẩm gửi đi Mỹ như thế nào?

Là một trong những loại hàng hóa khó đi. Để có thể vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ bạn cần phải biết một số quy định cũng như là yêu cầu để có thể tối giản thời gian gửi hàng đi Mỹ đó là:

  • Hàng hóa phải có nhãn mác và tem chống giả
  • Có giấy chứng nhận về độ an toàn của mỹ phẩm đối với sức khỏe
  • Mỹ phẩm phải được đóng gói cẩn thận. Đặc biệt, đối với loại mỹ phẩm đóng gói bằng chai lọ, phải tuân theo chuẩn đóng gói quốc tế để tránh vỡ gây ảnh hưởng đến những kiện hàng khác.

Ngoài ra còn một số yêu cầu khác như là: mỹ phẩm không nằm trong danh sách hàng bị cấm vận,...

PTN Express hoạt động 24/7, vậy nên, nếu có thắc mắc bất kỳ những thông tin gì liên quan đến gửi mỹ phẩm cũng như là thời gian, chi phí vận chuyển hàng hóa,... Quý khách liên hệ trực tiếp nhé.

Kết luận

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đã 10 năm. PTN cam kết sẽ hỗ trợ vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khó đi Mỹ cho quý khách. Cam kết về chi phí vận chuyển không phát sinh bất kỳ chi phí nào sau khi nhận hàng hóa. Cam kết thời gian giao hàng theo gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ

  • Hotline: 0912.37.32.37
  • Email: cs@ptnexpress.com

Xem thêm:

Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 2

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 2

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 2

Viết bình luận của bạn: