Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8

0  Bình luận | 03/09/2020

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8

Một trong những dịch vụ phát triển hiện nay đó chính là dịch vụ giao hàng. Nếu như trong nước đơn vị vận chuyển như Giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, vnpost, viettel post,... được nhiều người biết đến. Thì vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài phải kể để các dịch vụ vận chuyển như là DHL Express, TNT Express, UPS Express và Fedex Express,...Bên cạnh đó còn một số đại lý vận chuyển của 4 hãng này. Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8 là một dịch vụ của PTN Express. Với nhiều ưu điểm vượt trội tích lũy từ những nhà dịch vụ vận chuyển quốc tế đi trước. PTN cam kết sẽ nhận hàng hóa tận tay người nhận và giao hàng hóa tận tay người gửi một cách an toàn và nhanh nhất.

Những ưu điểm vượt trội của dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8

Là một đại lý của DHL, UPS, Fedex và TNT Express đã 10 năm, tính từ năm 2011 đến nay. Mỗi năm trôi qua, PTN càng tích góp được thêm nhiều kinh nghiệm, rút ra những cái chưa được và tích lũy những cái được. Từ đó hình thành nên một PTN Express lớn mạnh và vững chãi.Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm vượt trội của dịch vụ tại PTN Express nhé.

Thứ nhất, chi phí vận chuyển thấp hơn nhiều hãng lên đến 50%

Cũng giống như phân phối sản phẩm vậy, ở đại lý giá cả bao giờ cũng thấp hơn so với những nhà bán lẻ. Và trong lĩnh vực logistic cũng vậy. Là một đại lý cũng nhiều hãng quốc tế, chúng tôi cam kết với bạn rằng, chi phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại quận 8 sẽ rẻ hơn rất nhiều lần khi sử dụng trực tiếp dịch vụ của những hãng khác. Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8, hàng hóa của bạn cũng được cam kết về tính bảo mật, an toàn cũng như là thời gian khi đã trao đổi và thỏa thuận với chúng tôi.

Thứ hai, hỗ trợ đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa miễn phí

Đây là ưu điểm mà rất nhiều người rất thích tại PTN Express đó là hỗ trợ đóng gói kiện hàng miễn phí. Tuy nhiên, để có thể tiết kiệm thời gian, bạn cần chuẩn bị sẵn các vật liệu để đóng gói hàng hóa. Nếu như bạn không biết sử dụng vật phẩm gì để đóng gói kiện hàng thì có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được tư vấn.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp luôn những vật phẩm để đóng gói như là thùng carton, băng keo, kéo, thùng xốp,.. Đối với kiện hàng là mỹ phẩm, đặc biệt là mỹ phẩm đóng trong chai thủy tinh thì cần phải được đóng gói kỹ càng, tránh va đập dẫn đến vỡ và làm ảnh hưởng đến sản phẩm khác.

Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ.
 

Và một dịch vụ được hỗ trợ miễn phí tại PTN Express đó chính là vận chuyển hàng hóa miễn phí. Hiện nay, PTN Express phục vụ quý khách tận nơi và đã có mặt tại hầu hết các các quận huyện trong và ngoại ô TP HCM. Nếu bạn quá nhiều kiện hàng và ngại phải thuê thêm một đơn vị vận chuyển thứ 3 thì đừng lo, chỉ cần bạn cần gửi hàng, dù bạn ở đâu thì chúng tôi sẽ đến để lấy hàng gửi đi Mỹ cho bạn.

Thứ 3, Hỗ trợ đền bù hàng hóa nếu xảy ra tình trạng hư hỏng cũng như là thất lạc hàng hóa lên đến 100%

Không có một đơn vị vận chuyển hàng hóa nào có thể cam kết được rằng hàng hóa chuyển đi sẽ đảm bảo an toàn 100%. Tuy nhiên, trong giới hạn trách nhiệm, mỗi nhà vận chuyển đều phải cam kết hàng hóa đến tay người nhận còn nguyên vẹn. Vậy nên, hầu hết tại các đơn vị đều có một gói dịch vụ riêng là đền bù hàng hóa. Đối với những hàng hóa có giá trị lờn như là máy móc, thiết bị,.. Bạn nên mua gói đền bù. Vì nếu xảy ra những trường hợp đáng tiếc bạn có thể được đền bù lên đến 100%.

Nhưng bạn hãy yên tâm, hàng năm số lượng khách hàng gửi hàng đi Mỹ tại PTN Express rất lớn. Và từ khi hoạt động đến thời điểm hiện tại, chưa xảy ra vấn đề nào liên quan đến hàng hóa. Vì vậy, hãy chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8 để kinh doanh vì Mỹ là một thị trường rất tiềm năng.

Thời gian chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8 bao lâu?

Một trong những điểm bạn phải lưu ý khi gửi mỹ phẩm đi Mỹ là thời gian. Tùy vào nhu cầu của bạn, muốn gửi kiện hàng nhanh hay là muốn tiết kiệm chi phí hoặc là gửi giới hạn trong 1 tuần. Tại dịch vụ vận chuyển quốc tế PTN Express chia các gói dịch vụ thành 3 gói cơ bản

Gửi hàng hỏa tốc từ 3-5 ngày làm việc

Gửi hàng tiết kiệm từ 7-10 ngày làm việc

Gửi hàng siêu tiết kiệm trên 10 ngày làm việc

Ở mỗi gói dịch vụ sẽ có ưu và nhược điểm khác nhau. Hãy lựa chọn gói phù hợp bạn nhé

Kết luận

Lựa chọn dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 8 của PTN Express bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi. Đừng bỏ qua cơ hội được giảm giá vận chuyển. Hãy liên hệ ngày cho chúng tôi.

Cách thức liên hệ:

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Quý khách cũng có thể tìm hiểu các dịch vụ vận chuyển khác của PTN qua https://guihangnhanh.com/

Xem thêm:

Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ quận 8

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận 8

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 8

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 8

Viết bình luận của bạn: