Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 9

0  Bình luận | 03/09/2020

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 9

Vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ đã không còn xa lạ. Để sản phẩm hàng hóa của bạn ‘đặt chân’ vào nước Mỹ, ngoài việc đảm bảo chất lượng hàng hóa, khối lượng, chi phí,... ta cần quan tâm tới quy định chính sách, giấy phép để đảm bảo hàng hóa được thông quan một cách thuận lợi. Tìm kiếm dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 9 đảm bảo uy tín chất lượng sẽ giúp ích rất nhiều cho khách hàng trong việc tiết kiệm chi phí thời gian, vận chuyển hàng hóa an toàn.

Chuyển hàng đi Mỹ cần có những giấy tờ gì?

Có thể nói Mỹ là một thị trường khá khó tính, đặc biệt với hoạt động vận chuyển hàng hóa, Mỹ cũng có những quy định rất khắt khe để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn của người tiêu dùng khi sử dụng bất cứ các loại mặt hàng sản phẩm nào.

Để sản phẩm hàng hóa của bạn ‘đặt chân’ vào nước Mỹ, bước đầu tiên ta cần phải có Giấy của FDA. FDA viết tắt của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug Administration) là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

Đối với mặt hàng Mỹ phẩm, phải đảm bảo các nguyên tắc về nhãn dán, có tem chống hàng giả. Cũng như các giấy tờ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Một trong những dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm tại quận 9 uy tín chất lượng có thể kể tới PTN Express. Với nhiều năm trong lĩnh vực logistics và vận chuyển hàng hóa sang nhiều quốc gia khác nhau sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng có nhu cầu tìm đến vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm sang Mỹ.

Kho hàng vận chuyển tại PTN Express - dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm tại quận 9

Vài nét về dịch vụ vận chuyển quốc tế PTN Express

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Phương Trời Nam ( PTN EXPRESS ) là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistics. Với gần 10 năm trên thị trường, PTN đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu , hàng hóa và trở thành 1 trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng.

Các dịch vụ PTN Express đang cung cấp có thể kể đến như DHL Express, TNT Express, Ups Express, Fedex Express, dịch vụ vận chuyển đi các nước như Trung Quốc, Hồng Kông, Đức, Mĩ,... được các đối tác và khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Quy trình giao nhận hàng của PTN

 • Bước 1: Hãy liên hệ tới PTN Express để được tư vấn tận tình về mặt hàng và thủ tục 
 • Bước 2: Tiếp nhận thông tin từng loại hàng hoá, điểm đến và tư vấn  dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá cho khách hàng và lưu thông tin để có chính sách ưu đãi sau lần một gửi hàng. 
 • Bước 4: Đội ngũ giao hàng nhanh sẽ đến nhận hàng bằng phương tiện chuyên biệt của PTN Express. 
 • Bước 5: Kiểm tra hàng hoá, hỗ trợ đóng gói theo tiêu chuẩn chuyển phát nhanh quốc tế. 
 • Bước 6: Trung chuyển hàng hoá về kho PTN Express và chuẩn bị giấy tờ đầy đủ chuẩn bị cho xuất hàng.
 • Bước 7:Tiến hành xuất hàng theo từng nước đến cho từng đơn hàng. 
 • Bước 8: Theo dõi lộ trình đơn hàng 
 • Bước 9: Hỗ trợ khách hàng 24/7 trong suốt quá trình vận chuyển.  
 • Bước 10: Kết thúc quy trình bằng việc giao hàng hóa an toàn đến tay người nhận.

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 9

Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp giúp hàng hóa vận chuyển trong thời gian sớm nhất

 Vì sao khách hàng tin dùng dịch vụ giao hàng tại PTN Express

 

Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm tại quận 9 của PTN Express có rất nhiều ưu điểm và hỗ trợ khách hàng chuyển mỹ phẩm sang Mỹ một cách dễ dàng trong thời gian sớm nhất. Với gần 10 năm có mặt trên thị trường cùng sự tin tưởng của khách hàng là minh chứng cho sự uy tín chất lượng mà dịch vụ của PTN Express cung cấp.

Đội ngũ nhân viên Sale - chăm sóc khách hàng dày dặn kinh nghiệm, hiểu rõ về thị trường và các quy định vận chuyển hàng hóa tại các quốc gia khác nhau. Đưa ra những tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong quá trình vận chuyển. Đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra tốt đẹp thuận lợi.

Tiếp nhận và xử lý tất cả các vấn đề sự cố mà khách hàng gặp phải. Đưa ra cách giải quyết tốt nhất trong mọi trường hợp để đảm bảo cho sự hợp tác lâu dài.

 Để gửi mỹ phẩm đi Mỹ phải trải qua nhiều thủ tục và phải đảm bảo hàng hóa vận chuyển là an toàn mới có thể thông quan một cách dễ dàng, không bị hải quan thu hồi hoặc gửi trả. PTN Express sẽ có những giải pháp vận chuyển mỹ phẩm uy tín, chất lượng, hạn chế phát sinh chi phí và đảm bảo khách hàng hoàn toàn yên tâm về đơn hàng của mình.

Kết luận

Để tìm kiếm dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận 9 uy tín chất lượng, sự lựa chọn đúng đắn có thể kể đến là dịch vụ PTN Express. Quý khách hàng có nhu cầu quan tâm tới dịch vụ hãy liên hệ guihanhnhanh.com sớm nhất để nhận được nhiều ưu đãi và được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.

Cách thức liên hệ:

 • Hot line: 0912.37.32.37
 • Email: cs@ptnexpress.com

Xem thêm:

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ tại quận 9

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 9

https://guihangnhanh.com/uu-dai-dich-vu-gui-nem-di-my-quan-9-voi-gia-sieu-re

 
Viết bình luận của bạn: