Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Phú Nhuận

0  Bình luận | 03/09/2020

Mỹ phẩm là nhu yếu phẩm không thể thiếu đối với các chị em phụ nữ. Mỹ phẩm nước ngoài về Việt Nam không còn xa lạ nhưng vận chuyển mỹ phẩm ra nước ngoài thì sao?. Vậy làm sao để vận chuyển hàng Mỹ từ Việt Nam? Hãy cùng PTN Express tìm hiểu dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại Phú Nhuận sau đây.

Là một trong những thần dược giúp chị em phụ nữ được trẻ hóa làn da đồng thời có thể tự tin hơn trong cuộc sống đó chính là mỹ phẩm. Trong cuộc sống hiện nay, khi ra ngoài xã hội dường như 98% các chị em phụ nữ sẽ trang điểm cho bản thân. Tuy nhiên, không phải ai cũng có tài chính để có thể sở hữu những loại mỹ phẩm đắt tiền.

Vậy nên, rất nhiều chị em chỉ cần những loại mỹ phẩm tầm trung. Cũng chính vì điều này, mà dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Phú Nhuận rất phát triển. Đồng thời, đã thúc đẩy một phần nào đó, ngành mỹ phẩm trong nước phát triển.

Những ưu điểm mà mỹ phẩm mang lại cho phụ nữ

Không chỉ mỹ phẩm thiên nhiên mà các loại mỹ phẩm thông thường cũng có công dụng rất lớn đối với sức khỏe. Tuy nhiên, khi sử dụng các loại mỹ phẩm bạn phải thật sự tỉnh táo. Phải lựa chọn những loại sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn hoặc sản phẩm phải có các thành phần an toàn cho sức khỏe. Đây cũng là một điều kiện bắt buộc đối với các loại mỹ phẩm muốn chuyển đi Mỹ tại quận Phú Nhuận.

Đa dạng các loại mỹ phẩm phục vụ nhu cầu của mọi người

Từ loại sản phẩm chăm sóc cơ thể như là dưỡng da, chăm sóc tóc, chăm sóc vấn đề về răng miệng. Đến những sản phẩm trang điểm như là phấn phủ, kem nền, son môi,... Hoặc những mỹ phẩm phục vụ cho việc làm nail như là mỹ phẩm kích thích móng, dưỡng móng hoặc các loại sơn móng,...Đặc biệt, các loại mỹ phẩm này đến từ các thương hiệu khác nhau. Bạn có thể trải nghiệm từng loại sản phẩm của từng hãng để có thể tìm ra loại mỹ phẩm phù hợp cho bản thân của mình.

Có nhiều sản phẩm đặc trị chức năng, giúp chăm sóc tối ưu sức khỏe

Nếu như bạn bị mụn, bạn có thể tìm đến các loại mỹ phẩm chuyên trị mụn như là serum trị mụn, sữa rửa mặt trị mụn,xịt khoáng dành cho da mụn, kềm nền cho da mụn, mặt nạ cho da mụn,... và hàng trăm loại sản phẩm trị mụn khác nhau. Tùy vào mức độ nặng nhẹ và muốn điều trị như thế nào cũng sẽ có loại mỹ phẩm phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Phú Nhuận.

Sản phẩm đa dạng giá cả, có thể lựa chọn mức giá phù hợp

Không giống như những mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên, những loại mỹ phẩm này có giá khá cao nhưng quá trình điều trị khá lâu. Đối với những loại mỹ phẩm thông thường, giá cả được trải dài từ vài chục nghìn đến hàng triệu. Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như là chất lượng sản phẩm. Vậy nên, nhân tiện PTN Express cũng khuyên bạn rằng, mỹ phẩm quá rẻ thì chất lượng không tốt nhưng mà mỹ phẩm quá đắt cũng chưa khẳng định được có phù hợp. Vậy nên, cần phải có quá trình sử dụng thử, quá trình điều trị chăm sóc cơ thể sẽ cho kết quả rõ rệt nếu như loại mỹ phẩm đó phù hợp với làn da của bạn.

Những lưu ý khi chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Phú Nhuận

Như đã gợi ý những ưu điểm của mỹ phẩm phía trên, khi bạn có nhu cầu gửi mỹ phẩm đi Mỹ để kinh doanh thì cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Mỹ phẩm phải có nguồn gốc xuất xứ và giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ đạt chuẩn
  • Mỹ phẩm phải có tem chống hàng giả
  • Mỹ phẩm phải được đóng gói kỹ càng bằng những vật dụng đóng gói như băng keo, bọc khí
  • Kiện hàng chứa mỹ phẩm phải được đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Phải phân loại các loại mỹ phẩm đặc biệt là các loại mỹ phẩm đựng trong chai lọ, mỹ phẩm là chất lỏng.

Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình đóng gói sản phẩm, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Những lý do nên chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Phú Nhuận

Người Việt Nam luôn có xu hướng sử dụng các loại mỹ phẩm nhập ngoại như là mỹ phẩm Hàn, Trung, Nhật,...Nhưng ở nhiều nước khác cũng có xu hướng này. Vậy nên, không chỉ Việt Nam hay nhập khẩu mỹ phẩm mà tại Mỹ cũng có xu hướng dùng mỹ phẩm ngoại nhập.

Mỹ là một thị trường tiềm năng để buôn bán và là cơ hội để những nhà kinh doanh cá nhân hay nhỏ lẻ phát triển. Có rất nhiều lý do mà bạn nên chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Phú Nhuận đó là:

Mệnh giá của đồng đô la Mỹ lớn, 1 đô xấp xỉ 24000 Việt Nam Đồng.

Ở Mỹ, mệnh giá tiền khá cao. Nếu so sánh một loại mỹ phẩm bình dân tại Việt Nam có giá là 200000 đồng thì quy ra tiền đô chỉ có 8.3 đô la. Đây là mức giá quá rẻ so với thu nhập bình quân đầu người tại Mỹ. Vậy nên, nếu là một nhà kinh doanh mỹ phẩm bạn có thể cân nhắc nâng giá sản phẩm. Hoặc sử dụng sản phẩm để đánh vào các tâm lý của những người dân có mức thu nhập trung bình cùng với những lợi ích mà các loại mỹ phẩm này mang lại.

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm tại Mỹ khá cao

Chưa tính đến dân số tại Mỹ, chỉ tính đến số lượng Việt Kiều tại mỹ con số đã rất khá cao. Con số này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Bạn có thể kinh doanh mỹ phẩm Việt gửi đi Mỹ hoặc có thể gửi mỹ phẩm Hàn từ Việt Nam sang Mỹ,..Nên gửi những loại mỹ phẩm có thương hiệu máu mặt trên thị trường Việt cũng như là thị trường quốc tế để có thể thuận lợi kinh doanh phát triển.

Kết luận

Mỹ phẩm đang là sản phẩm mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các ông trùm. Hãy để dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM có thể hỗ trợ bạn phát triển sự nghiệp kinh doanh của mình. PTN Express kính chúc quý khách luôn thành công trong cuộc sống.

Viết bình luận của bạn: