DỊCH VỤ CHUYỂN MỸ PHẨM ĐI MỸ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

0  Bình luận | 03/09/2020

DỊCH VỤ CHUYỂN MỸ PHẨM ĐI MỸ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Công ty PTN chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ với chất lượng tốt và giá thành rẻ bậc nhất trên thị trường. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở quận Tân Phú có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú hãy liên lạc với PTN. Đội ngũ nhân viên của PTN sẽ có mặt ngay để hỗ trợ dịch vụ từ A-Z cho quý khách.

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú

Xem thêm: Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận Tân Bình

Tại sao dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú phát triển

Nhu cầu làm đẹp của con người

Khẳng định một điều rõ ràng là ai cũng có nhu cầu làm đẹp cho bản thân mình dù là nam hay là nữ. Ngày nay sự tăng trưởng phải nói là với tốc độ hỏa tiễn của ngành nghề công nghiệp mỹ phẩm đã làm các ngành công nghiệp khác phải kinh ngạc và dè chừng. Việc sửa soạn hay chăm chút cho vẻ bề ngoài đã luôn là nhu cầu không thể lược bỏ của con người từ rất lâu rồi.

Giá cả mỹ phẩm ở Việt Nam sẽ dễ thở hơn ở Mỹ

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú

Mỹ là một quốc gia giàu có và có mức sống cực cao phải nói là ở top đầu của thế giới. Cho nên giá cả hàng hóa ở mỹ đặc biệt là mỹ phẩm khá đắt. Việc chuyển mỹ phẩm từ Việt Nam sang Mỹ sẽ phù hợp với túi tiền của kiều bào Việt Nam đang ở Mỹ hơn là việc mua trực tiếp mỹ phẩm tại các hệ thống cửa hàng của Mỹ.

2.1. Sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú của PTN khách hàng sẽ được gì?

Quý khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú uy tín hàng đầu trên thị trường.

Hiện nay, trên thị trường vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài có rất nhiều công ty/đơn vị khác nhau cùng cạnh tranh. Chỉ với một cú click chuột, quý khách sẽ dễ dàng tìm được một đơn vị phụ trách dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú. Tuy nhiên, việc tìm đúng đơn vị vận chuyển uy tín chính là điều quan trọng hàng đầu.

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, PTN tự tin mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú uy tín và chất lượng nhất. Chất lượng dịch vụ ở PTN đã được kiểm chứng từ lâu qua những phản hồi cực kỳ tốt của những khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của PTN.

Quý khách hàng có thể theo dõi phản hồi qua website của PTN: https://guihangnhanh.com/

Mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ sẽ được chuyển đến tay người nhận sớm nhất

Nắm bắt được tâm lý cấp thiết của việc bảo vệ sắc đẹp của chị em phụ nữ, PTN luôn cam kết về thời gian vận chuyển đúng như đã giao kết trong hợp đồng với quý khách hàng.

Hiện tại bên PTN đang hỗ trợ ba loại dịch vụ sau:

  • Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú hỏa tốc: chỉ từ 1-2 ngày
  • Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú bình thương: chỉ 3-5 ngày
  • Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú tiết kiệm: chỉ từ 5-7 ngày

Hỗ trợ giao nhận và đóng gói sản phẩm ngay tại nhà

Dịch vụ vận chuyển mỹ phẩm chất lượng.

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ tại quận Tân Phú

Quý khách hàng khi tin tưởng sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú của PTN sẽ được đội ngũ nhân viên của PTN hỗ trợ quá trình đóng gói hoàn toàn miễn phí và hơn hết chỉ cần quý khách yêu cầu chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng hóa tại nhà để quý khách không phải mất nhiều thời gian và công sức cho quá trình vận chuyển.

Giá cước dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú SIÊU RẺ

PTN hiện đang là đại lý cấp 1 của 4 hãng vận chuyển lớn trên thế giới nên khi sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú của chúng tôi, giá cước mà quý khách phải chi trả sẽ chỉ bằng 50-70% giá cước của những công ty/đơn vị vận chuyển khác

Ngoài ra, quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú có thể tham khảo công thức tính trọng lượng dưới đây.

Lưu ý: Theo quy chuẩn của hãng hàng không quốc tế thì trọng lượng tính cước được tính theo 1 trong 2 cách sau đây:

  • Trọng lượng thực mà quý khách cân lên
  • Trọng lượng quy đổi = [dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)]/5000
  • Số nào cao hơn sẽ được lấy để tính cước.

Về bảng giá cụ thể đã được chúng tôi đăng tải trên website của công ty, quý khách hàng có thể truy cập vào website công ty: PTN express và truy cập bảng giá   Tại đây

Kết luận

Dịch vụ chuyển mỹ phẩm đi Mỹ quận Tân Phú đang vô cùng phát triển và được ưa chuộng. Bạn có nhu cầu gửi hàng hóa cụ thể là mỹ phẩm sang Mỹ cho người thân, bạn bè hãy liên hệ với PTN express, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho quý khách trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá rẻ bậc nhất.

Xem thêm: Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 12

Hotline: 0912 373 237

Email: cs@ptnexpress.com

Trụ sở công ty

  • Hồ Chí Minh: 72 Thang Long, Street, Ward 4, Tan Binh
  • Bình Dương: Street D32, Vietsing Residential Area, P. An Phu, Thuan An District, Binh Duong.
  • Đồng Nai: An Binh ward, Bien Hoa City.

 Công ty TNHH Phương Trời Nam - Hân hạnh được phục vụ quý khách

Viết bình luận của bạn: