Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ quận 2

0  Bình luận | 29/07/2020

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ, quận 2 đang trở nên là một quần sầm uất của Thành Phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, quận 2 tập trung đông đúc và là nơi nhập cư của người nước ngoài đặc biệt là Mỹ. Vì vậy nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ tăng cao. Hãy cùng PTN Express tìm hiểu chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 2 sau đây.

Ngoài nhu cầu gửi hàng của những người nhập cư từ Mỹ. Thì nhu cầu gửi hóa phẩm cần thiết của các hộ gia đình có con hay bạn bè, người thân bên Mỹ cũng cấp thiết. Đặc biệt, với tình hình dịch COVID-19. Nhu cầu  gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM về mặt hàng khẩu trang lại trở nên sôi động. Để giải quyết được tình hình hiện nay. Cũng như có thể giúp liên kết lại tình cảm gia đình, người thân. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 2 đã ra đời.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 6

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 2 PNT Express

Giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh đi  Mỹ tại quận 2

PTN Express là đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế. Là đại lý của nhiều công ty uy tín về dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ như DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express. Cam kết với 3 tiêu chí: Nhanh chóng, chất lượng và giá cả phải chăng.

Đối với loại hình chuyển phát nhanh đi Mỹ. PTN Express cung cấp:

– Chuyển phát nhanh hàng hóa giấy tờ, chứng từ đi Mỹ : thư từ, hợp đồng, hồ sơ du học, hộ chiếu,…

– Chuyển phát nhanh các mặt hàng cá nhân : quần áo, giày dép, sách vở, quà cáp,…

– Chuyển phát nhanh các mặt hàng mỹ phẩm : kem tắm trắng, kem dưỡng da,..

– Chuyển phát nhanh các mặt hàng thuốc men : thuốc đông y, tây y, bắc y,…

–Chuyển phát nhanh hàng kinh doanh đi Mỹ : hàng kinh doanh số lượng lớn ( hàng mậu dịch )

– Chuyển phát nhanh tiết kiệm các mặt hàng cồng kềnh : tủ thờ, máy lạnh, máy giặt,..

–Chuyển phát nhanh các mặt hàng thực phẩm khô : khô mực, khô tôm, khô cá,…

– Và nhiều loại hàng hóa khác PNT Express nhận chuyển phát nhanh đi Mỹ

Xem thêm:

Các dịch vụ liên quan đến chuyển phát nhanh tại đây

Các dịch vụ khác tại đây

Quy trình giao nhận hàng hóa tại PTN Express

PNT cung cấp quy trình giao nhận door-to-door nhận từ người gửi và gửi đến người nhận. Quy trình giao nhận tại PTN Express là quy trình khép kín. Bao gồm 4 bước, trong đó giải thích rõ ràng từng bước để khách hàng có thể hiểu nhanh nhất.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 2]. Hãy truy cập vào website:https://ptnexpress.com/booking.html . Điền đầy đủ thông tin bao gồm: tên người gửi/ nhận, điện thoại, địa chỉ người gửi và nhận,...Và thông tin đơn hàng bao gồm: Kích thước, trọng lượng và mô tả gói hàng,...

Sau khi điền thông tin, quý khách chỉ cần bấm vào Booking. Nhân viên bên PTN Express sẽ chủ động liên hệ lại quý khách để báo giá cả và tư vấn chi tiết nhất.

Để có thể tiện lợi cho quá trình chuyển phát nhanh đi Mỹ thì quý khách nên tạo tài khoản trên hệ thống. Hệ thống sẽ tự động lưu trữ thông tin người gửi. Những đơn vận tiếp theo quý khách không cần phải tốn thời gian nhận lại thông tin người gửi.

Bước 2: Lấy hàng tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

PNT Express cung cấp dịch vụ door- to- door. Tức là, lấy hàng hóa tại nơi khách hàng gửi. Và gửi hàng hóa đến nơi người nhận.

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng và thỏa thuận xong giá cả. Công ty sẽ cử người và các phương tiện vận chuyển xuống tận nơi tập kết hàng hóa để vận chuyển tới nơi nhận.

Quy trình nhận hàng sẽ được giám sát bởi khách hàng. Và được thực hiện một cách cẩn thận để đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Lưu ý: Nếu quý khách hàng không có thời gian đóng gói hàng hóa. Hãy để PNT giúp bạn. Hiện nay PNT cung cấp dịch vụ đóng gói hàng hóa tùy theo nhu cầu như đóng gói hàng dễ vỡ, đóng gói máy móc, linh kiện điện tử ….  Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra thuận lợi nhất. Cuối cùng là ký vào biên bản bàn giao hàng hóa

Bước 3: Vận chuyển hàng tới nơi yêu cầu

Sau khi nhận hàng hóa và bốc xếp lên các hãng máy bay mà PTN đã hợp tác. Các hãng máy bay sẽ tiến hành chuyển hàng hóa tới nơi nhận theo yêu cầu của khách.

Quá trình di chuyển hàng hóa này sẽ được đơn vị vận chuyển sẽ đảm

bảo an toàn cho hàng hóa được vận chuyển. Cam kết không xảy ra tình trạng nhân viên lấy cắp, mất mát hàng hóa của khách.

Thời gian vận chuyển hàng hóa sẽ phụ thuộc vào cung đường tới địa điểm nhận, tập kết mà khách hàng yêu cầu.

Tuy nhiên PTN Express cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian như trong bản hợp đồng đã thỏa thuận. Trừ các trường hợp bất ngờ như thiên tai,...

Bước 4: Giao hàng đến nơi yêu cầu của khách hàng

Đây là bước cuối cùng trong quy trình giao nhận hàng hóa. Sau khi hàng hóa đến Mỹ. Người nhận có trách nhiệm cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của hải quan sở tại để thông quan hàng hóa. Sau khi hoàn tất thủ tục. Hàng hóa sẽ được chuyển đến tay người nhận theo yêu cầu về địa chỉ giao hàng mà quý khách đã cung cấp

Cuối cùng sau khi hoàn thành xong việc giao hàng khách hàng sẽ tiến hành thanh toán. Việc thanh toán tiến sẽ được thực hiện theo như thỏa thuận ban đầu với khách hàng đó là chuyển khoản hoặc trả trực tiếp.

Ưu điểm dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 2 PTN Express

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế an toàn, nhanh chóng
  • Quy trình đóng gói cẩn thận, hoàn toàn yên tâm trong suốt quá trình vận chuyển
  • Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn 100%
  • Không giới hạn số lượng vận chuyển, khoảng cách địa lý…
  • Luôn đảm bảo đúng hẹn, đúng thỏa thuận yêu cầu
  • Lộ trình hàng hóa minh bạch, rõ ràng, khách hàng có thể theo dõi trực tiếp trên hệ thống tại đây.
  • Giá rẻ và cạnh tranh nhất thị trường, khách hàng sẽ được hưởng các mức chiết khấu nhất định

Kết luận

Với sự ra đời của hàng loạt dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ. Để có thể chọn lựa được nhà vận chuyển chất lượng và uy tín là điều khó khăn đối với khách hàng. Vì vậy, trước khi ra quyết định hãy tham khảo giá, chất lượng dịch vụ của từng công ty nhé. PTN Express trân thành cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành và ủng hộ.

Viết bình luận của bạn: