Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ quận Phú Nhuận

0  Bình luận | 03/08/2020

Làm sao để gửi hàng hóa chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Phú Nhuận cho người thân ít tốn chi phí nhất? Để có thể ước tính được chi phí cũng như là nắm vững những kiến thức cần thiết để có thể rút ngắn thời gian vận chuyển hàng Mỹ tại TPHCM cũng như là biết những chính sách hàng hóa được gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM. Hãy cùng PTN Express tìm hiểu ngay sau đây.

Có thể bạn đã biết, tính đến thời điểm 2020 thì số lượng người Việt tại Mỹ đã lên đến 2.2 triệu người. Với số lượng dân cư đông đảo tại Mỹ thì nhu cầu kinh doanh, trao đổi giữa cộng đồng Việt Nam tại Mỹ là một thị trường rất tiềm năng. Cũng chính vì đây là một thị trường tiềm năng, nên đã rất nhiều người Việt tại Mỹ có nhu cầu chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Mỹ để kinh doanh. Mặc khác,nhu cầu gửi hàng hóa, vật phẩm cho người thân ở Mỹ tại Việt Nam cũng khá cao. Nhận thấy được nhu cầu thiết yếu của chuyển phát nhanh quốc tế. PTN Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa đi Mỹ tại quận Phú Nhuận.


 

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường nào?

Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Phú Nhuận bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không hay còn gọi là gửi hàng đi mỹ bằng máy bay là dịch vụ chuyển phát nhanh được nhiều người yêu thích, bởi lẽ dịch vụ nhanh đi kèm với với nhiều tiện ích hấp dẫn kèm theo.

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển

Bạn nên gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển nếu tổng trọng lượng hàng hóa nặng hơn 251kg hoặc thể tích lớn hơn 1,5CBM.

Dịch vụ chuyển hàng đường biển phong phú giúp bạn gửi container hàng đông lạnh đi Mỹ bằng tàu biển, vận chuyển hàng nông sản thực phẩm qua Mỹ bằng đường biển, vận chuyển hàng hóa xuất khẩu sang Mỹ theo đường thủy quốc tế ...

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Ưu điểm

Không phải tự nhiên mà dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng bưu điện lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi hình thức này mang lại rất nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó có thể kể đến như:

- Thời gian gửi hàng nhanh chóng, đúng giờ.

- Giá cả dịch vụ theo quy định, không phải lo lắng tình trạng “chặt chém”

- Chi phí hợp lý hơn hẳn những hình thức gửi hàng đi Mỹ khác.

- Hàng hóa được giao tận tay đến người tận tại 50 tiểu bang ở Mỹ, đồng thời hỗ trợ khai thuế hải quan.

Nhược điểm

Hàng hóa gửi bằng bưu điện sẽ bị giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

- Thủ tục gửi hàng rườm rà.

- Khách hàng phải tự mình mang hàng hóa đến bưu điện để gửi, kê khai,…

- Hàng hóa có thể bị delay.

- Không có bảo hiểm đền bù nếu xảy ra hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Những tiêu chí nào để lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Phú Nhuận

Uy tín của doanh nghiệp vận chuyển trên thị trường

Một công ty uy tín sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển hàng chất lượng cho khách hàng. Thái độ làm việc và quy trình cũng nói lên sự chuyên nghiệp của công ty chuyển phát nhanh.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Thời gian vận chuyển hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Bạn cân nhắc nhu cầu cần chuyển là tốc độ nhanh hay thường. Từ đó, mới có thể lựa chọn được dịch vụ cũng như công ty chuyển phát tương ứng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đây chính là điều mà khách hàng thường hay đắn đo, suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng.

Các dịch vụ hiện nay đều có mức giá khá cạnh tranh cho hình thức chuyển phát thông thường, chỉ trừ những hãng vận chuyển độc quyền về tuyến hoặc khả năng vận chuyển đối với những hàng hóa đặc biệt.

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, trục trặc mà bận cần được giải đáp, hỗ trợ. Bạn sẽ không muốn khi hàng hóa xả ra vấn đề nhưng công ty không giúp bạn trả lời, giải quyết và thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng. Được tận tình giúp đỡ trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau giao hàng giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, quan tâm.

Chi phí vận chuyển hàng hóa đi Mỹ được tính như thế nào?

Chi phí vận chuyển của PTN Express được tính theo số lớn hơn của trọng lượng thực tế hoặc trọng lượng thể tích từng phần và bất cứ phần nào cũng có thể được cân và đo lại bởi PTN để xác nhận lại sự tính toán này.

Người nhận, hoặc Người gửi khi DHL thay mặt Người nhận, phải thanh toán hoặc hoàn trả cho DHL toàn bộ chi phí vận chuyển hoặc các lệ phí đến hạn khác, hoặc Nghĩa vụ Hải quan còn nợ cho các dịch vụ mà DHL cung cấp hoặc DHL làm phát sinh thay mặt cho Người gửi hay Người nhận. Việc thanh toán Nghĩa vụ Hải quan có thể được yêu cầu trước khi giao hàng.

Nếu DHL dùng tín dụng để thanh toán với Cơ quan Hải quan hoặc trả trước bất cứ Nghĩa vụ Hải quan nào thay mặt Người nhận trong khi Người nhận không có tài khoản với DHL, DHL sẽ được ủy quyền ấn định một khoản phí.

Làm sao để theo dõi đơn hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận Phú Nhuận

Để theo dõi đơn hàng. Sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng, PNT sẽ cung cấp cho quý khách một mã vận đơn để theo dõi đơn hàng của mình.

Vậy mã vận đơn là gì?

  • Vận đơn cho DHL biết chuyến hàng của bạn đi đâu, dịch vụ bạn cần và phương thức bạn định thanh toán.
  • Vận đơn cho bạn biết các điều khoản và điều kiện mà theo đó chúng tôi cung cấp dịch vụ. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và điều kiện bởi lẽ chúng giới hạn và trong một số trường hợp miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi.
  • Vận đơn cung cấp cho bạn chứng cứ gửi hàng, với một mã số duy nhất bạn có thể sử dụng trên trang web của chúng tôi để dò tìm chuyến hàng gửi của bạn.
  • Vận đơn cho hải quan biết trong lô hàng của bạn có những gì, do vậy hàng sẽ được thông quan nhanh chóng và tăng tốc đến điểm đến cuối cùng mà không bị trì hoãn.
  • Trên tất cả không vận đơn đều có hạn sử dụng và tất cả không vận đơn quá hạn đều không được chấp nhận.

Cách thức liên hệ:

Email: cs@ptnexpress.com

Website: https://guihangnhanh.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp tới Page facebook:

https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte/

Tham khảo: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 3

 
Viết bình luận của bạn: