Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 6

0  Bình luận | 29/07/2020

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 6 ngày nay. Nhu cầu kinh doanh hàng hóa phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ quà cáp, sản phẩm thiết yếu cho người thân tại Mỹ cũng tăng cao. Hãy cùng PTN Express tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 6 ngay sau đây.

Nhìn nhận được vấn đề vận chuyển hàng hóa, thực phẩm qua Mỹ là nhu cầu thiết yếu. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 6 PTN Express ra đời với mong muốn hỗ trợ quý khách hàng nhanh chóng nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ quận 6 của PTN Express 

Dịch vụ DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express  là gì?

DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express  là những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 6.  Tuy nhiên, với từng loại công ty, chính sách giá sẽ khác nhau. Nhưng chung quy, giá vận chuyển hàng hóa đi Mỹ khá cao.

DHL Express 

Đây là hãng chuyển phát quốc tế có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam với thị phần lớn và nơi bán hạ tầng gần như đã hoàn thiện. Thế mạnh của DHL là các dịch vụ chuyển phát nhanh với những đường bay tới Châu Âu, Trung Á, Đông Á… và những tuyến đường biển. Về giá cước thì tại DHL có cao hơn so với các hãng khác.

TNT Express

Với gói cước khá rẻ so với mặt bằng chung, thì TXT Express có một nhược điểm là thời gian vận chuyển dài. Với những sản phẩm khó, TNT cần nhiều thủ tục, giấy tờ tinh vi .

TNT phù hợp với các mặt hàng cần vận chuyển phổ biến chung như giấy tờ, tài liệu không quá cần gấp về mặt thời gian.

USP Express

USP Express cũng là hãng chuyển phát giá mềm nhưng dịch vụ vận chuyển không được chủ động và linh hoạt lắm. Bởi vì phụ thuộc vào các hãng vận chuyển khác. Điều này khiến hàng hóa có khả năng bị thất lạc, mất hàng hóa cao hơn.

Fedex Express

Có thế mạnh trong việc vận chuyển hàng nặng với nhiều mức ưu đãi thu hút . Việc sử dụng dịch vụ khá đơn giản, hình thức chăm nom khách hàng. Giá cước của Fedex tương đương với DHL, nhưng thời gian thường kéo dài hơn.

Phía trên là những hàng vận chuyển hàng quôc tế lớn. Giữa những hãng vận chuyển sẽ có những thế mạnh và những nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, tại PNT Express lại hội tụ đầy đủ những ưu điểm của những hãng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ phía trên.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ quận 6 PTN Express là gì?

PTN Express viết tắt từ Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam. PTN Express được thành lập vào năm 2011 với mục tiêu chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa, giấy tờ.

PTN Express cung cấp 4 dịch vụ chính đó là:

  • Chuyển phát nhanh Quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm, vận chuyển hàng nặng
  • Dịch vụ khai báo hải quan, logistics..

Điểm nổi bật:

PTN Express là đại lý của 4 hãng vận chuyển hàng hóa đi Mỹ DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express. Vì vậy, PNT cung cấp các dịch vụ giống với dịch vụ của những hãng vận chuyển này nhưng với mức giá thấp hơn 30-50%. Quy trình tiếp nhận xử lí được rút ngắn thời gian nhưng vẫn đảm bảo chất lượng an toàn hàng hóa đến nơi người nhận.

5 lí do nên chọn dịch vụ PTN Express để gửi thực phẩm, hàng hóa đi Mỹ tại quận 6

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng mọi lúc khi có nhu cầu.

Đến với PTN là đến với những trải nghiệm dịch vụ chưa từng có. Với sự ra đời từ năm 2011 đến nay cũng đã được 9 năm. 9 năm này tương đương với đội ngũ nhân viên tại PTN đã có 9 năm kinh nghiệm. Với 9 nghiệm dày dặn như vậy, PTN đảm bảo với quý khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình nhất. Cùng với đó là xử lí về đóng gói hàng hóa và vận chuyển hàng hóa sẽ chu toàn và nhanh chóng hơn.

Báo giá nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu, từ đó quý khách sẽ dự trù được chi phí nhất định.

Bảng giá của PNT Express được đăng công khai trên website. Để tiết kiệm thời gian vàng bạc cảu quý khách. Quý khách có thể tham khảo trước bảng giá. Với bảng giá này, PNT cam kết sẽ rẻ hơn những nhà dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 6 khác.

Xem bảng giá tại đây

Hỗ trợ đóng gói, nhận hàng ngay tại nhà,… giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.

Một ưu điểm nổi bật nữa mà PTN cung cấp cho quý khách đó là dịch vụ đóng gói hàng miễn phí ngay tại nhà. Quý khách hàng không phải suy nghĩ nhiều về kích thước hàng hóa quá lớn hoặc hàng hóa cồng kềnh phải mua bao bì gì để đóng gói. Hãy gọi ngay cho PTN nhé, PTN sẽ hỗ trợ quý khách đóng gói theo quy chuẩn của quốc tế. Đảm bảo gói hàng được bảo quản an toàn.

Hỗ trợ từ A – Z trong mọi thủ tục gửi hàng đi Mỹ, đảm bảo thời gian gửi hàng chính xác theo tư vấn trước đó.

Nếu như đi Mỹ quý khách phải cần đến visa hay phải làm nhiều thủ tục nhập cảnh khác. Thì đối với giao hàng khi chọn dịch vụ tại PNT. Quý khách chỉ cần cung cung cấp một vài thông tin bắt buộc về thông tin cá nhân và thông tin hàng hóa. Việc chuyển hàng hóa từ tay quý khách đến người nhận sẽ được PNT chu toàn.

Cung cấp mã vận đơn để khách hàng có thể theo dõi hàng hóa của mình. Đồng thời có bảo hiểm nhất định cho hàng hóa.

Hiện nay, PTN Express đã giúp quý khách an tâm hơn khi ra mắt chức năng theo dõi đơn hàng. Để theo dõi đơn hàng, quý khách hàng chỉ cần cung cấp mã vận đơn cho bên hỗ trợ PTN nếu gấp. Còn không quý khách hàng có thể nhập mã vận đơn tại đây để theo dõi đơn hàng.

Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích vui lòng xem thêm:

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM

CHUYỂN PHÁT NHANH ĐI MỸ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

 

 

 

Viết bình luận của bạn: