Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

0  Bình luận | 27/04/2021

Những mặt hàng nội địa Trung vẫn luôn là điều thu hút với người tiêu dùng Việt Nam. Bên cạnh đó, các loại hàng hóa, thực phẩm từ Việt Nam xuất khẩu đi Trung Quốc cũng khá mạnh. Vì vậy, chuyển phát nhanh Trung Quốc là nhu cầu lớn đối với nhiều người hiện nay. Quy trình chuyển phát giữa hai nước như thế nào. Các bạn hãy cùng PTN Express khám phá ở bài viết này nhé. 

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc - Việt Nam

Trên cơ bản, dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc ở Việt Nam được hầu hết nhiều đơn vị vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế áp dụng. Bởi nhu cầu của khách hàng cao. Cộng thêm, đây là quốc gia có đường biên giới chung nên dễ để khai thác các đường vận chuyển. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian khi gửi hàng đi hay nhận hàng về từ Trung quốc. Bên cạnh đó, dịch vụ đảm bảo hàng hóa ổn định, không bị các rủi ro như thất lạc, hư hỏng hàng hóa. Tại PTN Express - đơn vị vận chuyển hàng quốc tế uy tín, hiện đang áp dụng dịch vụ chuyển phát nhanh các mặt hàng bao gồm: 

  • Chuyển phát nhanh giấy tờ, văn bằng, chứng từ
  • Chuyển phát nhanh các mặt hàng thực phẩm, các loại đồ gia dụng
  • Chuyển phát nhanh các loại hàng khô, đặc biệt, chuyên tuyến Việt Nam và Trung Quốc
  • Chuyển phát các loại hàng điện tử, hàng linh kiện, xách tay,...

Rất nhiều mặt hàng được chấp nhận gửi tại PTN express. Tuy nhiên cũng có một số loại hàng nằm trong danh sách cẩm giữa chính phủ hai nước mà bạn cần quan tâm, nắm rõ. Nếu cố tình gửi đi thì PTN Express không chịu trách nhiệm. Và hàng hóa sẽ bị thu hồi mà không hoàn trả giá trị. Vì vậy để tránh xảy ra sai sót, bạn nên có sự tham khảo, tư vấn từ đội ngũ nhân viên tại đây. 

2. Gửi chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam mất bao lâu

Gửi chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam mất bao lâu

Vận chuyển hàng đi Trung và ngược lại cần bao nhiêu lâu

Trung Quốc rất gần với Việt Nam. Vì vậy, hệ thống đường giao thông khá đa dạng và được mở nhiều tuyến. Từ đó, thời gian giao hàng cũng sẽ rút ngắn đáng kể so với các quốc gia khác. Đối với PTN Express, là đơn vị vận chuyển đối tác của rất nhiều những đơn vị vận chuyển quốc tế khác thì thời gian vận chuyển đi còn được rút ngắn hơn nữa.

Khi bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại đây, thời gian chuyển đi chỉ trong khoảng từ 3- 4 ngày với các mặt hàng như thư từ, giấy tờ. Và từ 7 ngày với các loại mặt hàng khác bạn muốn gửi. 

3. Quy trình chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Quy trình chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam

Quy trình khi chuyển phát nhanh tại PTN Express

Chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam diễn ra với quy trình khá ngắn gọn nhưng vẫn rất chặt chẽ, gắt gao. Trước tiên, bạn cần chọn cho mình một đơn vị vận chuyển hàng quốc tế cung cấp dịch vụ tốt cho bạn an tâm gửi hàng. Sau đó, bạn sẽ cung cấp thông tin vận đơn, đóng gói hàng theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn. Kiểm tra và xác nhận lại thông tin cũng như khai báo hải quan hàng hóa mà bạn vận chuyển. 

Khi chọn PTN Express, bạn sẽ không phải quá lo lắng về vấn đề này bởi hệ thống xử lý các đơn vận chuyển tại đây được điều hành bởi đội ngũ chuyên viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Không để ra sai sót và đặc biệt hoàn tất giúp bạn tất cả công đoạn. Việc của bạn là cung cấp thông tin, hàng hóa chuyển đi và chờ xác nhận đơn hàng đã giao đến. Thật vô cùng đơn giản. 

4. Giao chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam hết bao nhiêu

 Giao chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam hết bao nhiêu

Dịch vụ chuyển phát nhanh hai chiều uy tín giá rẻ tại PTN Express

Bài toán kinh tế là bài toán được nhiều người quan tâm nhất khi gửi hàng đi bất kỳ nơi đâu kể cả gửi Trung Quốc. Đã nhiều người lo ngại rằng cước phí sẽ đắt, không phù hợp. Tuy nhiên khi gửi hàng đi với PTN Express thì giá cước lại là một điều không đáng e ngại. 

Xem thêm: Giá chuyển phát nhanh

Cước phí gửi tại đây luôn cam đoan rẻ hơn rất nhiều so với giá của thị trường. Song song với đó, cước phí rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại hoàn toàn đảm bảo. Mỗi khi gửi, bạn nên chọn gửi tối đã nhất có thể trọng lượng cân nặng hàng hóa. Cước phí sẽ được tính theo thể tích thùng/kiện hàng mà bạn đóng gửi đi. Khi tính ra như vậy, chi phí sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn còn sẽ được hỗ trợ về mặt cước phí khi trở thành một khách hàng thân quen tại PTN Express

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Việt Nam bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đã không còn khó khăn khi bạn có thể chọn PTN Express làm đơn vị đồng hành. Bạn có thể trực tiếp đến các trụ sở tại ba thành phố là Đồng Nai, Bình Dương và HCM để nhận được tư vấn và ký kết dịch vụ. Ngoài ra có thể gọi đến số điện thoại của đơn vị hay để lại email nếu có nhu cầu gửi hàng.

Xem thêm:

Lưu ý quan trọng khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Kinh nghiệm gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Viết bình luận của bạn: