Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội giá rẻ, uy tín - PTN Express

0  Bình luận | 05/03/2021

Mỗi ngày lượng hàng hóa cần vận chuyển, chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội là rất nhiều. Nhu cầu vận chuyển tăng cao thì các đơn vị vận chuyển cũng đáp ứng nhu cầu khách hàng. Cùng PTN Express tìm hiểu dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội giá rẻ chất lượng. 

1. Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Hà Nội là một trong những thành phố trọng điểm về giao lưu, buôn bán, vận chuyển vì vậy dịch vụ chuyển phát tại đây cũng vô cùng nhộn nhịp. Các đơn vị chuyển phát nhanh tại Hà Nội giá rẻ ngày một nhiều giúp cho khách hàng có thêm lựa chọn. Có thể kể đến chuyển phát nhanh PTN Express, giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm,...

Nhu cầu chuyển phát nhanh các loại mặt hàng ra quốc tế khá lớn. PTN Express là đơn vị có khả năng đáp ứng được những đơn vận chuyển ra nước ngoài một cách tiện lợi và giá rẻ hơn so với thị trường. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại Hà Nội

2. Chuyển phát nhanh Hà Nội đi nước ngoài mất bao lâu?

Là thành phố có đường bay quốc tế Nội Bài đi khắp các quốc gia trên khu vực. Chính vì vậy việc chuyển phát nhanh Hà Nội trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Dịch vụ này hiện có thể áp dụng bằng đường hàng không, đường bưu điện hoặc đường thủy tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

Thời gian cuyển phát nhanh Hà Nội có thể kéo dài từ 2 ngày đến 7 ngày tùy theo khu vực quốc gia mà bạn muốn gửi đi. Có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát hỏa tốc trong ngày đối với các nước gần Việt Nam. 

Chuyển phát nhanh Hà Nội đi nước ngoài mất bao lâu?

3. Vì sao nên sử dụng chuyển phát nhanh tại PTN Express?

Thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên chuyển phát nhanh Hà Nội giá rẻ đi quốc tế. Việc PTN Express - một đơn vị vừa đáp ứng được chất lượng dịch vụ ổn định, uy tín lại mang mức giá rẻ hơn nhiều so với các đối thủ là điểm cộng lớn khiến cho mọi khách hàng hoàn toàn tin tưởng chọn lựa. Ngoài ra, vì sao bạn nên lựa chọn PTN Express? 

Ưu điểm mà chuyển phát nhanh PTN Express

Giá thành 

Giá rẻ, thấp hơn nhiều so với thị trường dịch vụ hiện nay 

Vận chuyển

Vận chuyển nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng 

Đóng gói

Hỗ trợ đóng gói miễn phí, đạt tiêu chuẩn quốc tế

Chính sách 

Thanh toán

  • Chính sách bảo mật thông tin 
  • Chính sách bảo hiểm hàng hóa
  • Chính sách ưu đãi khách hàng thân quen
  • Chính sách đền bù thiệt hại 100%

 

Thanh toán một cách tiện lợi bằng nhiều phương thức. Khách hàng chủ động, linh hoạt hơn

4. Quy trình chuyển phát nhanh từ Hà Nội ra quốc tế

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội sẽ trải qua những bước như sau: 

Bước 1: Nhân viên đơn vị vận chuyển sẽ tiếp nhận hàng hóa của khách hàng tại trụ sở, hoặc có thể bưu tá sẽ qua địa chỉ để nhận hàng gửi đi. Bạn cung cấp đầy đủ thông tin người gửi/nhận, địa chỉ, số điện thoại, tình trạng hàng,... chính xác. Sau khi có đầy đủ thông tin, đơn vị sẽ tiếp nhận và làm hợp đồng có xác nhận của hai bên, khách hàng sẽ thanh toán cước phí vận chuyển. 

Bước 2: Hàng hóa được tiếp nhận sẽ được đóng gói theo tiêu chuẩn, phân loại theo luồng hàng, vận chuyển đi theo tiêu chuẩn

Bước 3: Khai báo hải quan, khai báo thuế hàng được chuyển ra quốc tế đến nước bạn cần gửi

Bước 4: Tiến hành các thủ tục giấy tờ ở nước bạn. Hàng sau khi nhập cảnh sẽ được vận chuyển đến địa chỉ người nhận như đã thỏa thuận. Khi quá trình chuyển phát kết thúc, đơn vị sẽ báo lại để người gửi biết được thủ tục hoàn tất. 

Quy trình chuyển phát nhanh từ Hà Nội ra quốc tế

5. Những lưu ý khi chuyển phát nhanh tại Hà Nội

Mọi hoạt động, dịch vụ khi tiến hành đều cần tuân thủ theo quy trình, thực hiện đúng với quy định. Vì vậy, bạn cần phải nắm được những lưu ý dưới đây khi chuyển phát nhanh Hà Nội để giúp quá trình dễ dàng và suôn sẻ hơn. 

Cung cấp thông tin đầy đủ chính xác:

Thông tin là yếu tố quan trọng để đơn vị chuyển phát dựa vào đó thực hiện quá trình vận chuyển của mình. Ngoài ra cung cấp chính xác thông tin còn đảm bảo tài sản của bạn an toàn, đến đúng chỗ. 

Gửi mặt hàng đúng quy định:

Rất nhiều nước trên thế giới có những quy định khắt khe về nhập khẩu hàng hóa cũng như tiếp nhận hàng từ nơi khác đến. Pháp luật Việt Nam cũng quy định rõ ràng về các mặt hàng được phép vận chuyển, thông qua hải quan. Bạn cần nắm được lưu ý này hoặc nhờ tư vấn từ nhân viên đơn vị vận chuyển để gửi hàng sao cho đúng quy định. 

Kiểm tra vận đơn:

Khi hàng đã gửi đi, bạn đừng quên thao tác quan trọng là kiểm tra vận đơn. Điều này giúp cho bạn luôn chủ động biết được hàng hóa của mình bao sẽ sẽ đến nơi nhận. Kịp thời giải quyết các trục trặc nếu có trong quá trình vận chuyển. 

Chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Khi muốn chuyển phát nhanh Hà Nội đi quốc tế an toàn, đảm bảo nhất thì chọn đơn vị vận chuyển chắc chắn là lưu ý quan trọng nhất. Đơn vị uy tín, chất lượng mới mang lại cho bạn dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất. 

6. Hướng dẫn đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh Hà Nội

Để giúp bạn hiểu hơn quy trình đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh Hà Nội giá rẻ, PTN Express sẽ hướng dẫn bạn cách đóng gói hàng hóa cụ thể: 

Bước 1: 

Phân loại hàng hóa. Sắp xếp gọn trong thùng bìa carton có thể tích hình chữ nhật đạt tiêu chuẩn. Đối với hàng cồng kềnh, có thể tháo rời các thiết bị để dễ dàng gói gọn trong thùng, tiết kiệm diện tích. Đối với mặt hàng dễ vỡ, bạn cần chuẩn bị thêm lót xốp, bọc túi nilon để đảm bảo an toàn. 

Bước 2:

Sau khi sắp xếp gọn trong thùng hàng, bọc lại kín và vuông vắn bằng băng keo dán. Tránh tình trạng có kẽ hở. 

Đơn vị vận chuyển có thể sẽ hỗ trợ miễn phí cho bạn để thùng hàng gửi đi đạt tiêu chuẩn nhất.

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh Hà Nội

 

Trên đây, PTN Express đã giới thiệu đến bạn dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu chuyển phát nhanh trong ngày hoặc còn có thắc mắc cần tư vấn và giải đáp.

Xem thêm: 

Viết bình luận của bạn: