Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế uy tín - PTN Express

0  Bình luận | 07/03/2021

Hiện nay đơn vị PTN Express chuyên cung cấp tới khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế. Đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng ra nước ngoài nhanh nhất, uy tín nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ qua bài viết sau đây. 

1. Chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế là như thế nào?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế là hình thức vận chuyển hàng hóa gói đặc biệt. Mọi quy trình từ nhận thông tin, nhận hàng, nhập kho, phân loại và vận chuyển cho đến tay người nhận đều được xử lý nhanh trong 1 - 2 ngày. 

Nhiều người có nhu cầu nhận hàng gấp. Gửi các mặt hàng bảo quản ngắn hoặc các tài liệu quan trọng, đều nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc. Vừa rút ngắn thời gian giao nhận, vừa đảm bảo an toàn hàng hóa. 

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì

2. Những mặt hàng có thể chuyển phát nhanh hỏa tốc

Các mặt hàng chuyển phát nhanh 24 giờ bạn có thể gửi đi được kể đến chẳng hạn như: 

  • Các loại giấy tờ, thư từ, tài liệu quan trọng

  • Các mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện
  • Các loại hàng hóa mỹ phẩm, dụng cụ làm đẹp như đồ dùng nail, tóc giả, đồ dùng chăm sóc,...
  • Các thực phẩm khô, thực phẩm đông lạnh. Nhất là những mặt hàng có thời gian bảo quản ngắn cần sử dụng ngay. 
  • Các linh phụ kiện điện tử

Hầu hết các mặt hàng gửi nhanh thông thường đều có thể áp dụng đối với dịch vụ hỏa tốc. Tùy thuộc vào nhu cầu nhận hàng nhanh, độ cần thiết hàng hóa cho người nhận để bạn lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài trong 24 giờ

3. Danh sách địa điểm chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế tại PTN Express

Tại PTN Express, chúng tôi áp dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tới các nước quốc tế. Để phục vụ nhu cầu vận chuyển tăng cao hiện nay của khách hàng, các khu vực, địa điểm có thể áp dụng bao gồm: 

  • Các nước Châu Âu chẳng hạn như Đức, Pháp, Bỉ, Đan Mạch,...

  • Các nước Châu Á như Campuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Singapore
  • Các nước Mỹ, Anh,...
  • Chuyển hàng đi Úc giá rẻ,...

Chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế

 

4. Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh hỏa tốc quốc tế tại PTN Express

Nếu như bạn có nhu cầu muốn chuyển phát dịch vụ hỏa tốc thì PTN Express chắc chắn là lựa chọn uy tín để gửi hàng đi quốc tế. Những ưu điểm mà đơn vị mang lại đều được các khách hàng đánh giá cao, hài lòng sử dụng. 

Vì sao nên chọn chuyển phát nhanh hỏa tốc tại PTN Express

Vận chuyển nhanh chóng 

Áp dụng tất cả hình thức vận chuyển từ đường bộ, hàng không, đường thủy hay tàu hỏa. Vận chuyển của PTN Express luôn linh hoạt, tiện lợi để hàng gửi đi đến tay người nhận được nhanh chóng nhất. Rút ngắn thời gian cho khách hàng. 

Bảo hiểm hàng hóa 

Hàng hóa gửi đi đều được PTN Express sử dụng gói bảo hiểm giá trị hàng hóa. Điều này giúp cho khách hàng không bị thiệt hại khi có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển. 

Dễ dàng kiểm soát vận đơn

Vận đơn được kiểm soát và biết chi tiết trên các nền tảng website, hotline, được cập nhật thông tin liên tục. Khách hàng dễ dàng biết được vị trí hàng, tình trạng hàng một cách chủ động. 

Gửi hàng đi tiện lợi 

Chuyển phát nhanh quốc tế trở nên vô cùng tiện lợi khi PTN Express có ba cơ sở lớn ở TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương. Quý khách có thể liên hệ đến đơn vị và đăng ký vận chuyển rất đơn giản.

Giá cước thấp

Thị trường dịch vụ chuyển phát quốc tế có chi phí vận chuyển nằm ở mức khá cao khiến cho nhiều người còn băn khoăn. Tuy nhiên tại PTN Express, giá chuyển phát nhanh luôn luôn rẻ hơn so với thị trường để mọi khách hàng có thể sử dụng. Dưới đây là bảng giá vận chuyển cập nhật mới nhất tại PTN Express. 

Bảng giá chuyển phát nhanh tại PTN Expres

 (Bảng giá chuyển phát nhanh tại PTN Express)

 

Xem thêm: 

Viết bình luận của bạn: