Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội uy tín

0  Bình luận | 07/04/2021

Chuyển phát nhanh ngày nay là dịch vụ vô cùng cần thiết với mọi người. Khi mà nền kinh tế ngày một phát triển thì trao đổi, giao lưu hàng hóa trở nên ngày càng sôi động. Để chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội vừa nhanh, vừa rẻ, lại đảm bảo uy tín, bạn hãy tham khảo bài viết PTN Express dưới đây.

PTN Express được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chuyển hàng đi các nước đảm bảo chất lượng và thời gian đúng tiêu chuẩn. Bên cạnh đó, những phản hồi tích cực từ khách hàng về các chính sách ưu đãi tại đây luôn giúp PTN Express trở thành lựa chọn hàng đầu trong thị trường vận chuyển. 

1. Ưu điểm chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội với PTN Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội 

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội 

PTN Express là địa chỉ uy tín được nhiều người chọn. Những ưu điểm mà đơn vị này mang lại như các chính sách ưu đãi cho khách hàng được đánh giá cao. Dưới đây là một số ưu điểm khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội mà PTN Express mang lại cho khách hàng: 

 • Luôn đảm bảo hàng hóa chuyển đi nhanh nhất
 • Có bảo hiểm dành cho mọi loại hàng hóa. Khi đó, nếu quá trình vận chuyển có sự cố ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn như hư hỏng, thất lạc, bạn sẽ được đơn vị đền bù lại giá trị. 
 • Tuy nhiên, khi gửi hàng tại PTN Express, sẽ không có trường hợpbị mất hàng hay hư hỏng. 
 • PTN Express kết hợp với rất nhiều đơn vị vận chuyển quốc tế như DHL, TNT,... vì vậy khi vận chuyển đi quốc tế, các đơn vị đối tác sẽ giúp bạn gửi hàng về địa chỉ thuận tiện và chính xác nhất. 
 • Được hỗ trợ vận chuyển tại nhà, hỗ trợ đóng gói
 • Thực hiện các thủ tục, giấy tờ thông quan nhanh và đảm bảo đúng quy định. 

2. Chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội có thể đến những đâu

Chuyển phát nhanh đến nhiều nước trên thế giới 

Chuyển phát nhanh đến nhiều nước trên thế giới 

Khi có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội, nếu bạn sử dụng dịch vụ tại PTN Express, đơn vị sẽ cung cấp chuyển phát ở khắp các nước trên thế giới. Một số nước mà đơn vị thường xuyên chuyển phát cho khách hàng nổi bật như: 

PTN Express đang có cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đồng Nai. Vì vậy, nếu khách hàng ở Hà Nội muốn gửi hàng chuyển phát nhanh Hà Nội đi quốc tế có thể gửi hàng tại những địa điểm trên. Khi đó, đơn vị sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục như đóng gói, các giấy tờ cần thiết. 

3. Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

https://lh6.googleusercontent.com/hMjmXfX0E1WW6UXA2_5wo-zGhOLDwpT3z_MSCanGcetD3fZ4EUsmkF6k0c5b0z6Yqlkg-p-QVN7NiOQVu98cw_XWh711wycJQ80Nz7crB2wfZ3IuTYPF028raZRmKBwvD7F5fCDR

Quy trình chuyển phát nhanh quốc tế tại PTN Express

Để chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội, bạn sẽ phải trải qua những quy trình dưới đây:

 • Chuẩn bị hàng hóa: Ở đây, bạn cần tham khảo xem những mặt hàng nào có thể gửi đi quốc tế phù hợp với tiêu chuẩn. 
 • Tiếp nhận hàng hóa: Các nhân viên bưu cục sẽ tiếp nhận hàng hóa của bạn tại nhà hoặc bạn có thể mang trực tiếp ra bưu cục để nhân viên xác nhận vận đơn.
 • Tiếp nhận thông tin: Bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin để đơn vị hoàn tất thủ tục, vận đơn cho mình. Thông tin phải chính xác và được đảm bảo xác nhận. 
 • Tiến hành cân hàng, đóng gói, phân loại hàng hóa theo luồng để xuất khẩu đi
 • Hàng hóa sẽ được gửi đi qua các hình thức như đường bộ, đường thủy, đường hàng không,...
 • Sau khi hàng được đến các quốc gia, đơn vị đối tác của PTN Express sẽ hỗ trợ bạn vận chuyển hàng đến nơi người nhận
 • Người giao hàng và người nhận xác nhận giao hàng thành công và báo về vận đơn cho người gửi. 

Chỉ với quy trình qua các bước đơn giản, hàng hóa được chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội đã được giao đi nhanh chóng và tiết kiệm nhất. 

4. Lưu ý khi chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

https://lh6.googleusercontent.com/y4eTmmKWm1OBIhvsXJNayMF_m0lPDugNZCut2RB-TeXBUJcxqRx1Y6Kw4lp3jgY0JGIiEvYtdx0Ywb0vyS98U_Qo00jo9au4fjIEUmM_h3-zpHouy3oH9Og-YESLDbXfz99l5iOy

Những lưu ý khi chọn chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội

 

Khi chọn chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội, bạn nên chọn dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu cần thiết của mình. Chẳng hạn như hàng hóa cần gửi đi gấp, các hàng quan trọng nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh. Bạn nên sử dụng hết cân nặng tối đa để chi phí có thể tiết kiệm nhất. 

Một lưu  ý nữa đó là khi chuyển phát nhanh, cần chọn đơn vị thật uy tín để đảm bảo tài sản cho bạn. Đảm bảo được thời gian giao đúng tiến độ và dịch vụ mang lại chất lượng nhất. Với điều này, PTN Express hoàn toàn có thể đáp ứng được cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, với nhiều ưu đãi hỗ trợ. 

Xem thêm: Dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội giá rẻ

Trên đây là những thông tin cần thiết khi bạn chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Hà Nội. Nếu như bạn có nhu cầu để gửi hàng đi các nước trong khu vực và trên thế giới, hãy liên hệ đến PTN Express để chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn. 
 

Viết bình luận của bạn: