Dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Express

0  Bình luận | 25/05/2021

Là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, công ty con của FedEx với nhiều tiện ích cho khách hàng. TNT Express được khá nhiều người tin tưởng chọn lựa phục vụ nhu cầu vận chuyển quốc tế cho mình. Đồng thời TNT là một trong những đối tác uy tín tại PTN Express. Hãy cùng PTN Express tìm hiểu cách chuyển phát nhanh bằng đơn vị TNT Express sau đây.

1. Dịch vụ chuyển phát TNT express 

Các bạn vẫn thường biết đến dịch vụ chuyển phát quốc tế Fedex rất nổi tiếng và uy tín từ trước đến nay. Thì với TNT Express, đây là dịch vụ đến từ công ty con của FedEx. Với nền tảng công ty uy tín, lớn mạnh, chất lượng, TNT tiếp tục phát huy, cải tiến nhiều hơn để đến gần và tạo ra những giá trị cho khách hàng của mình. 

Dịch vụ chuyển phát TNT Express cung cấp cách thức vận chuyển đi các quốc gia trên thế giới nhanh và tiện lợi nhất. Khách hàng của TNT Express có thể gửi những mặt hàng như tài liệu, giấy tờ, các mặt hàng cồng kềnh hay các mặt hàng khó bảo quản đều được TNT hỗ trợ vận chuyển đi. 

Giao hàng với dịch vụ TNT Express cam kết, đảm bảo về chất lượng, dịch vụ giao Chính vì vậy mà càng ngày mọi người càng tìm đến TNT để giúp kết nối gần hơn các thị trường quốc tế.

https://lh5.googleusercontent.com/Y5iyq2Rt7SA00uEqHz6W-NuNHLObvXYqg5IAoVaCXlB5ituau1vQeODu2AXKp40SuF3_puZA8yXWsmtIfCwov9QS5WnyJDAMaiN__UBNtp4aPuuykUoHuhmByQqxNrapLqJDxrC6

Dịch vụ chuyển phát TNT Express

2. Cung cấp dịch vụ đa dạng

https://lh5.googleusercontent.com/iuF_K7ShX_NQVE38VIM3w7AvBKcMt9r571A2dfHAAOVQJ6uBtOdx36INC4DNVN4J1wUmHQpOf1Zc4mMWoN_0fR57jlNuD37BpnAwCZt1R2tsawlhkeb9h45cI8wn0Y5L3qPSabmD

các dịch vụ đa dạng mà TNT Express cung cấp 

Chuyển phát nhanh TNT Express cung cấp các dịch vụ, giải pháp vận chuyển đa dạng để có thể tạo cho khách hàng những lợi thế tốt nhất. Bạn có thể chỉ gửi một bưu phẩm nhỏ, hoặc đăng ký chuyển phát một kiện hàng cồng kềnh. Bạn sẽ được giao hàng tận nơi, giao đúng địa điểm thời gian đã thỏa thuận.

Dịch vụ giao hàng tại đây cung cấp cho bạn cách thức theo dõi đơn hàng trực tuyến. Bạn hoàn toàn dễ dàng theo dõi, kiểm tra hành trình của vận đơn mỗi ngày giờ. Điều này giúp cho việc xử lý các bất ngờ một cách đơn giản, chủ động, nhanh chóng, 

Một số dịch vụ bổ sung sẵn có cho khách hàng như việc hỗ trợ đóng gói hàng hóa, hỗ trợ vận chuyển hàng đến kho phân loại. Những dịch vụ sẵn có tạo cho khách hàng sự thuận lợi hơn khi còn nhiều bỡ ngỡ trong việc gửi hàng đi nước ngoài hay ngược lại. 

3. Lưu ý khi gửi hàng đi tại TNT Express

https://lh3.googleusercontent.com/aQFS9j4JByjWtbVQ2AtgKJ495UoN2Me4N7I83HZveCSCZBM1VFmbsbEkVH89eFcB99PAZ3BEStaSmB5Kf2uEflX81ZztMlMDvJC_7ddtXT3nVWDOY8-KCXvotEW2h39_0gsTmUw_

Những lưu ý khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Express

Tham khảo, kiểm tra quy định của hải quan

Tìm hiểu, hiểu biết những quy định của hải quan sẽ giúp cho bạn nắm rõ được những điều cần thiết. Khi đó giao gửi hàng hóa sẽ suôn sẻ, thuận lợi hơn. 

Tham khảo về các mục phí và thuế

Tham khảo mục phí và thuế sẽ giúp cho bạn dự trù được nguồn tiền cần bỏ ra để thực hiện vận chuyển hàng hóa. Tránh khỏi việc thắc mắc về các chi phí phát sinh trong thời gian vận chuyển. 

Lưu ý về mặt hàng gửi đi

Các quốc gia trên quốc tế luôn có những quy định khắt khe đối với mặt hàng nhập vào nước của mình. Vậy nên, bạn cần phải tìm hiểu trước khi đóng gói, gửi hàng để đảm bảo rằng hàng hóa của mình không thuộc trong số những mặt hàng nằm ở danh sách cấm. Nếu chủ đích gửi đi sai quy định, hàng sẽ bị thu hồi hoặc hủy bỏ và người gửi phải chịu trách nhiệm với pháp luật. 

Đóng gói gửi hàng đúng tiêu chuẩn

Sẽ rất thiệt cho bạn nếu hàng gửi đi mà không được đóng gói đúng tiêu chuẩn. Hơn nữa một số quốc gia nhập hàng vào cũng có những quy định khắt khe về việc đóng gói. Vậy nên, để đảm bảo tốt nhất, hãy để TNT Express được hỗ trợ bạn đóng gói. Với kinh nghiệm chuyển hàng quốc tế trong rất nhiều năm thì việc đóng gói tại đây chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng an tâm. 

Chọn đơn vị hợp tác uy tín

Sẽ thật khó khăn nếu bạn không tìm được công ty vận chuyển TNT Express khi có nhu cầu cấp thiết. Vậy nên chọn đơn vị hợp tác uy tín của TNT trong trường hợp này sẽ là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, việc gửi hàng trung gian qua nhiều bên cũng đảm bảo được kiểm tra một cách kỹ lưỡng. Tránh trường hợp để ra sai sót hay đơn hàng bị lỗi vấn đề gì đó. 

4. Công ty vận chuyển hàng đi quốc tế PTN Express

https://lh3.googleusercontent.com/JMWkcPsDldCpnXelGNvFihYlLU3XZ5Dj4puYkFMFsoNFtjxyLpQhVCdHSKdWSavkqvkEYt568Obm7m3BDVFLcdwR3HG-6NiMHhjXp_kqwg55GGjbP7x-79TEuWQIzmjNGJm6xGCr

Công ty vận chuyển PTN express

 

Công ty vận chuyển quốc tế PTN Express là đối tác hỗ trợ cùng TNT express giúp việc chuyển giao hàng hóa giữa các nước quốc tế trở nên dễ hơn bao giờ hết. Với độ phủ sóng của PTN Express trên các tỉnh miền Nam, khách hàng dễ dàng để có thể đăng ký các dịch vụ tại đây. 

Gửi hàng đi với PTN Express có thể gửi được đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đặt lợi ích cho khách hàng lên trên hết nên luôn nhận được sự tín nhiệm của nhiều người. 

Giá cước vận chuyển tại PTN Express là một ưu thế lớn giúp đơn vị ngày càng nhận được sự tin yêu. So với thị trường mà nói, giá tại đây luôn thấp hơn nhiều nhưng dịch vụ vẫn luôn là người đi đầu tạo lợi ích cho khách hàng. 

Với những thông tin như trên, quý khách hàng cũng đã nắm bắt được phần nào về dịch vụ chuyển phát nhanh TNT Express cũng như đối tác PTN express. Với những chia sẻ vừa rồi, hy vọng chúng tôi sẽ có được cơ hội để giúp quý khách hàng thuận lợi hơn khi vận chuyển hàng đi quốc tế và ngược lại. 

Viết bình luận của bạn: