Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày nhanh chóng giá rẻ

0  Bình luận | 02/03/2021

Chuyển phát nhanh trong ngày là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cũng ngày càng tăng cao. Hiện PTN Express là đơn vị vận chuyển cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày nhanh chóng, giá rẻ. Hãy tham khảo ngay sau đây. 

1. Chuyển phát nhanh trong ngày là gì?

Thị trường trao đổi hàng hóa ngày một nhộn nhịp. Điều này đòi hỏi các hãng vận chuyển phải cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh nhất có thể. Nếu như thông thường chuyển phát sẽ mất khoảng vài ngày thì dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày được áp dụng giúp việc vận chuyển trở nên nhanh chóng và chỉ mất trong thời gian 1 ngày.

Khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, mọi công đoạn thu gom hàng, phân loại, chia chọn tương ứng thông tin và gửi hàng đều được diễn ra nhanh chóng và đảm bảo nhất. Bên cạnh đó là độ tin cậy cao, giúp hàng hóa gửi đi an toàn.

Chuyển phát nhanh trong ngày có nhiều hình thức gửi đi mà khách hàng dễ dàng lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và kinh tế. Các nước có thể gửi trong ngày đều là những nước có chung đường biên giới Việt Nam hoặc các nước trong khu vực dễ di chuyển nhanh chóng bằng đường bộ, đường thủy, đường hàng không…

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày tại PTN Express

2. Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày PTN Express

Mọi người vẫn còn băn khoăn chưa biết những loại mặt hàng nào có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày. Hơn nữa khi chuyển phát quốc tế thì dịch vụ trên có thể chuyển tới những nước nào. Hiện tại PTN Express, chúng tôi đang áp dụng chuyển phát nhanh quốc tế trong ngày với các nước trong khu vực Đông Nam Á và châu Á như: Campuchia, Thái Lan, Myanmar, Trung Quốc,... với thời gian 1- 2 ngày. 

Các mặt hàng có thể sử dụng dịch vụ trong ngày bao gồm:

  • Hàng gia dụng 
  • Quà tặng, mỹ phẩm
  • Thực phẩm khô
  • Đồ công nghệ không sử dụng pin
  • Các loại thực phẩm chức năng, thuốc men
  • Các loại tài liệu, giấy tờ, ấn phẩm văn hóa,...

Dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ tại PTN Express rất được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bởi thời gian giao nhanh chóng và các khâu vận chuyển diễn ra an toàn. Bên cạnh đó, các chính sách cam kết vận chuyển cũng như rất nhiều ưu đãi luôn được tạo ra cho khách hàng có thể an tâm sử dụng dịch vụ. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh PTN Express

 

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo danh sách các nước và loại mặt hàng có thể gửi đi một cách chi tiết hơn. Bạn có thể liên hệ hoặc qua website của PTN Express để có thể nắm bắt thông tin rõ và chi tiết hơn.

3. Bảng giá chuyển phát nhanh trong ngày PTN Express

Cước phí dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày được tính theo khối lượng kiện hàng mà bạn muốn chuyển đi dựa trên chiều cao, rộng của thùng hàng. Vì vậy khi đóng gói hàng hóa, phải sử dụng thùng bìa carton dáng chữ nhật vuông vức. Tận dụng hết các không gian để sắp xếp hàng hóa một cách hợp lý giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển. 

Hiện trên thị trường, các đơn vị vận chuyển có mức giá dịch vụ chuyển phát nhanh khá cao. Đối với PTN Express, đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi quốc tế uy tín thì mức giá lại thấp hơn so với thị trường. Điều này giúp tạo điều kiện cho mọi khách hàng đều có thể sử dụng dịch vụ của đơn vị một cách phù hợp. 

Dưới đây là bảng giá chuyển phát nhanh tham khảo mà bạn có thể xem qua. Từ đó ước tính được kiện hàng mình muốn gửi rơi vào mức giá nào. Lưu ý giá này chưa gồm thuế VAT và các chi phí khác. 

Số Kilogram

Đơn Vị Giá ( USD )

0.50

38.29

1.00

46.71

1.50

54.83

2.00

62.95

2.50

71.06

3.00

78.49

3.50

85.92

4.00

93.34

4.50

100.77

5.00

108.20

5.50

114.5


4. Chính sách cam kết vận chuyển hỏa tốc trong ngày PTN Express

Chính sách cam kết vận chuyển hỏa tốc trong ngày PTN Express

Một đơn vị vận chuyển uy tín sẽ luôn có những chính sách cam kết vận chuyển để giúp khách hàng an tâm sử dụng. Đối với PTN Express, chính sách cam kết chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày dưới đây sẽ đảm bảo khách hàng:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng

Bảo mật thông tin khách hàng là điều quan trọng khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Thông tin khách hàng đầy đủ và chính xác, được bảo mật sẽ tránh xảy ra sai sót. Hàng hóa đến tay người nhận đúng địa chỉ,...

Chính sách bảo hiểm hàng hóa

Mọi hàng hóa được gửi đi đều được bảo hiểm 100% giá trị. Trong quá trình vận chuyển, nếu có sự cố khiến hàng hư hỏng hay bị thất lạc, đơn vị vận chuyển cam kết sẽ đền bù thiệt hại giá trị hoàn toàn. 

Đóng gói và gia cố miễn phí

Đội ngũ nhân viên tại PTN Express sẽ đến tận nơi đóng gói hàng hóa chắc chắn và giúp vận chuyển đến bưu cục miễn phí. Đảm bảo rằng hàng được vận chuyển đi quốc tế sẽ đạt tiêu chuẩn.

Giao hàng nhanh chóng tại nhà

Hàng khi đã gửi sang nước ngoài sẽ được nhân viên tại bưu cục giao đến tận nơi. Khách hàng có thể nhận theo thời gian yêu cầu vô cùng tiện lợi. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng đi quốc tế đảm bảo nhanh chóng với chi phí rẻ, đảm bảo an toàn thì PTN Express chắc chắn sẽ là địa chỉ tốt nhất. 

Xem thêm:

Viết bình luận của bạn: