Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Express

0  Bình luận | 24/05/2021

Chuyển phát nhanh quốc tế là nhu cầu cần thiết của nhiều người. Điều này không chỉ để ký gửi hàng hóa cho người thân, mà còn để phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán giữa các nước với nhau. Dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Express hiện là một trong số đối tác vận chuyển quốc tế uy tín của PTN Express. Hãy cùng PTN Express tìm hiểu sau đây.

1. Chuyển phát nhanh UPS Express là gì? 

https://lh4.googleusercontent.com/G356qzsCGNlrTkBX5K0ZhbQ0UdYClnOoi-XFnNGq_nrL17iS4UT8kwB_jZwXiTo7UlR_J1pbCFl-CPC6JXXM6QWwsxbOqxhalpTsAKOi7pJ6o-0OKr1cGeUF7BSuz2PySpNPM8l0

Để giao hay nhận, gửi một số lượng hàng hóa cụ thể nào đó người ta thường sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh. Việc trao đổi hàng hóa bằng dịch vụ trên giúp cho  người sử dụng được tiện lợi và an toàn hơn. 

Chuyển phát nhanh UPS là dịch vụ chuyển phát cung cấp bởi công ty chuyên quản lý chuỗi cung ứng và vận chuyển hàng hóa đi các nước tại Hoa Kỳ. Dịch vụ cung cấp các đầu vận chuyển như hỏa tốc, vận chuyển phát nhanh theo quy mô quốc tế. Vì vậy, đay là đơn vị được rất nhiều khách hàng tin tưởng. 

2. Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Express

Mỗi công ty, đơn vị đều mang đến những dịch với ưu và nhược điểm riêng. Với UPS express cũng vậy. Đơn vị ngoài những nhược điểm còn sót thì phải kể đến vô vàn những ưu điềm mang lại cho lợi ích khách hàng. 

Ưu điểm

  • Về ưu điểm, dịch vụ chuyển phát nhanh UPS express mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vận chuyển quốc tế tuyệt vời.

  • Giới hạn về trọng lượng tải lớn, khách hàng có thể thoải mái gửi hàng đi các nước. 
  • Gửi hàng nặng, hàng quá khổ là điều đơn giản với UPS express. 
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Luôn ưu tiên quyền lợi khách hàng và có nhiều chính sách đãi ngộ, hỗ trợ nếu xảy ra sai sót trong quá trình mà UPS thực hiện vận chuyển. 
  • Ngoài ra, việc kết hợp với nhiều đơn vị vận chuyển khác giúp cho dịch vụ của UPS Express trở nên linh hoạt và uy tín hơn đối với khách hàng. 

Nhược điểm 

  • Một số nhược điểm còn tồn tại với đơn vị như là giá thành còn chưa hoàn toàn ổn định

  • Đôi lúc vẫn còn để xảy ra tình trạng chậm hàng gửi đi/về nên gây bất tiện cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

3. Gửi hàng đi bằng UPS Express có thể gửi những đâu?

Gửi hàng đi bằng UPS Express có thể gửi những đâu?

Với UPS Express, bạn có thể gửi hàng đi hầu hết các nước trên thế giới. Cam đoan với khách hàng rằng dịch vụ luôn gửi đi đúng ngày giờ và tận tay cho người nhận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng dịch vụ đến từ UPS. 

Hàng gửi đi toàn cầu nên khách hàng có thể kiểm tra qua các vận đơn online. Với các mặt hàng gửi đi đều được đóng gói cẩn thận và đạt theo tiêu chuẩn để gửi đi quốc tế. Những đối tác quan trọng của UPS Express đều có hỗ trợ gửi hàng theo hai chiều, vậy nên khách hàng sẽ tiện lợi hơn khi thực hiện vận chuyển. 

4. Một số lưu ý khi vận chuyển hàng quốc tế

https://lh6.googleusercontent.com/lMwRPJNlU9E975Kk8RFiw5P0zE0WMbmk29o8-HKd-GNymO5O_2Cr5SCJ1GkBHV_qSI-q1S3EtcfgraC8oH23A8_Lx7iIZM6onkgS2ys4nwlN_JlxtD3neeXqPWAecV-x3LCPuJHT

Cung cấp chính xác thông tin: Khi vận chuyển hàng quốc tế, bạn nên lưu ý phải cung cấp chính xác, đầy đủ thông tin cần thiết. Bên cạnh đó, chọn đúng hàng hóa theo quy định được phép gửi đi cũng là một điều cần cân nhắc. Bởi có nhiều quốc gia có quy định khắt khe về việc nhập khẩu hàng vào trong nội địa. 

Tìm hiểu đầy đủ thông tin đơn vị vận chuyển: Đơn vị vận chuyển là người cầm trịch vận đơn của bạn. Đảm bảo rằng vận đơn đến tay an toàn hay không là phụ thuộc ở đơn vị, công ty vận chuyển, Vì vậy hãy xem xét, tìm hiểu thật kỹ đơn vị vận chuyển mà bạn hợp tác cùng để có thể an tâm gửi hàng đi nhanh chóng đảm bảo. 

Đóng gói hàng hóa đúng tiêu chuẩn: Hàng hóa phải được đóng gói kỹ, chuẩn bị các chất chống ẩm, chốc mốc đối với những mặt hàng dễ hư hỏng. Phải đóng kín trong thùng bìa carton và nếu là hàng hóa nặng nên đóng thùng gỗ, di chuyển bằng pallet để hàng hóa phía trong không va phải nhau. 

5. Làm sao dùng dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Express?

Là một đơn vị hợp tác quan trọng với UPS express, PTN express đóng vai trò đơn vị trung gian, vận chuyển hàng giữa các nước với Việt Nam thuận tiện và nhanh chóng hơn. PTN Express luôn đi đầu trong việc vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi các nước quốc tế và ngược lại. 

https://lh4.googleusercontent.com/5sNLp3Ih8pq3oGTOjFcbLHntK9a6UjGEIVqJJFIAEKf-8LcUZHh0BwFh4ekAXd48eDHAD7bULQT0R_NWrsldlJzWPPemdSKlxrml0dx32Sauayv19J19Mh1lLrhCttbcnezgHEpc

Với đội ngũ các chuyên viên trong lĩnh vực Logistic, PTN Express luôn đảm bảo gửi hàng đúng theo thời gian cam kết. Về chi phí vận chuyển, PTN Express là đơn vị có mức giá chuyển phát nhanh cước thấp hơn so với thị trường. Điều này nhằm cung cấp dịch vụ vận chuyển giá rẻ cho nhiều khách hàng hơn. 

Vận chuyển tại PTN Express, bạn sẽ không phải lo về việc hư hỏng hay thất lạc hàng hóa. Việc đóng gói tại đây luôn được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo không để xảy ra các sự cố không mong muốn như trên. 

Khi chuyển hàng tại đơn vị, khách hàng thân quen còn được nhận vô vàn những ưu đãi khác. Đặc biệt, bảo hiểm hàng hóa dành cho các kiện hàng bạn gửi sẽ có giá trị cao. Bạn có thể an tâm để ký gửi. 

Bài viết trên đây chúng tôi đã cung cấp đến bạn những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh UPS Express và đơn vị vận chuyển PTN Express. Nếu có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ ngay với PTN Express chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất. 

 

 

 

Viết bình luận của bạn: