Dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận Tân Bình

0  Bình luận | 21/08/2020

Chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận Tân Bình ngày càng phát triển bởi sự ứng dụng công nghệ kỹ thuật hiện đại. Vậy nên, thời gian vận chuyển hàng Mỹ được rút ngắn lại. Vì vậy, PTN Express giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ quận Tân Bình giá rẻ sau đây.

Quốc tế ngày càng hội nhập, giao thương ngày càng phát triển. Tạo ra rất nhiều cơ hội để các doanh nghiệp kinh doanh gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM phát triển. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một nhà vận chuyển hàng hóa uy tín để có thể phát triển sự nghiệp buôn bán thì đừng bỏ qua dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ tại PTN Express nhé!

Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi mỹ bạn sẽ nhận được gì?

Cũng như nhiều dịch vụ khác, để khách hàng có thể tin tưởng giao kiện hàng cho PTN Express vận chuyển thì PTN sẽ nêu lên một số điểm mạnh như sau:

Hỗ trợ đóng gói vận chuyển võng đến đại lý miễn phí

Như chúng ta đã biết, võng là một loại hàng hóa khá cồng kềnh và khá nặng. Vậy nên, đã có rất nhiều quý khách ngại đóng gói nên đã không kinh doanh mặt hàng này đi Mỹ. Tuy nhiên, nếu lựa chọn dịch vụ tại PTN việc đóng gói võng an toàn đã không còn là một vấn đề, bởi PTN sẽ hỗ trợ đóng gói vận chuyển hàng Mỹ theo quy chuẩn của quốc tế. Chi phí hỗ trợ đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí

Chi phí thấp hơn nhiều hãng vận chuyển lên đến 30-50%

Không thể chối cãi được vai trò và tầm ảnh hưởng của những đơn vị vận chuyển quốc tế lớn như là DHL Express, TNT Express, USP Express và FEDEX Express và những ưu điểm mà mỗi nhà vận chuyển đem lại. Tuy nhiên, nếu bạn biết được PTN Express là đại lý của những hãng vận chuyển này thì sao? Có phải giá rẻ hơn mà các chế độ bảo hiểm hàng hóa giống nhau hay sao?

Để có thể ước tính được giá cả, quý khách vui lòng ước tính được kích thước của kiện hàng. Sau đó nhập kích thước để ước tính giá tại đây: https://guihangnhanh.com/bang-gia

Hoặc liên hệ ngày cho đội ngũ hỗ trợ tại PTN để được giải đáp thắc mắc nhanh nhất.

Thời gian giao hàng được rút ngắn

Khi quý khách lựa chọn dịch vụ tại PTN Express và lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ. Thời gian mà hàng hóa quý khách gửi cho đến lúc người nhận đã nhận được dưới 5 ngày làm việc và nhanh nhất là 3 ngày làm việc.

Dịch vụ gửi võng đi Mỹ tiết kiệm từ 7-10 ngày

Dịch vụ siêu tiết kiệm trên 10 ngày.

Tùy vào nhu cầu mà quý khách nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế sao cho phù hợp với chi phí hợp lý nhất.

Những lý do khiến dịch vụ vận chuyển võng đi Mỹ ngày càng cao

Lợi ích của võng đối với sức khỏe

Võng xếp là hình ảnh thân thuộc gắn liền với tuổi thơ của tất cả mọi người ngay từ những buổi đầu tiên phát triển đất nước. Tuy nhiên, ngày nay võng xếp là một sản phẩm tiện ích được nhiều người dân sử dụng bởi nhiều tính năng của nó đem lại cho cuộc sống. Chiếc võng xếp không chỉ là nơi nằm đọc báo, thư giãn và  xem tivi mà còn giúp người người sử dụng có cảm giác êm ái, nâng nâng dễ chịu. Đặc biệt trẻ nhỏ và người lớn tuổi nên sử dụng võng trong gia đình mình.

Với những lợi ích như vậy, không chỉ ở Việt Nam mà những đồng bào Việt Kiều Mỹ cũng như là người dân tại Mỹ cũng khá là ưa chuộng

Số lượng dân Việt Kiều tại Mỹ

Hàng năm, số lượng người Việt nhập cư tại Mỹ ngày càng tăng và du học sinh Việt tại Mỹ cũng tăng. Kéo theo đó là những nhu cầu gửi thiết yếu phẩm cho con cái và và người thân tại Mỹ cũng tăng cao. Vậy nên, việc kinh doanh võng nhờ vậy cũng phát triển mạnh

Giá cả và chất lượng võng

Có rất nhiều lý do thúc đẩy việc gửi võng đi Mỹ quận Tân Bình. Một trong những lý do này là giá cả và chất lượng võng tại Mỹ và tại Việt Nam.

Cũng như nệm, giá một chiếc võng xếp tại Mỹ khá cao. Nếu tính luôn cả chi phí mua võng và chi phí gửi võng đi Mỹ thì cũng không cao bằng chi phí của một chiếc võng xếp tại Mỹ. Vậy nên, thay vì dành một chút thời gian để vận chuyển thì có thể tiết kiệm một số tiền rất lớn. Bên cạnh đó, chất lượng là một điều không thể thiếu trong quyết định mua võng của khách hàng. Đa số người Việt Kiều Mỹ đều thích cảm giác cũng như là kích thước võng của thị trường Việt Nam hơn. Nó mang lại cảm giác gần gũi cũng như là sự thoải mái.

Tham khảo: Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ quận Tân Bình

Kết luận

Võng là một trong những mặt hàng tương đối dễ vận chuyển qua thị trường Mỹ. Vậy nên, quý khách không cần phải lo lắng về bất cứ thủ tục hải quan nào vì đã có PTN phụ trách. Để có thể gửi võng đi Mỹ nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0912.37.32.37

Email: cs@ptnexpress.com

Trụ sở văn phòng:

Hồ Chí Minh: 72 Thang Long, Street, Ward 4, Tan Binh

Bình Dương: Street D32, Vietsing Residential Area, P. An Phu, Thuan An District, Binh Duong.

Đồng Nai: An Binh ward, Bien Hoa City.

 

Viết bình luận của bạn: