Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại PTN Express

0  Bình luận | 13/04/2021

Hiện nay, PTN Express đang là một trong số những đơn vị vận chuyển gửi hàng đi quốc tế uy được nhiều người tin tưởng. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị chuyển phát nhanh tại PTN Express để bạn tham khảo. 

1. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ Tại PTN Express

https://lh5.googleusercontent.com/cCHRQKphJrUYOLvZioRATgHyw6PZFLHdveB4LA0SEP7IPId_FGQ41Lyz8mhBDxx4AWObavBggwbZTkGiQ4RaMG5-YOzSZYIDn7EGrxR7twXoWcYrBz3OAbAzHm4zH_0B-PUqBmk-

Gửi hàng đi Mỹ tại PTN Express

Được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi các nước như Mỹ, Canada, Đức,... nhanh chóng với giá rẻ hơn so với thị trường. PTN Express rất được những khách hàng tin chọn. Đặc biệt là các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Gửi hàng đi Mỹ tại đây không chỉ giúp hàng nhanh đến được nơi nhận. Với các tiện ích cũng như ưu đãi mà đơn vị mang lại, đây còn là địa chỉ đáng tin cậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giá trị hàng hóa. Để gửi hàng đi với dịch vụ từ PTN Express, bạn chỉ cần truy cập website hệ thống của đơn vị. Hoặc có thể đến trực tiếp đơn vị tại các cơ sở để thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng. 

Vậy các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mà PTN Express cung cấp là gì? Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ làm rõ cho các bạn. 

Xem thêm: vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam

2. Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ PTN Express cung cấp

Nhiều người còn thắc mắc gửi hàng đi Mỹ thì có thể gửi đi những mặt hàng như thế nào. Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại PTN Express cung cấp cho bạn có thể gửi đi các loại mặt hàng như thực phẩm, gửi tiền, tài liệu, gửi các loại hàng là dụng cụ chăm sóc móng, làm đẹp,... 

https://lh4.googleusercontent.com/OCTypwtIK-rT-8_JWCWo0jm4KxOx1ocxrAuV0Qj-ASD0JRLsE_PsE8G3JrDgo7CakG18bKKQd90ZZ63c9O4YRc-02WXHqY57SxVSrGLcVRIO06XpoiHhqTUFsvoRzUoEv_8TNSo9

Mặt hàng có thể gửi đi Mỹ tại PTN Express

2.1 Gửi thực phẩm đi Mỹ 

Thực phẩm được gửi đi Mỹ có thể là những loại thực phẩm khô, thực phẩm đóng gói, các loại thực phẩm được bảo quản tốt và có chứng nhận kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì Mỹ là quốc gia có yêu cầu cao về các mặt hàng nhập khẩu. Vì vậy, điều này cần phải đặc biệt chú ý. 

 

Gửi thực phẩm đi Mỹ, bạn sẽ mất khoảng thời gian tùy theo dịch vụ mà bạn chọn. Chẳng hạn như chọn dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát hỏa tốc, hàng sẽ được gửi đến trong vòng 2 - 5 ngày. Lưu ý rằng, các loại thực phẩm sẽ có tính ẩm cao, vì vậy phải chọn các loại chống hút, chống ẩm đi kèm vào kiện hàng để giúp đảm bảo hàng được bảo quản tốt nhất. 

2.2 Gửi tiền hoặc đi Mỹ 

Tiền hay tài liệu, giấy tờ cũng có thể được gửi đi Mỹ một cách dễ dàng khi bạn chọn dịch vụ gửi hàng tại PTN Express. Để gửi tiền, hay các giấy tờ, bạn nên chọn dịch vụ giao hàng hỏa tốc để đảm bảo đơn hàng được an toàn, gửi đi nhanh chóng. Khi gửi, bạn nên đóng gói bằng túi giấy carton, bọc cẩn thận, kín các mặt để tránh rách hay ẩm ướt. 

2.3 Gửi dụng cụ làm đẹp đi Mỹ

Hiện nay rất nhiều người Việt đang làm việc ở Mỹ về các ngành làm đẹp như làm Nails, làm tóc, trang điểm,... Vì vậy, thường có những chuyến hàng gửi dụng cụ sang Mỹ. Tại PTN Express cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển này cho các khách hàng lựa chọn. 

 

Gửi dụng cụ làm đẹp đi Mỹ cũng như gửi các loại mặt hàng khác. Cần phải kê khai đầy đủ thông tin về tình trạng hàng. Bên cạnh đó, phải đóng gói chắc chắn, đúng tiêu chuẩn để hàng được thông quan nhanh. 

https://lh6.googleusercontent.com/UB6VEhu5H3kwzZFvYPwC-3bK93FG3ALADHi3j1AVm-RtiYT8GmGgokIia-RS1XVYuMR5vlCdj2FvjBfSfzZ1MBYjF8I25Jk2MDFGrrEWlp4VXVu9i7o0ThwjBpvHj1SM4-DXsUuM

Đóng gửi hàng theo tiêu chuẩn quốc tế

3. Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ 

Các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại PTN Express có bảng giá dịch vụ thấp hơn so với thị trường. Lại luôn đảm bảo vận chuyển được an toàn. Vì vậy, đây là địa chỉ để khách hàng an tâm lựa chọn thay vì các đơn vị vận chuyển khác vừa đắt đỏ mà đôi khi lại không đảm bảo vận chuyển được an toàn. 

Bảng giá sẽ được tính dựa trên giá trị lượng hàng mà bạn gửi đi. Bạn có thể gửi tối đa đến 30 kg. Mức giá sẽ được nhân lên, đơn vị vận chuyển sẽ đo thể tích: Dài x rộng x cao / 5000. 

4. Thủ tục gửi hàng đi Mỹ tại PTN Express

Tại PTN Express, các thủ tục gửi hàng đi Mỹ được diễn ra nhanh gọn chỉ trong vài bước đơn giản. Thủ tục gửi hàng chỉ thông qua các giai đoạn sau đây: 

  • Liên hệ với đơn vị để được tư vấn 
  • Cung cấp thông tin hàng hóa về trọng lượng, tình trạng
  • Làm các thủ tục giấy tờ
  • Trung chuyển hàng hóa về kho để phân loại
  • Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn quốc tế
  • Tiến hành xuất hàng theo địa chỉ các nước sẽ gửi đến
  • Hàng được làm thủ tục thông quan
  • Trung chuyển qua các đơn vị vận chuyển đối tác của PTN Express
  • Kết thúc quá trình vận chuyển hàng khi hàng đến tay người nhận

https://lh6.googleusercontent.com/lkiwyRBFtzOO7kOkK92YUn0aiwQBJYZAjdfCPmoBQSVrHUaq3wmA03yEaCxb0uBRyRGHGvwZeyYLDq_s0gAc5wGv-KcHUrO_dUasYFpyKiTbLKjgS3T3wZV3mnK_qMol6iA7GTD9

Quy trình vận chuyển gửi hàng đi Mỹ 

 

Bạn có thể kiểm tra đơn hàng của mình qua mã vận đơn, có thể check qua website, qua điện thoại hay ngay trực tiếp tại đơn vị vận chuyển.

Bài viết này, chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ về các dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại PTN Express. PTN Express luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp và cung cấp các dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. 

Viết bình luận của bạn: