Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ

0  Bình luận | 02/05/2021

PTN Express là một đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín hiện nay tại khu vực TP HCM, khu vực Đồng Nai và khu vực Bình Dương. Tại đây chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, chuyển phát nhanh hỏa tốc, tiết kiệm tới các nước trên thế giới. Tiêu biểu dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn. 

Là một nước phát triển, đi đầu trong nhiều lĩnh vực. Hơn nữa lượng du học sinh từ Việt sang Nhật cũng rất nhiều. Sự giao thương hàng hóa giữa hai quốc gia được đánh giá là khá sôi động phát triển. Nhật Bản hứa hẹn là một điểm thu hút các dịch vụ vận chuyển. 

1. Dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại PTN Express

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại PTN Express được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi cước phí rẻ. Bên cạnh đó các dịch vụ để gửi đi đa dạng. Cùng với ưu đãi giúp cho khách hàng thoải mái gửi hàng đi Nhật. 

https://lh4.googleusercontent.com/gBsg12UemwKJ0QqI7N_94nxjlz7_g-M4vyc5Rn3k8wQ6QWPR1uTh_wuf6FXAaAvB_TzKg3oacF2mwdgQjQTWl9eLGF3tvb4tKDbEKYL8dAMsQ2QjeI37y8JWgbeDhiOvI3qnGMGy

Các dịch vụ gửi hàng tại PTN 

Dịch vụ gửi hàng tại đơn vị PTN Express cung cấp gồm các dịch vụ chuyển phát nhanh, chuyển phát tiết kiệm, hay chuyển hỏa tốc. Có đối tác vận chuyển là các đơn vị vận chuyển lớn trên trường quốc tế như đơn vị vận chuyển DHL, hay đơn vị vận chuyển TNT Express. Những đối tác quan trọng này giúp cho khách hàng của PTN Express thực hiện vận chuyển nhanh chóng và tiện lợi hơn, đảm bảo an toàn hơn cho đơn hàng. 

Các mặt hàng có thể gửi đi sang Nhật

Để gửi hàng đi Nhật giá rẻ, bạn cần phân loại các mặt hàng trước khi gửi đi. Các mặt hàng gửi đi Nhật có thể là thực phẩm, thuốc men, quần áo, các loại phụ kiện, linh kiện hay dụng cụ làm đẹp, làm móng,...

Nhật Bản khá khó tính trong các loại thực phẩm nhập khẩu. Vì vậy cần để ý hơn khi gửi mặt hàng này sang. Các mặt hàng phải được đảm bảo chất lượng tốt. 

Mặt hàng bị cấm gửi sang Nhật

Các mặt hàng bị cấm gửi đi sang Nhật chẳng hạn như: 

  • Pin, pháo, 

  • Các loại đồ dễ gây cháy nổ, các mặt hàng có sử dụng pin
  • Các chất độc hại, chất gây lây nhiễm,...
  • Các loại thực phẩm đến từ vùng có nhiễm bệnh, thực phẩm chưa hóa chất độc hại,...

Ngoài ra, còn một số mặt hàng có thể bị cấm vận chuyển, lưu hành giữa hai nước bạn cần tham khảo, để ý. Tránh việc xảy ra các rủi ro, hay cố tình gửi đi. Đơn vị sẽ không chịu trách nhiệm với trường hợp trên. 

Đóng gói miễn phí 

Sau khi xác định gửi mặt hàng nào, bạn cần phân loại, có thể ghi chú thêm tính chất hàng trước khi gửi về bưu cục. Sau đó, nhân viên tại bưu cục của PTN Express sẽ giúp bạn tiến hàng đóng gói, gia cố chuẩn theo quy định gửi đi quốc tế. Các kiện hàng sẽ được cân, đo lượng thể tích để quy ra giá trị cước phí bạn cần trả. 

2. Gửi hàng đi Nhật giá rẻ mất bao lâu

https://lh6.googleusercontent.com/_-vWrqSWfqukpKgYKaLy-VKYjsRbJ4WYH5MQDSFK5PB9SagSlLwPJ4Xxgr4u8OvpBur4zCO00QLm9KlMDo8_OHnmdcdxiY9olLo28XQmV9SafXqEAs5x6Z90IWV5EuDoOthQum3G

Gửi hàng đi Nhật giá rẻ thông thường sẽ mất từ 1 - 3 ngày để vận chuyển với dịch vụ hỏa tốc. Dịch vụ này cho phép bạn gửi những đơn hàng có trọng lượng nhỏ, dễ mang theo như giấy tờ, các loại hồ sơ, các loại hàng trọng lượng bé.

Với đơn hàng có trọng lượng nặng, cồng kềnh, kích thước lớn. Bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng tiết kiệm để đỡ tốn kinh phí. Dịch vụ này sẽ mất khoảng 4 - 7 ngày thì bạn sẽ nhận được hàng hóa của mình. 

Quá trình vận chuyển sẽ diễn ra theo từng quy đình. Đóng gói, vận chuyển, giao hàng. Sẽ mất thời gian. Vì vậy bạn nên theo dõi trên trang web để biết được đơn vận của mình đang ở trạng thái nào. Khi đó, nếu có những tình huống xảy ra sẽ dễ dàng để xử lý kịp thời với bên vận chuyển. 

3. Giá cước vận chuyển hàng đi Nhật

https://lh4.googleusercontent.com/gnXPiq2xkotHInY6mel0o-3hq8qgRH_7f8xHGmlHNjmCnVxjJbxi-Q32gJLgRebpy2vYwG5WaABkXrWzBpOgWGttgs5-JB-3Rh2_te8c_rqi2jhFwFJbj8za0px9dnZeJ_-nkgIk

Được biết đến là đơn vị vận chuyển gửi hàng đi Nhật giá rẻ, PTN Express luôn chú trọng nhu cầu của khách hàng. Giá cước cho dịch vụ tại PTN luôn nằm ở mức thấp cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. 

Để tính giá cước, PTN Express sẽ quy đổi từ thể tích kiện hàng sang đơn vị cân nặng. Vì vậy sẽ không tính theo cân nặng thực tế. Cân nặng được quy đổi sẽ nhân với số tiền được quy định sẵn. Vì đây là đơn vị đối tác cấp 1 của nhiều hãng vận chuyển quốc tế uy tín kể trên. Nên mức giá luôn luôn dành ở mức tiết kiệm tối đa nhất cho khách hàng. 

4. Vì sao nên chọn gửi hàng đi Nhật tại PTN Express

https://lh3.googleusercontent.com/NEGdS-sjLDSQd3Z_Kk4qv0ywsxwKLeNx_pjRvjT31WbJXHNG7-734Zu9er0Pzq6anzppjCp65CnYu8LW1N_BUHcZJ9U_VkVowiGspLTWTnSMZ5sKEGSuwdwJqWcBtYxfv0Tb0iTG

Chọn gửi hàng đi Nhật giá rẻ tại PTN express là một lựa chọn vô cùng hợp lý. Khi đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín. Với mức giá rẻ nhất thị trường, lại là đơn vị đối tác cấp 2 cùng với các hãng vận chuyển lớn trên quốc tế. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo như đóng gói, vận chuyển miễn phí về kho, bảo hiểm cho hàng hóa phòng rủi ro. Hay các chính sách cho khách hàng thân quen luôn được áp dụng. Đây chắc hẳn là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có nhu cầu gửi hàng đi Nhật giá rẻ. 

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến bạn dịch vụ gửi hàng đi Nhật giá rẻ uy tín. PTN Express rất hân hạnh là đơn vị hỗ trợ vận chuyển giúp bạn trong những đơn hàng tiếp theo. 

Xem thêm: Gửi hàng đi Mỹ

 

Viết bình luận của bạn: