Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín giá rẻ tại TPHCM

0  Bình luận | 01/04/2021

Nhu cầu gửi hàng đi quốc tế hiện nay của người Việt khá cao, nhất là gửi hàng đi Úc. Tại thành phố Hồ Chí Minh, PTN Express là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín mới mức giá rẻ được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. 

1. Sơ lược nước Úc

ÚC là quốc gia có hoạt động thương mại phát triển với các nước Châu Á - Thái Bình Dương. Là quốc gia giàu có với mức tăng trưởng GDP đạt ngưỡng cao. Các hoạt động thương mại và trao đổi hàng hóa giữa Úc với Việt Nam diễn ra vô cùng nhộn nhịp. Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Úc cũng ngày một tăng cao. 

2. Quy trình gửi hàng đi Úc

Gửi hàng đi Úc bạn cần nắm được sơ qua về quy trình để có thể chủ động kiểm soát được hàng hóa mình gửi đi. Quy trình khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc gồm các thủ tục cơ bản:

Cung cấp thông tin gửi/ nhận hàng

Khi liên hệ đến đơn vị vận chuyển, bạn sẽ cung cấp thông tin người gửi và người nhận một cách đầy đủ và chính xác. Thông tin về tình trạng hàng hóa, khối lượng, loại hàng hóa cũng cần được xác định rõ để đơn vị vận chuyển tiến hành làm thủ tục, tính cước phí vận chuyển

Đóng gói hàng hóa 

Thường thì bên vận chuyển sẽ có người đến nhận hàng và có hỗ trợ đóng gói cho khách hàng. Hoặc bạn có thể mang hàng đến trực tiếp bưu cục để đóng gói, xác định rõ khối lượng. Hàng hóa gửi đi Úc phải được đóng gọn trong thùng carton. 

https://lh6.googleusercontent.com/UOxcqkppCQxui95vSwdJ-Eij7Rlui1ZHj2VxgOELm6y_olDa7VIV3e1isLLXgXoxYpU4DdXfWFJaxnCWot8aLW4JdpbD1qlXEmwf-MqFcT44CCjMZYq1D7y16lrXQIuoeXon_xxN

Phân loại, hoàn tất thủ tục hải quan

Sau khi bưu cục tổng hợp hàng của khách hàng sẽ tiến hành phân loại để dễ dàng cho quá trình vận chuyển. Các thủ tục hải quan cũng được tiến hành hoàn tất để hàng hóa được xác nhận thông quan. 

Vận chuyển

Sau khi mọi quy trình hoàn tất đầy đủ, chính xác thông tin thì hàng hóa sẽ được vận chuyển từ Việt Nam qua Úc bằng đường hàng không hoặc đường thủy. Khi hàng được nhập cảnh đến Úc, sẽ có nhân viên bưu cục hỗ trợ chuyển phát tại nhà cho người nhận. 

Nhận hàng

Quá trình gửi hàng hoàn tất khi đến tay người nhận hàng. Người nhận ký xác nhận và đơn vị sẽ bàn giao hàng hóa. Phía đơn vị vận chuyển sẽ thông báo lại cho người gửi xác nhận hàng vận chuyển đã hoàn tất. 

3. Những mặt hàng được vận chuyển sang Úc

Úc là quốc gia hàng đầu trên thế giới luôn có quy định nghiêm trong việc nhập khẩu hàng hóa vào nước. Các mặt hàng được vận chuyển sang Úc luôn cần kiểm định chất lượng, kiểm tra độ an toàn. Vì vậy, khi dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc, bạn phải tham khảo xem mặt hàng nào được phép vận chuyển, mặt hàng nào bị cấm để tránh, mất thời gian và gặp phải rắc rối. 

 • Văn bằng, chứng từ, tài liệu, thư
 • Các loại hàng hóa nông sản: Gạo, hạt, rau củ, quả,...
 • Các loại gia vị: hạt, tiêu, điều, ớt,...
 • Các loại thực phẩm khô: cá, tôm, khô bò, khô mực,...
 • Các đồ dùng các nhân, đồ gia dụng: Quần áo, giày dép, mỹ phẩm,...
 • Các mặt hàng, linh kiện điện tử,...
 • Các mặt hàng gia công

4. Thời gian gửi hàng đi Úc mất bao lâu

Nếu có nhu cầu dùng dịch vụ gửi hàng đi Úc thì bạn nên chọn đơn vị chuyển phát nhanh uy tín để quá trình vận chuyển nhanh chóng hơn. Tại PTN Express, vận chuyển hàng sang Úc thông thường sẽ mất khoảng 2 - 5 ngày chưa bao gồm các ngày lễ tết, thứ 7 chủ nhật. 

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 vẫn diễn biến trên thế giới thì việc vận chuyển cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều. Hàng hóa có thể sẽ gửi đến chậm hơn do các thủ tục kiểm dịch, khử trùng. Tuy nhiên PTN Express vẫn luôn đảm bảo cho bạn đến tay người nhận nhanh nhất. 

https://lh5.googleusercontent.com/z15f6YgyOpltrs4AdEA18oT9sgX_Xhh1MmUHKMqQtD2W2rBjrIlwRhyNyJxiKozTYfhQzSK64BSepxy3kvNznsRUw8aQSGbR3WGaOde8qFEhQXhqIJsK5ea9wG-B9DGbqVN3w5Zh

5. Đơn vị gửi hàng đi Úc giá rẻ uy tín

PTN Express hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc với mức giá cước phí rẻ nhất so với thị trường. Chất lượng dịch vụ vẫn luôn luôn đảm bảo để khách hàng an tâm gửi hàng hóa đi. Bạn có thể sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc tại PTN Express xuất phát từ TP HCM bằng đường biển hoặc đường hàng không. Từ TP HCM, hàng hóa có thể được vận chuyển đến khắp 30 thành phố thuộc lãnh thổ nước Úc chẳng hạn như: 

 • Từ TPHCM gửi hỏa tốc đến thành phố Melbourne
 • Từ TPHCM đến thành phố Sydney
 • Từ TPHCM gửi tiết kiệm sang Central Coast
 • Từ TPHCM sang Bendigo
 • Từ TPHCM gửi bằng đường biển sang Bundaberg
 • Từ TPHCM gửi hàng không sang Brisbane

https://lh3.googleusercontent.com/zQV9QknOviBIWRWlrygerYbBavRV2VGd8Ezi2EQ-e3C7FAFoeJfW-TVzdXF7ARAqzfip6XzJWgxbvVENhk_lxdV1ZdcKCkQE3ajTG35oL41teIUkVd6eKWn0WPBLqIP4lJPLzjtc

Hàng hóa khi gửi dịch vụ gửi hàng đi Úc tại PTN Express đều được đóng gói đúng quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Khâu thông quan, vận chuyển hàng cũng được diễn ra nhanh chóng, ít thủ tục rườm rà giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Hàng được gửi đi đảm bảo đến tận tay người nhận với mức giá phù hợp nhất. 

6. Bảng giá gửi hàng đi Úc tại PTN Express

Khách hàng có vẫn thường luôn băn khoăn và muốn năm được bảng giá. PTN Express xin gửi đến bạn thông tin bảng giá chi tiết về dịch vụ gửi hàng đi Úc dưới đây để bạn dễ dàng tham khảo và chọn dịch vụ phù hợp. 

7. Chính sách đảm bảo hàng hóa đi Úc của PTN Express

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của PTN Express luôn có những chính sách đảm bảo cho khách hàng để hàng hóa gửi đi được nhanh và an toàn nhất. Ngoài ra, các chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết cũng luôn được áp dụng để quý khách hàng an tâm sử dụng dịch vụ. 

Đảm bảo hàng hóa đóng gói an toàn

Hàng hóa trước khi vận chuyển luôn được đơn vị đóng gói cẩn thận, an toàn để đảm bảo quá trình vận chuyển không gây hỏng hóc, thất lạc. Kiện hàng của bạn sẽ được đóng trong thùng carton, đạt đúng tiêu chuẩn gửi quốc tế. 

Bảo hiểm hàng hóa 100%

Hàng gửi đi Úc hay các nơi đều có bảo hiểm và đảm bảo đền bù thiệt hại 100% nếu có vấn đề thất thoát, lạc hay hỏng hàng hóa. Đây là chính sách uy tín giúp khách hàng luôn an tâm về tài sản của mình. 

Bảo mật thông tin

Khách hàng được đảm bảo về mặt thông tin. Các thông tin người gửi nhận chính xác, không để xảy ra sai sót. 

Những thông tin trên về dịch vụ gửi hàng đi Úc chắc chắn đã giúp cho các bạn hiểu và dễ dàng nắm bắt các quy trình gửi và vận hành. Ngoài ra, khách hàng có thể cập nhật được những thông tin về đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín PTN Express. Nếu có nhu cầu vận chuyển hàng sang Úc hay bất cứ quốc gia nào, bạn có thể liên hệ tới số hotline hoặc truy cập website của PTN Express để đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và giúp bạn giải đáp các thắc mắc. 

Xem thêm: Kinh nghiệm gửi hàng đi Úc

 

Viết bình luận của bạn: