Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express

0  Bình luận | 06/06/2021

Gửi hàng tiết kiệm là dịch vụ cần thiết và là nhu cầu của mọi người hiện nay. Trong thời buổi giao lưu kinh tế mạnh mẽ, dịch vụ gửi hàng tiết kiệm vừa đáp ứng được mong muốn chuyển hàng đi nhanh chóng, vừa giúp khách hàng tiết kiệm được kinh phí, giá cước. Vậy nên sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm qua đâu thì đảm bảo? Cùng PTN Express tìm hiểu. 

Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm PTN express

PTN express là đơn vị vận chuyển quốc tế giá rẻ, chất lượng hàng đầu nhất hiện nay, đặc biệt là tại khu vực các tỉnh, thành phố phía Nam. Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express không chỉ là một hình thức, một dịch vụ mà còn là một sứ mệnh cao cả mà PTN Express muốn giúp đỡ đến với khách hàng của mình. Giúp cho khách hàng có những chuyến gửi hàng an toàn, giá rẻ. 

https://lh4.googleusercontent.com/3nQI0M1hTTL8E1vTtVqZgXB5iX3Miicl_0gh51NlNVabt3LjCWSwhz-cv-aSkwAWlax7oH8Ro8iZM6OmOs1Hj8Vq2n62dPWGu4JFgDz4Fa_rPQ5PuPnrpL2LhNQ67D5B7rsmqGEe

Quy trình thực hiện giao hàng tiết kiệm tại PTN Express

 

Trong mặt tài chính, PTN express hỗ trợ rất nhiều các khoản chi phí cho khách hàng đặc biệt là khách thân thiết. Dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express không những đem đến những khoản dịch vụ với cước phí rẻ mà còn giúp khách hàng gửi hàng nhanh hơn, chính xác hơn. 

Về các tiện ích bổ sung, phải chắc chắn một điều so với các đơn vị vận chuyển khác, PTN Express nổi trội hơn nhiều khi có cung cấp dịch vụ hỗ trợ đóng gói, vận chuyển miễn phí hàng hóa từ nhà đến nơi ký gửi, thực hiện các thủ tục thông quan, xử lý các giấy tờ đúng theo quy định một cách nhanh chóng. 

Vận chuyển quốc tế từ đây sẽ không còn là mối băn khoăn của mọi người. Gửi hàng đi với dịch vụ tại PTN Express, chỉ mất từ 2 - 7 ngày, độ ngắn có thể thay đổi tùy thuộc vào nơi mà bạn muốn gửi tới. Ngoài ra, bảo hiểm hàng hóa, chính sách đền bù tại PTN Express rất cao. Khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng tại PTN Express hoàn toàn có thể yên tâm về khoản này. 

Dịch vụ gửi hàng hóa trọng tải lớn đi quốc tế

Đôi khi có những mặt hàng cồng kềnh, trọng tải lớn, để gửi đi nước ngoài là một điều khó nhằn đối với các khách hàng. Tuy nhiên, với PTN Express lại là một điều vô cùng đơn giản. Chẳng hạn như bạn có thể chọn gửi nệm đi Mỹ, gửi các linh kiện cồng kềnh đi các nước châu Âu như Đức, Bỉ,... 

https://lh5.googleusercontent.com/m_em5NjaZbPo-0vlzbqc4BqVFnPBkPbVXGUZ_RqdDv2rwNoF68lrOhgnRZNIP3BDvu8RznHoo0DTF1LcOM5xPEtc11l3Xg8apS13LzOsrhgvFqaqdHmDNUf6Zk-dfHyuUcSkeUf0

 

Chuyển hàng đi tại đây không mất nhiều thời gian, ít thủ tục rườm rà mà kinh phí vận chuyển lại rất hợp lý. 

Dịch vụ gửi hàng thực phẩm đi quốc tế

Gửi hàng thực phẩm đi quốc tế hay gửi theo chiều ngược lại cũng là một nhu cầu thiết yếu của nhiều người. Gửi thực phẩm tuy là một hình thức phổ biến, dễ dàng nhưng không phải đơn vị nào cũng sẽ hỗ trợ, cung cấp đầy đủ tiện ích cho bạn. 

Một số quốc gia rất khắt que trong quy định nhập cảnh thực phẩm vào nội địa. Vậy nên, khi gửi bất cứ mặt hàng thực phẩm nào, bạn cần cân nhắc thật kỹ về tiêu chuẩn, về các bảo quản thực phẩm hay những lưu ý khác để đảm bảo rằng thực phẩm gửi đến tay người nhận không gặp sai sót gì. Đối với dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tại PTN express, khi gửi hàng thực phẩm, đơn vị sẽ hỗ trợ kiểm tra, hỗ trợ giấy tờ chứng nhận để bạn có thể thông quan theo đúng quy định. Một số mặt hàng khó vận chuyển, khó bảo quản cũng sẽ được hỗ trợ đóng gói đảm bảo chất lượng. 

https://lh3.googleusercontent.com/oAE9sOE4lNjCrRGVz-DoZ72ZahwMyv1pbNYgcZrkr-zCba8eavaVzJziiHlBiyghmZKs3Dn7DGCIa-gLDBX9zFeM7ek7fesbtYk9xlpDdsxh91um247mwN9CAMIIsdDNbLdhWASo

Hỗ trợ đóng gói tiêu chuẩn


 

Dịch vụ chuyển gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express hết bao nhiêu

Nhu cầu gửi cao thì dịch vụ của mỗi đơn vị cũng cải thiện và nâng cấp để đạt giá trị cho khách hàng, Vậy nên, giá cả cũng sẽ biến động phù hợp theo chất lượng dịch vụ. Tuy nhiên, một điểm đáng ưu tiên của PNT express hơn so với các đơn vị khác đó là mức giá luôn thấp hơn so với thị trường. Mức giá dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express luôn được các khách hàng đánh giá tốt và tin tưởng lựa chọn, ưu tiên hàng đầu. 

Gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express được tính theo thể tích lượng hàng gửi đi, cách tính theo mặt bằng chung. Ngoài ra bạn có thể chọn một số dịch vụ kèm theo để đảm bảo hàng được gửi trong tình trạng an toàn tuyệt đối nhất. 

Dưới đây, bạn có thể tham khảo bảng giá dịch vụ tại PTN express để ước tín được cước phí khi chọn giao hàng với đơn vị. 

 

https://lh4.googleusercontent.com/Zl_i3Js_2mk1JQp8_v870kL9Mj96gNDueLQBCPAWwFwxk7Alv3yQQ5RTw7BjLRQtX8oMQr8Ld0XpdC7jCI_zxPIF8PeaM_tEW3p61ywpNIv5GNCevBYSFQxEFTetrxsf0W3-2gLA

Bảng giá vận chuyển tham khảo tại PTN Express

 

Ngoài việc giá cả rất phải chăng thì PTN express đúng là một đơn vị chuyên tâm và có trách nhiệm trong lĩnh vực của mình. Các chính sách hỗ trợ, ưu đãi khách hàng là rất lớn, gửi hàng tại đây bạn sẽ vừa nhận được dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm nhất, vừa được hỗ trợ tốt nhất về mặt chăm sóc khách hàng. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi hàng tiết kiệm tại PTN Express. Những thông tin chúng tôi cung cấp hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ dễ dàng hơn. Nếu như bạn mong muốn chuyển phát nhanh quốc tế thì đừng lo, PTN express sẽ luôn có mặt để hỗ trợ và thực hiện cho bạn những chuyến hàng chuyển phát nhanh nhất, tiết kiệm nhất. 

Viết bình luận của bạn: