Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 1 chuyên nghiệp

0  Bình luận | 24/08/2020

Một trong những dụng cụ thiết yếu của mọi phụ nữ trên thế giới chính là kềm làm nail. Hiện nay, do nhu cầu sử dụng tăng cao, mỗi một người phụ nữ đều có một chiếc kềm làm móng riêng cho mình. Bởi vì, nếu sử dụng kềm chung với người khác sẽ có nguy cơ lây nhiễm những căn bệnh không đoán trước được. Chính vì vậy mà dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 1 lại phát triển như vậy. Đặc biệt là dịch vụ gửi kềm Nghĩa đi Mỹ đang rất được nhiều người ưa chuộng.

Lý lí do nên gửi kềm đi Mỹ tại quận 1

Giá kềm làm nail tại Mỹ khá cao

Kềm tại Mỹ được sản xuất rất nhiều, tuy nhiên để có thể sở hữu một một bộ kềm làm nail riêng cho mình thì phải bỏ ra một giá tiền rất cao. Ở Mỹ hay ở Việt Nam đều có người giàu và người nghèo. Vậy nên, sẽ phải có những sản phẩm bình dân và những sản phẩm cao cấp dành cho từng nhu cầu khác nhau. Dù vậy nhưng sản phẩm kềm làm nail tại Việt Nam luôn được người Mỹ và Việt Kiều Mỹ ưa chuộng bởi chất lượng cũng như là giá cả hợp lý.

Dân số Mỹ và Việt Kiều Mỹ nhiều

Hằng năm, số lượng người nhập cư vào Mỹ đều tăng lên, nhờ vậy mà sản phẩm nước nhà lại được ưa chuộng nhiều hơn tại Mỹ. Bên cạnh đó, theo thống kê cho thấy từ năm 2016, chỉ riêng du học sinh tại Mỹ đã là hơn 21000 người. Như vậy, số lượng người sử dụng kềm lại tăng cao. Nếu bạn đang là nhà kinh doanh thì có phải nên chiếm lĩnh thị trường này hay không?

Mỹ là một thị trường tiềm năng để buôn bán phát triển

Thế giới đang trong một nền kinh tế mở, việc giao lưu buôn bán ngoại địa là một việc không thế thiếu. Mỹ là một nước lớn, không chỉ Việt Nam muốn giao thương mà hầu hết các nước trên thế giới đều muốn hợp tác để phát triển. Vậy nên, nếu tận dụng được dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 1 để có thể đẩy mạnh kinh doanh kềm Nghĩa thì quá tuyệt vời.

Những loại kềm nên gửi đi Mỹ tại quận 1

Kềm Nghĩa

Kềm Nghĩa là một thương hiệu lâu đời, dẫn đầu trong thị trường kềm, hay bấm móng tay đã lâu. Sau nhiều năm có mặt trên thị trường thì hiện nay kềm Nghĩa đã trở thành một thương hiệu lớn được rất nhiều người biết đến. Không chỉ tại Việt Nam, Kềm Nghĩa đang vươn ra thị trường quốc tế đặc biệt là Mỹ. Vậy nên, trong tiềm thức của người Mỹ đã có thương hiệu kềm Nghĩa. Vì vậy, việc kinh doanh gửi kềm Nghĩa đi Mỹ khá thuận lợi. Bên cạnh kinh doanh kềm cắt da, Kềm Nghĩa cũng kinh doanh các loại mặt hàng khác như là kềm cắt da, dũa móng, bấm móng và sơn móng tay,... Vậy nên, tại PTN cũng hỗ trợ gửi những sản phẩm chăm sóc nail đi Mỹ.

Kềm Quý

Kềm Quý là một công ty lớn đi đầu trong lĩnh vực kềm cắt móc với những mục tiêu đặt khách hàng lên cao nhất. Với khẩu hiệu đi đầu là BÉN GẤP ĐÔI, BỀN GẤP ĐÔI. Kềm Quý luôn muốn khẳng định khách hàng giá trị sản phẩm của mình mang lại.

Quyết tâm đạt được những mục tiêu đề ra, Kềm Quý đã tạo nguồn nhân lực đông đảo về nghề nail, đinh hướng công việc cho nhiều chị em phụ nữ về ngành nghề này không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế.

Kềm Balli

 • Khi nghe đến tên kềm Balli chắc hẳn mọi người sẽ nghĩ đây là thương hiệu kềm nước ngoài, nhưng sự thật đây là thương hiệu kềm của Việt Nam.
 • Trải qua quá trình hình thành và phát triển trong vòng 10 năm đã gặt hái được rất nhiều thành quả và điểm nhấn cho thương hiệu Kềm Balli.
 • Kềm Balli ngoài cung cấp sản phẩm kềm thì còn cung cấp thêm đa dạng các sản phẩm khác như: kềm, sơn, sơn gel,  sản phẩm phụ, dụng cụ làm đẹp, sản phẩm làm đẹp

Những lợi ích khi lựa chọn dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 1 PTN Express

 • Nhận hàng hóa tận nơi, trao tận tay người nhận
 •  Hỗ trợ khách hàng về mặt thủ tục, tiết kiệm được cả về thời gian lẫn chi phí
 •  Thời gian giao gửi hàng chính xác, nhanh chóng,… không làm trễ hay lỡ việc của khách hàng cũng như người nhận.
 •  Không có tình trạng tăng giá, bắt khách hàng chịu thêm các khoản tăng thêm sau khi đã tư vấn rõ về chi phí.
 •  Hàng hóa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình giao nhận.
 •  Khai báo hải quan đầy đủ giúp khách hàng.
 •  Có bảo hiểm nhất định đối với mọi hàng hóa, đền bù thỏa đáng khi xảy ra tình trạng mất cắp, thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 •  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.

Cam kết gửi kềm đi Mỹ tại quận 1 PTN Express

Hàng hóa được vận chuyển tại PTN Express luôn có đội ngũ giao nhận hàng hóa tại nhà dễ dàng dành cho doanh nghiệp, đại lý, cá nhân,.. muốn gửi hàng có thể sắp xếp thời gian dễ dàng.

 •  Cam kết hàng hóa được giao hàng đúng thời hạn
 •  Hàng hóa có bảo hiểm 100%
 •  Đền bù giá trị kiện hàng nếu hàng hóa bị hư hỏng, móp méo, thất lạc trong quá trình vận chuyển tại PTN express
 •  Chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng thân thiết tại PTN Express

PTN Express tự hào là đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín nhất thị trường. Chúng tôi luôn nâng cấp dịch vụ vận chuyển hàng năm đi Mỹ nhằm đáp ứng hầu hết tiêu chí gửi hàng hóa phù hợp nhất.

 
Viết bình luận của bạn: