DỊCH VỤ GỬI KỀM ĐI MỸ QUẬN 2 UY TÍN-GIÁ RẺ

0  Bình luận | 24/08/2020

Quận 2 vẫn hay được gọi vui là “khu nhà giàu mới nổi” của Sài Gòn.  Những năm gần đây quận hai nổi lên như một nơi định cư của giới nhà giàu. Biệt Thự đặc biệt là khu Thảo Điền mọc lên san sát các nhà cao tầng, Kinh tế và giao dịch thương mại quốc tế ở đây cũng phát triển rầm rộ và phát triển với tốc độ cực nhanh. Chính vì thế dịch vụ gửi hàng hóa ra nước ngoài cụ thể là Mỹ cũng ngày càng tăng cao. Trong số đó có thể kể đến dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2.

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2

Xem thêm: Dịch vụ gửi kềm cắt móng đi Mỹ (USD)

1.1. Những điều cần biết về kềm nghĩa và cách chọn kềm khi sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2.

1.1.1. Thương hiệu kềm nghĩa

Dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận 2

Công ty Cổ phần Kềm Nghĩa (viết tắt là Kềm Nghĩa), được biết đến là công ty Việt Nam chuyên các việc sản xuất, kinh doanh các loại sản phẩm kềm cắt móng, kềm cắt da, dũa móng tay/chân, bấm móng tay/chân, sơn móng...

Theo số liệu thống kê hiện nay trên thị trường các sản phẩm của Kềm Nghĩa chiếm đến hơn 80% thị phần kềm ở Việt Nam. Ngoài việc phân phối, kinh doanh trong nước các sản phẩm Kềm Nghĩa còn có lượng tiêu thụ lớn ở nước ngoài, theo thống kê hiện nay ngoài Việt Nam, kềm nghĩa đã có mặt ở 25 quốc gia trên thế giới. Với uy tín xây dựng được thông qua các sản phẩm chất lượng, kềm nghĩa đã được công nhận là thương hiệu Quốc gia.

1.1.2. Cách chọn kềm khi sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2

Dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận 2

Nếu xét trên phương diện lý thuyết, một cây kềm tốt phải sở hữu đầy đủ những yếu tố sau:

- Cốt kềm mượt, êm, không bị rít: Có nhiều cách thức để kiểm tra cốt của một cây kềm có thật sự tốt hay không. Bạn có thể lấy tay cầm 2 cán kềm, thực hiện động tác mở ra rồi khép lại. Nếu quá trình đó xảy ra dễ dàng, hai mặt kềm ma sát trượt  với nhau mượt và nhẹ nhàng, không bị rít thì cây kềm đó đạt chuẩn về độ êm.

 

- Kềm phải được làm bằng nguyên vật liệu tốt: Nguyên liệu chính được sử dụng để làm ra một chiếc kềm chính là thép chuyên dụng hay còn gọi là thép cacbon và thép không gỉ hay còn được gọi là inox. Cả hai đều đáp ứng được độ sắc bén và an toàn vệ sinh khi sử dụng với thành phần cacbon và crom cao. Tuy nhiên, đối với kềm được sản xuất bằng thép chuyên dùng thì sẽ cần có thêm một lớp mạ bề mặt bên ngoài để hạn chế tình trạng gỉ sét. Còn đối với kềm được làm bằng inox thì chúng sẽ có được khả năng chống ăn mòn tốt hơn, độ cứng cùng khả năng chống oxy hóa cũng sẽ cao hơn nên thường được sử dụng phổ biến hơn loại thép chuyên dùng.

 

- Kềm phải đủ độ sắc, bén: Muốn biết chúng có bén hay không thì bạn không thể dùng mắt quan sát được, đây là yếu tố mà bạn phải dùng phéo thử thực tế. Nếu là kềm cắt da, bạn hãy thử dùng chúng lấy đi phần da thừa ở khóe móng tay, nếu như phần da được lấy đi dễ dàng sau một cái bấm thì đó là kềm sắc,bén.

-Có thể tái sử dụng/sử dụng tốt sau khi mài: muốn kềm duy trì độ bến thì sau khi sử dụng một vài lần chúng ta phải tiến hành mài dũa chúng. Nếu một chiếc kềm sau khi mài mà bị hư hỏng hay không còn sắc bén nữa thì đó tuyệt đối không phải là loại bạn nên đầu tư mua

-Dùng được trong một thời gian dài (không bị gỉ sét trong thời gian ngắn)

>>> Xem thêm: Gửi khẩu trang vải sang Mỹ

2.1. Dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận 2 của PTN

2.1.1. Đôi nét về công ty PTN

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế Phương Trời Nam, được thành lập vào năm 2011 bởi giám đốc Nguyễn Thành Nam với mục tiêu chuyển phát nhanh hàng hóa, giấy tờ đi các nước trên thế giới. Công ty luôn hoạt động với phương châm mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và tối ưu nhất.

Công ty chuyên cung cấp những dịch vụ :

  • Chuyển phát nhanh Quốc tế, gửi hàng đi nước ngoài
  • Chuyển phát nhanh hỏa tốc, hẹn giờ
  • Chuyển phát nhanh tiết kiệm, vận chuyển hàng nặng
  • Dịch vụ khai báo hải quan, logistics...

2.1.2. Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2 của PTN có gì “HOT”

  • Đảm bảo hàng hóa khi sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2 sẽ được đóng gói kỹ càng, hạn chế tối đa trường hợp hư hại, trầy xước.
  • Mức giá ưu đãi hàng đầu trên thị trường, mức phí mà quý khách hàng phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi chỉ bằng 50-70% mức giá của các dịch vụ vận chuyển khác
  • Có chính sách bảo hiểm hàng hóa 100%
  • Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, giao nhận hàng hóa 24/7
  • Hỗ trợ giao nhận hàng hóa tại nhà, giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và công sức.

3.1. Thời gian vận chuyển hàng hóa và giá cước khi sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2.

3.1.1. Thời gian vận chuyển

Dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận 2 của PTN hỗ trợ quý khách 3 hình thức vận chuyển sau:

Dịch vụ Gửi kềm đi Mỹ quận 2 hỏa tốc: 1-2 ngày làm việc

Dịch vụ Gửi kềm đi Mỹ quận 2 thông thường: 3-5 ngày làm việc

Dịch vụ Gửi kềm đi Mỹ quận 2 tiết kiệm : 5-7 ngày làm việc.

Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng hóa đến Mỹ đúng như thời gian đã quy định. Nếu có sai sót chúng tôi sẽ chịu mọi trách nhiệm bồi thường cho quý khách hàng.

>>>Xem thêm: Những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ gửi võng đi Mỹ quận Thủ Đức

3.1.2. Bảng giá dịch vụ gửi kềm nghĩa đi Mỹ quận 2

Quý khách khi muốn sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ quận 2 có thể tham khảo công thức tính trọng lượng dưới đây.

Ngoài ra, bảng giá cụ thể đã được chúng tôi đăng tải trên website của công ty, quý khách hàng có thể truy cập vào website công ty: PTN express và truy cập bảng giá   Tại đây

CÔNG TY TNHH PHƯƠNG TRỜI NAM (PTN EXPRESS)

Hotline: 0912 373 237

Email: cs@ptnexpress.com

 

 

 

Viết bình luận của bạn: