DỊCH VỤ GỬI KỀM ĐI MỸ QUẬN TÂN BÌNH

0  Bình luận | 24/08/2020

Kềm từ đâu đã là một vật dụng vô cùng thân thuộc với những người con Việt Nam dù ở nhà hay xa quê hương đất nước. Cho nên rất nhiều khách hàng đến với PTN Express với mong muốn gửi kềm đi Mỹ cho người thân của mình. Nếu bạn đang ở quận Tân Bình và cũng có nhu cầu nhu vậy thì chúng tôi xin gửi tới bạn dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận Tân Bình. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

1.1 Giới thiệu về công ty chuyển phát nhanh Phương Trời Nam

Công ty Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế Phương Trời Nam ( PTN EXPRESS )là một đơn vị hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis. PTN được thành lập bởi CEO Nguyễn Thành Nam từ năm 2011 và đã khá thành công trong việc khai thác nhu cầu chuyển phát tài liệu , hàng hóa và trở thành 1 trong những công ty chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng.

Trụ sở và văn phòng của công ty được đặt tại nhiều nơi, với vị trí thuận lợi cho việc giao dịch với khách hàng như Thành phố Hồ Chí Minh , Bình Dương và Đồng Nai. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ quý khách trong việc hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, tư vấn thông tin chuyển phát…

1.2 Kềm và những lưu ý của dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận Tân Bình

Ngày nay khi thời đại phát triển nhu cầu về làm đẹp và sức khỏe ngày càng tăng lên. Mọi người đã bắt đầu quan tâm hơn đến sức khỏe của chính bản thân mình cũng như vẻ bề ngoài. Theo nhiều nghiên cứu cho rằng bàn tay là nơi có nhiều vi khuẩn nhất trên cơ thể bởi lẽ tay chạm và tiếp xúc nhiều nơi, đặt biệt là móng tay. Vì thế, nếu bàn tay không được vệ sinh sạch sẽ, móng tay không được cắt tỉa gọn gàng sẽ ẩn chứa những nguy cơ gây hại cho sức khỏe.

Bởi thế mà những chiếc kềm cắt móng là một vật dụng không thể thiếu bên cạnh việc rửa tay thường xuyên để duy trì một bàn tay đẹp. Có một bàn tay đẹp không chỉ bảo vệ sức khỏe mà còn mang đến sự tự tin cho mỗi người.

Kềm góp một vai trỏ quan trọng trong việc này, cho nên để chọn một chiếc kềm tốt phù hợp cho bản thân là  điều không phải ở đâu cũng tìm được. Vì thế mà PTN Express ngày càng nhận nhiều hơn những đơn hàng gửi kềm qua Mỹ. Dịch vụ gửi kềm qua Mỹ tại quận Tân Bình cũng từ đó mà nhận được yêu cầu nhiều hơn.

Kềm gừi qua Mỹ không chỉ ở số lượng đơn lẻ mà còn mở rộng ra tới hàng chục thùng hàng lơn nhỏ nên khách hàng khi gửi lưu ý kiểm tra số lượng thật kỹ. Và nếu quá trình vận chuyển hàng ra kho xuất đi Mỹ gặp khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách. Khách hàng có thể tham khảo thêm về dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại đây. (https://guihangnhanh.com/gui-kem-cat-mong-di-my-usa)

2.3 Quy trình của dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận Tân Bình

Bước 1: Khách hàng cung cấp một số thông tin cần thiết cho quá trình giao hàng như họ tên người gửi, người nhận, số điện thoại liên quan, địa chỉ người nhận, số lượng hàng hóa ký gửi (nếu hàng hóa trên 1000kg, chúng tôi sẽ tư vấn thêm và đưa ra giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hơn cho khách hàng)... Nhân viên ghi nhận thông tin và xác nhận với khách hàng.

Bước 2: Nhân viên sau khi nhập thông tin vào hệ thống, sẽ thực hiện các thủ tục kiểm tra những thông tin cần thiết. Tiếp đến là đóng gói sản phẩm và các hoạt động liên quan khác để tiến hành giao hàng đi Mỹ.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra và xác nhận kỹ một lần nữa với khách hàng để đảm bảo các thông tin là chính xác nhất. Vì khi hàng đã xuất đi mà địa chỉ sai đến từ phía khách hàng thì khách hàng vui lòng chịu phí tổn do sai địa chỉ, khối lượng hàng cáng lớn thì phí tổn càng cao nên khách hàng lưu ý.

Bước 4: Sau khi các thông tin giao nhận là chính xác, hàng hóa sẽ được xuất đi ngay và đến người nhận tại Mỹ trong tình trạng tốt nhất. Từ 2 – 4 ngày vận chuyển cho các kiện hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, từ 5 – 7 ngày vận chuyển cho các kiện hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm. Thời gian sẽ được thông tin đầy đủ đến khách hàng.

Bên cạnh quy trình dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận Tân Bình nhanh gọn, đơn giản, chúng tôi còn đảm bảo thêm cho quý khách yên tâm khi giao dịch với các quyền lợi sau:

  • Được bảo hiểm cho hàng hóa lên tới 100%.
  • Đền bù giá trị đơn hàng nếu trong qua trình vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.
  • Thời gian giao hàng là đúng hạn như cam kết.

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ chất lượng và uy tín.

Mong rằng những thông tin trên phần nào giúp được khách hàng hơn về dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận Tân Bình và chúng tôi hy vọng có cơ hội được phục vụ quý khách trong tương lai. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0912 373 237 hoặc truy cập website guihangnhanh.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ cho quý khách.

Viết bình luận của bạn: