DỊCH VỤ GỬI KỀM ĐI MỸ TẠI QUẬN 3

0  Bình luận | 24/08/2020

Hiện nay có khá lớn cộng đồng những người con xa quê hương Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Mỹ cho nên nhu cầu chuyển hàng, gửi nhanh các món hàng qua Mỹ cho người thân ngày cảng tăng nhanh. Đặc biệt, là việc gửi các dụng cụ chăm sóc bàn tay của các chị em phụ nữ. Nếu bạn cũng đang muốn tìm các công ty chuyển phát những món đồ như thế tại quận 3 thì PTN Express là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Bài viết này sẽ lý giải những khúc mắc cho bạn trong việc gửi kềm đi Mỹ và về dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 3 của PTN Express.

1.1 Giới thiệu về PTN Express.

Công ty Phương trời Nam với tên gọi tắt là PTN Express được thành lập ra với mục đích kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực giao hàng nhanh đi quốc tế cũng như trong nước cũng như Logistics.

Chúng tôi cung cấp hều hết các dịch vụ về chuyển phát như đáp ứng nhu cầu gửi hàng hóa, vật phẩm, đồ dùng… bên cạnh đó còn hỗ trợ đóng gói sản phẩm. Trong gần 9 năm hoạt động, chúng tôi luôn tin tưởng, tự hào và cố gắng hơn nữa để trở thành một trong những công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ tại quận 3 uy tín, chất lượng trong lòng khách hàng.

Song song đó, PTN Express còn là đại lý hỗ trợ giao vận cho 4 ông lớn trong ngành chuyển phát quốc tế hiện nay như là DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express,... Do đó, chúng tôi tự tin có thể tạo được lòng tin nơi khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt, tận tâm, chuyên nghiệp.

1.2 Đôi nét về kềm cắt móng và dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 3.

Kềm được rất nhiều người sử dụng và vô củng phổ biến với tất cả mọi người. Với đặc tính nhỏ gọn, khá bén để có thể cắt được móng nên cần tranh xa tầm tay trẻ em, được làm từ các chất liệu như thép chuyên dụng, các loại hợp kim khác nhau nên có thể bị gỉ hoặc không tùy theo chất lượng của sản phẩm.

Kềm cắt móng có nhiều loại khác nhau như kềm chuyên dụng cắt da, kiềm chuyện dụng cắt móng,.. cùng các món đi kèm như đồ dũi mài móng, hộp đựng. Bạn có thể mua thành combo hoặc mua riêng lẻ theo từng món với giá thành khác nhau thỉ tùy vào chất liệu sản phẩm, chất lượng.

Hiện nay, kềm được sử dụng nhiều với nhu cầu ngày càng gia tăng hơn của chị em kiều bào tại Mỹ. Cho nên khách hàng đến giao dịch với công ty cũng hay gửi những món đồ này. Đây là những vật dụng vô củng cần thiết để có một đôi bàn tay xinh đẹp và sạch sẽ. Nắm bắt được những điều này, chúng tôi đã đề ra các giải pháp giao hàng phù hợp với tiêu chí thủ tục đơn giản, nhanh gọn, thời gian giao hàng ngắn, đảm bảo đơn hàng đến tay người nhận nhanh nhất có thể.

Bạn đang ở quận 3 và mong muốn chuyển một số lượng lớn kềm cắt móng sang Mỹ, thì dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 3 có thể hỗ trợ bạn đóng gói sản phẩm và di chuyển hàng từ nhà đến kho.

Để biết thêm chi tiết hơn về dịch vụ gửi kềm đi Mỹ bạn cũng có thể tham khảo thêm tại đây  (https://guihangnhanh.com/gui-kem-cat-mong-di-my-usa)

1.3 Quy trình của dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 3

Quy trình của dịch vụ gửi kềm đi Mỹ tại quận 3 được tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng cung cấp một số thông tin chi tiết về kềm cắt móng cần chuyển phát như họ tên người gửi, họ tên người nhận, số điện thoại liên hệ, địa chỉ người nhận đơn hàng, trọng lượng hàng hóa chuyển phát... Nhân viên công ty sẽ kiểm tra cẩn thận và xác nhận lại với khách hàng.

Bước 2: Nhân viên sau khi thực hiện xong bước đầu sẽ tiến hàng nhập liệu vào hệ thống những thông tin quý khách vừa cung cấp và tiến hành các thủ tục kiểm tra thông tin, tình trạng hàng hóa rồi đóng gói cùng các hoạt động liên quan để tiến hành giao kiềm đi Mỹ.

Bước 3: Nhân viên tiếp tục kiểm tra lại các thông tin và xác nhận một lần nữa với khách hàng để đảm bảo các thông tin trong đơn hàng là chính xác nhất. Vì nếu hàng hóa đã xuất đi mà địa chỉ thông tin sai đến từ phía của khách hàng thì khách hàng vui lòng chịu một phí tổn do sai địa chỉ. Hơn nữa nếu số lượng đơn hàng nhiều thì phí tổn do sai địa chỉ sẽ khá cao nên khách hàng lưu ý trong vấn đề này.

Bước 4: Sau khi xác nhận được các thông tin giao hàng là chính xác rồi, hàng hóa sẽ được xuất đi ngay để việc chuyển giao đến người nhận tại Mỹ là nhanh nhất và trong tình trạng tốt nhất. Quy trình sẽ được cập nhật đầy đủ đến khách hàng.

Nhiều năm lăn lộn trong nghề củng những kinh nghiệm tích góp được, chúng tôi đã đề ra các giải pháp cho một quy trình chuyển phát gọn nhẹ, nhanh chóng, giảm tối thiểu các rủi ro như sai địa chỉ, hàng hóa bị hư hỏng, va đập trong quá trình vận chuyển, thời gian giao hàng lâu... Bên cạnh đó, chúng tôi mong sẽ được đồng hành với quý khách hàng trong quá trình chuyển giao những món đồ sang Mỹ.

Nếu có thêm thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ gửi kềm sang Mỹ tại quận 3 hay bất kỳ một nhu cầu chuyển hàng quốc tế nào khác, khách hàng vui lòng gọi điện đến số điện thoại 0912 373 237 hoặc truy cập website guihangnhanh.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ cho quý khách.

Viết bình luận của bạn: