Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3

0  Bình luận | 07/09/2020

Một trong những dịch vụ mới nhất mà PTN Express cung cấp gần đây, đó chính là dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3. Chúng tôi luôn nắm bắt thị trường và sáng tạo, phát triển nhằm tạo ra các dịch vụ có thể đáp ứng được những nhu cầu bức thiết và khắt khe của mọi đối tượng khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu bạn đang có người thân sinh sống, làm việc ở Mỹ và bạn muốn trải nghiệm một dòng mỹ phẩm mới đến từ đất nước Mỹ, hay vì mục đích kinh doanh, hoặc bất kỳ một lý do nào đó.

Điều đặc biệt là bạn đang có nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3 thì hãy đến ngay với dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3 của chúng tôi.

Tại sao bạn nên đến với dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3?

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu, các công ty lớn nhỏ hoạt động về lĩnh vực express và logistic. Mỗi công ty đương nhiên sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng theo thế mạnh của mình.

PTN express cũng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực này, và với gần 10 năm kinh nghiệm và phát triển trong nghề chúng tôi đang dần hoàn thiện sản phẩm dịch vụ của mình trở nên một cách hoàn hảo nhất.

Hình ảnh hàng hóa đã được đóng gói

Khi bạn đến với dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3 của PTN Express thì bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và an tâm.

 • Bởi vì chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên hùng hậu, chất lượng, luôn đặt khách hàng và uy tín lên hàng đầu.
 • Công ty có một trụ sở chính ở Bình Dương và 2 chi nhánh nằm ở Đồng Nai và thành phố Hồ Chí Minh, nằm ở vùng trung tâm có thể dễ dàng trao đổi và thuận tiện để di chuyển giữa các tỉnh.
 • Giá cả phải chăng, chất lượng dịch vụ đảm bảo.
 • Tiết kiệm thời gian và chi phí nhất cho khách hàng.
 • Có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đề ra.
 • Có đầy đủ các chính sách, bảo hiểm nhằm bảo vệ tối đa mọi quyền lợi của khách hàng.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng và linh hoạt theo nhu cầu từng khách hàng.
 • Luôn đảm bảo giao nhận đúng người, đúng nơi và đúng hàng hóa.

Ngoài ra còn rất nhiều điều hấp dẫn và thú vị khác, vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3 để trải nghiệm nhé.

Bạn sẽ nhận được gì khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3 của PTN Express?

 

Nhu cầu sử dụng mỹ phẩm của mọi người ngày càng tăng cao và tăng một cách chóng mặt với nhu cầu sử dụng các loại mỹ phẩm được gửi về từ nước ngoài về.

Hình ảnh mỹ phẩm

Khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3 bạn sẽ nhận được tất cả các ưu đãi cũng như điều kiện như đã thỏa thuận trong hợp đồng.

 • Hàng hóa của bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ đóng gói cẩn thận theo tiêu chuẩn quốc tế, không bị biến dạng, méo mó hay hư hỏng và được bảo quản đúng cách.
 • Vì là mỹ phẩm nên một số sản phẩm được thiết kế tinh tế và cầu kỳ, hay điều kiện kiểm tra nghiêm ngặt, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo an toàn hàng hòa để giao đến tay người nhận
 • Thời gian giao nhận diễn ra như đúng lịch trình và hạn chế tối đa các rủi ro không mong muốn. Các bạn có thể theo dõi lịch trình giao nhận đơn hàng của bạn ngay trên mục tracking ở website của chúng tôi để biết hàng hóa của mình đang ở đâu và có an toàn không.
 • Bạn sẽ nhận được các chính sách đền bù hàng hóa nếu gặp sự cố xảy ra.
 • Nhận được sự hỗ trợ kịp thời từ nhân viên của chúng tôi.
 • Bạn có thể linh động thay đổi địa chỉ người nhận trong thời gian giao hàng yêu cầu.
 • Có thể hỗ trợ giao nhận nhiều đơn trong ngày.

Bạn cần lưu ý một số điều gì khi gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3?

Khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3 thì bạn nên lưu ý một số điều giúp quá trình giao nhận của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Hình ảnh mỹ phẩm

Điều đầu tiên bạn cần quan tâm đó là hàng hóa của bạn phải là hàng hóa có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, không thuộc loại hàng bị cấm vận chuyển.

Thứ hai nếu bạn tự đóng gói hàng hóa thì bạn cần quan tâm đến việc sắp xếp phân loại hàng hóa của bạn sao cho phù hợp để tránh đổ vỡ hay hư hỏng, hoặc chúng tôi đóng gói thì bạn có thể ghi chú chi tiết những lưu ý để hạn đóng gói theo đúng yêu cầu của bạn.

Cuối cùng là bạn cần kiểm tra điều kiện bảo quản của hàng hóa đó coi rằng chúng có dễ bị biến đổi chất khi vận chuyển hay trong môi trường khác không.

Với nội dung bài viết này chúng tôi hy vọng và chào đón bạn trở thành khách hàng của dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 3.

Một số dịch vụ khác như: dịch vụ gửi mỹ phẩm đi mỹ, dịch vụ gửi thực phẩm đi Mỹ,...

Chỉ cần bạn có nhu cầu PTN Express luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0912 37 32 37

Mail: cs@ptnexpress.com

 
Viết bình luận của bạn: