Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận Thủ Đức

0  Bình luận | 08/09/2020

Mỹ phẩm của Mỹ từ lâu đã được biết đến với các công dụng làm đẹp da tốt, có kết cấu mềm, không gây bết dính, thẩm thấu nhanh, lại an toàn cho mọi loại da kể cả da nhạy cảm. Vì thế mà ngày nay các nhu cầu gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam lại càng trở nên phổ biến hơn, nhất là đối với cộng đồng yêu làm đẹp. Nếu như bạn đang ở Thủ Đức và muốn xách tay hàng mỹ phẩm Mỹ về Việt Nam thì hãy tham khảo dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận Thủ Đức của guihangnhanh.com trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về guihangnhanh.com

guihangnhanh.com là trang website cung cấp các dịch vụ chuyển phát trong nước và quốc tế cũng như các hoạt động về Logistic do công ty Phương Trời Nam (gọi tắt là PTN express) lập ra để phục vụ và đáp ứng các nhu cầu giao nhận của khách hàng.

giaohangnhanh.com cung cấp hầu hết các dịch vụ và giải pháp về giao nhận ở các nước như Mỹ, Trung Quốc, Pháp, Đức,... cho hầu hết các loại hàng hóa từ mỹ phẩm, thực phẩm, vật dụng cho đến các vật cồng kềnh như nệm, võng,... trừ những sản phẩm mà pháp luật cấm.

Hàng hóa được đóng gói tại guihangnhanh.com

Hơn nữa, chúng tôi còn là đối tác thân thiết, thực hiện giao nhận, hợp tác với 4 ông lớn trong ngành vận chuyển hiện nay là DHL Express, TNT Express, UPS Express, Fedex Express.

Mỹ phẩm Mỹ và những điều cần biết về mỹ phẩm Mỹ.

Thị trường làm đẹp đang ngày càng phát triển một cách chóng mặt, có thể nói là như “vũ bão”. Nếu như ngày trước, người phụ nữ đơn giản chỉ là dùng những phương pháp thiên nhiên để làm đẹp, hay đơn giản chỉ là đánh một chút son cho gương mặt thêm tươi tắn thì ngày nay, với công nghệ y học, hóa phẩm phát triển, có nhiều loại mỹ phẩm hơn được tung ra thị trường.

Xã hội ngày càng phát triển cộng với mức sống cao hơn thì việc làm đẹp cũng được chú trọng hơn trong cuộc sống. Chính vì thế mà tính tới năm 2019 ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu chiếm hơn 500 tỷ USD, riêng thị trường Mỹ khoảng 93,5 tỷ USD.

Mỹ phẩm của Mỹ được thực hiện trong phòng thí nghiệm, với các nghiên cứu khoa học để tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả trên da. Có thể kể đến như Maybelline, E.L.F, Colourpop, Neutrogena, Murad, Clinique, MAC, Estee Lauder, NYX,...

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức

giaohangnhanh.com cung cấp cho quý khách dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức nhanh và hợp chuẩn.

Mỹ phẩm phải được bảo quản trong một điều kiện ngoại cảnh nhất định thì chất lượng mới được đảm bảo phát huy hết tác dụng. Với một số loại thì nhãn hàng sẽ thiết kế bao bì phù hợp sẽ giữ sản phẩm tốt hơn, một số nhãn hàng thì không. Cho nên khi vận chuyển, chúng tôi luôn cố gắng tạo một môi trường tốt nhất có thể, tránh các ánh sáng trực tiếp ngoài trời tác động vào, tránh để lâu các sản phẩm dưới nắng, khoang chứa hàng luôn mát mẻ, thoáng khí.

Trước khi tiến hành dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức, mỹ phẩm cũng phải được đóng gói cẩn thận, an toàn. Bởi đối với các loại mỹ phẩm có thiết kế vòi nhấn thì trong quá trình vận chuyển sẽ dễ bị lỏng ren khóa khiến sản phẩm bị chảy ra ngoài. và điều này thì không tốt một chút nào. Nên trước khi thực hiện dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa, chở hàng từ nhà ra kho.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức

Bảng giá vận chuyển sẽ được tính dựa được trên trọng lượng của hàng hóa, chi phí vận chuyển và nhân công phục vụ. Với 35.6 USD cho một kiện hàng nặng 0.5kg, 324.23 USD cho một kiện hàng 30kg. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bảng giá của dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức tại đây. (https://guihangnhanh.com/bang-gia-gui-hang-tu-my-ve-viet-nam)

Quy trình dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức

Bước 1: Khách hàng cung cấp các thông tin liên quan trong quá trình giao hàng cho  dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức như họ tên của người gửi, người nhận, chi tiết số điện thoại, địa chỉ người nhận, số lượng, trong lượng hàng hóa ký gửi (nếu kiện hảng vượt quá 1000kg, chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp tiết kiệm chi phí cho khách hàng)... Nhân viên ghi nhận thông tin và xác nhận với khách hàng.

Bước 2: Nhân viên ghi nhận thông tin nhập vào hệ thống, thực hiện các bước thủ tục kiểm tra các thông tin. Tiếp đến sẽ thỏa thuận với khách hàng về các đóng gói sản phẩm, xác định thời gian, cách thức chuyển hàng đến kho.

Bước 3: Nhân viên kiểm tra kỹ một lần nữa và xác nhận lại thông tin giao nhận với khách hàng để đảm bảo các thông tin không có sai sót, không sai chính tả. Vì khi kiện hàng đã chuyển về mà địa chỉ sai đến từ phía khách hàng cung cấp thì khách hàng vui lòng chịu phí tổn vì sai địa chỉ nên khách hàng lưu ý.

Bước 4: Sau khi các thông tin giao nhận là chính xác, dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức bước sang giai đoạn xuất hàng về. Thời gian từ 2 – 4 ngày vận chuyển hoặc từ 5 – 7 ngày vận chuyển theo thứ tự cho các kiện hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc cho các kiện hàng sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Thủ Đức. Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, quý khách có thể gọi điện đến số điện thoại 0912 373 237 hoặc truy cập website guihangnhanh.com chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn kỹ cho quý khách.

Viết bình luận của bạn: