Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân phú.

0  Bình luận | 08/09/2020

Khi đến với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam thì vấn đề về khoảng cách sẽ không còn là mối bận tâm lo lắng của các bạn. Hãy cùng PTN Express tìm hiêu dịch vụ gửi mỹ phẩm Mỹ về Tân Phú sau đây.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết làm sao để vận chuyển, hay chọn nhà vận chuyển nào để gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú thì dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân phú của PTN Express là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn.

Hình ảnh đóng gói kiểm kê hàng hóa

Gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú mất bao lâu?

Khi sử dụng dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú thì bạn sẽ không phải lo giao hàng chậm hay giao hàng không đúng thời gian.

Chúng tôi với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế nên hầu như đã nắm bắt được thị trường và linh hoạt ứng biến trong mọi tình huống, đảm bảo mỹ phẩm của bạn sẽ đến tay người nhận đúng như thời gian yêu cầu và cam kết.

Tuy nhiên chúng tôi không thể đưa cho bạn con số chính xác là bao nhiêu ngày khi gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú, nhưng chúng tôi có thể đưa ra thời gian dự kiến cho bạn là từ 4 -8 ngày.

Thời gian này còn tùy thuộc vào vị trí và số lượng mỹ phẩm bạn gửi (nếu bạn gửi vào thứ sáu thì có thể sẽ bị chậm hơn 2 ngày do rơi vào thứ 7 và chủ nhật).

Và còn tùy thuộc vào gói dịch vụ bạn chọn, ví dụ như bạn dùng dịch vụ chuyển phát nhanh thì thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn thay vì sử dụng dịch vụ chuyển phát thường hay dịch vụ chuyển phát tiết kiệm hay các dịch vụ gửi hàng khác.

Và điều cuối cùng cũng quyết định đến việc giao hàng nhanh hay chậm đó là địa chỉ của người nhận, nếu như ở các vùng sâu xa thì thời gian sẽ lâu hơn và ở các vùng trung tâm thành phố thì sẽ nhanh hơn một chút.

Với mốc thời gian dự kiến là như vậy hy vọng bạn có thể sắp xếp thời gian, công việc và liên hệ với chúng tôi để biết mốc thời gian phù hợp nhất đối với đơn hàng của riêng bạn.

Hình ảnh kho hàng

Chi phí gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú có đắt không?

Tiếp theo một vấn đề được quan tâm hàng đầu trong mọi dịch vụ đó là giá cả, với dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú của PTN Express thì chúng tôi tin rằng mức giá đưa ra của dịch vụ sẽ không thành vấn đề và hoàn toàn hợp lý với bạn.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú luôn đảm bảo uy tín và giá cả cạnh tranh cũng như chất lượng của dịch vụ.

Chúng tôi luôn có những chính sách cũng như điều kiện nhằm đáp ứng và bảo vệ quyền lợi theo từng nhu cầu của từng khách hàng.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú với chi phí tiết kiệm rẻ nhất thị trường.

Theo quy chuẩn của hãng hàng không quốc tế thì trọng lượng tính cước được tính theo 1 trong 2 cách sau đây:

Trọng lượng thực mà quý khách cân lên

Trọng lượng quy đổi = [dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)]/5000

Số nào cao hơn sẽ được lấy để tính cước.

Ngoài ra đối với mặt hàng cồng kềnh thì sẽ có cách tính và mức giá cước riêng.

Cộng thêm với các chi phí liên quan khác như: Phụ phí xăng dầu, Phí quá khổ, quá tải, Phí AHC, Phí DDP, Phí KDC, Phí vùng sâu, Phí sai địa chỉ, Phí rủi ro, Phí hạn chế, Phí không xếp chồng, Phí gia tăng trách nhiệm đền bù, Phí bảo hiểm, để ra tổng chi phí của dịch vụ.

Hãy liên hệ ngày với PTN Express để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng nhất.

Mỹ phẩm luôn là thứ không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay, thứ mà có thể giúp bạn xinh xắn hơn trẻ đẹp hơn và tự tin hơn mỗi ngày trong mắt mọi người xung quanh.

Hình ảnh minh họa

Đừng vì điều gì mà khiến bản thân bạn không thể sở hữu những món mỹ phẩm mà mình yêu thích.

Chỉ cần bạn nói với chúng tôi thì mọi vấn đề sẽ không còn quan trọng nữa, bạn sẽ nhận được đúng hàng hóa, đúng thời gian và đúng yêu cầu.

Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp ở đây mong rằng bạn sẽ quan tâm và thích thú đến với dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với PTN Express ngay hôm nay để bạn nhận được sự hỗ trợ sớm nhất từ chúng tôi.

Nếu như bạn đang có nhu cầu cần gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú thì hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline 0912.37.32.37 để bạn được trải nghiệm dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Tân Phú của chúng tôi một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất.

Chúng tôi có thêm các dịch vụ như chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM, gửi hàng đi Châu Á,...

Thông tin liên hệ:

Email: cs@ptnexpress.com

Website: https://guihangnhanh.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp tới Page facebook:

https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte/

 
Viết bình luận của bạn: