Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh

0  Bình luận | 09/08/2020

Dịch vụ gửi nệm đi Mỹ đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Tại sao lại gửi nệm đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh? Có lẽ mọi người đã biết. Nhưng guihangnhanh.com sẽ bật mí cho quý khách hàng. Để có thể sở hữu một chiếc nệm Kymdan tại Mỹ quý khách phải bỏ ra một số tiền khá lớn. Vì nệm kymdan bên Mỹ khá đắt. Vì vậy, nhiều người không ngần ngại vì kích thước quá cỡ hay cồng kềnh đã chịu cực gửi sang Mỹ. Phần nào đó để tiết kiệm một khoản tiền. Hơn nữa, nếu là một nhà kinh doanh nhạy bén, quý khách hàng nên gửi nệm kymdan sang Mỹ để kinh doanh nhé!

Giới thiệu về dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại Tp Hồ Chí Minh

guihangnhanh.com là một đơn vị dịch vụ vận chuyển phát nhanh đi Mỹ hợp tác với 4 hãng dịch vụ vận chuyển lớn đó là DHL Express, TNT Express, USP Express và FEDEX Express. Tùy vào nhu cầu của quý khách hàng mà khi nhận hàng hóa của quý khách hàng, PNT Express sẽ phân bổ hàng hóa sao cho phù hợp. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách. PNT Express vận chuyển nhanh nhiều hàng hóa đi Mỹ. Trong đó, dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ là dịch vụ gửi nệm giá rẻ được nhiều quý khách lựa chọn bởi vì chi phí hợp lý cộng với sự tư vấn hỗ trợ nhiệt tình trong công đoạn đóng gói và vận chuyển.

Tại sao nên gửi nệm Kymdan đi Mỹ bằng PNT Express

Khi chọn dịch vụ PNT Express là dịch vụ chuyển phát nhanh tin cậy, quý khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi to lớn mà có thể không ở hãng nào có thể đáp ứng được.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi nệm đi Mỹ tại TP Hồ Chí Minh

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, PNT Express đã có mặt tất cả các quận trong thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt mạnh nhất là dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ quận Bình Tân

Cụ thể những lợi ích mà quý khách hàng có thể nhận được là:

  • Nhận hàng hóa tận nơi, trao tận tay người nhận.

PNT Express hỗ trợ khách hàng theo cơ chế door-to-door. Nghĩa là nhận hàng hóa từ nơi người gửi và gửi hàng hóa đến tay người nhận. Hỗ trợ vận chuyển đóng gói hàng hóa giúp quý khách hàng tại hầu hết những thành phố có mặt PNT. Đặc biệt, dịch vụ chuyển phát mạnh nhất là Tp Hồ Chí Minh.

  • Hỗ trợ khách hàng về mặt thủ tục, tiết kiệm được cả về thời gian lẫn chi phí

Đến với PNT, quý khách chỉ cần cung cấp thông tin về người gửi và người nhận và thông tin hàng hóa. Ngoài những thông tin trên, quý khách không cần phải lo lắng về những giấy tờ thủ tục hay giấy thông quan nào khác. PNT sẽ hỗ trợ quý khách hàng, vì vậy có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

  • Thời gian giao gửi hàng chính xác, nhanh chóng,… không làm trễ hay lỡ việc của khách hàng cũng như người nhận.

Là đại lý của 4 nhà vận chuyển hàng hóa lớn. PNT mang trong mình một sứ mệnh lớn lao đó là hỗ trợ quý khách giao hàng trong đúng thời gian cam kết với dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ chỉ trong 3 ngày.

  • Không có tình trạng tăng giá, bắt khách hàng chịu thêm các khoản tăng thêm sau khi đã tư vấn rõ về chi phí.

Bảng giá tại PNT Express và công thức tính giá vận chuyển hàng hóa được PNT Express công khai trên website. Vì vậy, sẽ không có tình trạng tăng giá hoặc bắt quý khách phải chịu thêm bất cứ phí gì. Bời vì, trước khi nhận hàng hóa, guihangnhanh.com sẽ tư vấn và báo giá chính xác cho quý khách.

  • Hàng hóa đảm bảo an toàn trong suốt quá trình giao nhận.Có bảo hiểm nhất định đối với mọi hàng hóa, đền bù thỏa đáng khi xảy ra tình trạng mất cắp, thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

PNT Express chuyển phát nhanh đi Mỹ tại tp Hồ Chí Minh sử dụng 4 dịch vụ chính của 4 hãng vận chuyển là UPS, DHL, TNT, FEDEX. Vì vậy, nếu như trong trường hợp xấu nhất là lạc mất hàng của quý khách. Chính sách đền bù sẽ được áp dụng dựa trên chính sách đền bù hàng hóa theo giá trị % giá trị của kiện hàng của 4 hãng vận chuyển trên.

Chính sách đền bù 100%  chỉ khi khách hàng mua bảo hiểm vận chuyển hàng hóa tại các Hãng mà khách hàng đã gửi. Nếu trong trường hợp hàng hóa không mua bảo hiểm khi thất lạc Hãng vận chuyển quốc tế chỉ đền bù cho mỗi lô hàng không quá 100$. Có nghĩa là hàng của bạn có giá trị 100 triệu nếu bạn không mua bảo hiểm hàng hóa. Bạn chỉ được đền bù không quá 100$ cho lô hàng đó.

Vì vậy khi gửi hàng đi nước ngoài, nếu mặt hàng của bạn có giá trị cao thì nên mua bảo hiểm hàng hóa để đảm bảo quyền lợi của mình.

Tuy nhiên, quý khách đừng quá lo ngại vì hầu hết các hãng vận chuyển quốc tế đều rất uy tín tỉ lệ mất hàng thì rất hiếm.

Đã có hơn 90% khách hàng gửi hàng đi nước ngoài không mua bảo hiểm bao giờ .

Quý khách hàng chỉ nên mua bảo hiểm hàng hóa khi kiện hàng của quý khác chứa: Máy tính Bảng, điện thoại Iphone, máy quay phim đây là những mặt hàng có giá trị và rất dễ bị mất cũng như rất dễ bị va chạm làm hư hỏng đến sản phẩm.

  • Đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc 24/7.

Đội ngũ nhân viên tại guihangnhanh.com được trải qua khóa training kỹ. Từ nhân viên tư vấn đến nhân viên đóng gói cũng như những nhân viên vận chuyển. Mỗi công đoạn, PNT Express đều bố trí những nhân viên giàu kinh nghiệm để có thể đảm bảo làm hài lòng quý khách hàng.

Hỗ trợ vận chuyển những hàng hóa hạn chế nhập khẩu tại Mỹ, những hàng hóa có kích thước quá khổ

Những hàng hóa hạn chế nhập khẩu tại Mỹ là gì?

Đa số những mặt hàng khó chuyển phát nhanh là những mặt hàng phải có giấy chứng nhận hàng hóa xuất khẩu đạt yêu cầu của FAD. Những hàng hóa khó vận chuyển là:

Dưới đây, PNT Express sẽ giải thích rõ về những mặt hàng PNT sẽ vận chuyển.

  • Các loại thực phẩm bao gồm: tôm, cá, mực khô, mắm muối, dưa cà, bánh kẹo, hoa quả sấy khô. me ngâm, các loại mứt.
  • Các loại Mỹ phẩm: được phân ra thành dạng sệt, dạng kem, dạng lỏng,...
  • Trang trị y tế hay thuốc bao gồm: thuốc Tây, thuốc nam, thuốc bắc và khẩu trang,...

Ngoài ra còn các loại hàng thực phẩm như: Khô gà, khô bò, khô heo, bánh trung thu…

Ghi chú: những mặt hàng như thuốc Tây không được gửi quá 0.5kg. Nếu quá 0.5kg, quý khách nên thể liên hệ để PNT tìm ra hướng giải quyết thích hợp nhé!

Những mặt hàng có kích thước quá khổ

Theo quy định vận chuyển của đa số những hãng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Những kiện hàng không được nặng quá 999k.

Nếu quá cỡ, quý khách hàng vui lòng liên hệ PNT để được hỗ trợ:

Cách thức liên hệ:

Email: cs@ptnexpress.com

Website: https://guihangnhanh.com/

Hoặc liên hệ trực tiếp tới Page facebook:

https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte/

Xem thêm: Chuyển phát nhanh đi Mỹ giá rẻ

 
Viết bình luận của bạn: