Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12

0  Bình luận | 09/09/2020

Mỹ là một quốc gia khá nghiêm ngặt trong xuất nhập khẩu hàng hóa. Đặc biệt là những sản phẩm liên quan đến sức khỏe của con người. Vậy nên, thực phẩm chức năng là loại hàng hóa được xem là khó vận chuyển đến Mỹ cũng như là gửi đi từ Mỹ. Để gửi được thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12, bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều giấy tờ cũng như là phải hoàn tất nhiều thủ tục. Tuy nhiên, sẽ rất dễ dàng và không cần phải tốn công thời gian gửi hàng về Việt Nam nếu sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12 của PTN Express. Vậy, thực phẩm chức năng là gì và những thủ tục giấy tờ nào liên quan đến gửi thực phẩm chức năng về Việt Nam. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Hình ảnh kiện hàng tại PTN Express

Những lưu ý khi gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12

Thực phẩm chức năng là một dạng sản phẩm đặc biệt ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vậy nên, khi quyết định nhập loại thực phẩm này về Việt Nam. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây. Đặc biệt phải công bố Cục an toàn thực phẩm- Bộ y tế trước khi hàng về đến Việt Nam. Hồ sơ công bố bao gồm:

Giấy đăng ký kinh doanh

Đây là loại giấy tờ cho phép hành nghề kinh doanh của một tổ chức hay một cá nhân. Hầu hết các doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng thực phẩm chức năng đều được yêu cầu bổ sung loại hồ sơ này.

Chứng nhận lưu hành tự do

Có tên tiếng anh là Certificate of Free Sale-CFS. Đây là loại giấy do nước xuất khẩu cấp. Tức là, muốn gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12, Bạn bạn phải xin chứng nhận CFS tại Mỹ và có hợp pháp hóa lãnh quán Việt Nam.

Tài liệu chứng minh công dụng

Đây là tài liệu được chứng minh nguồn gốc thành phần trong sản phẩm an toàn được cấp bởi một cơ quan nào đó tại Mỹ. Đặc biệt là minh chứng công dụng mà thành phần trong sản phẩm mang lại.

Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm

Phía trên là những yêu cầu cơ bản về các loại giấy tờ chứng minh loại thực phẩm chức năng bạn gửi về Việt Nam an toàn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12 thì bạn không cần phải lo lắng bất cứ vấn đề gì. Mọi thủ tục liên quan đến thông quan hàng hóa đều đã có PTN Express lo. Bạn chỉ cần cung cấp chính xác một số thông tin sau đây:

 • Loại sản phẩm gửi về quận 12 là gì
 • Địa chỉ và thông tin người nhận
 • Địa chỉ và thông tin người gửi

Việc bạn cần làm đó chính là liên hệ cho PTN Express để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Vậy nên, khi quyết định khi doanh một loại sản phẩm nào, bạn nên đặt mục tiêu là sức khỏe của con người lên trên hết. Kinh doanh những loại hàng hóa an toàn.

Xem thêm: dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam

Nhân viên PTN Express đang kiểm tra hàng hóa

Danh sách các loại thực phẩm chức năng được phép gửi về Việt Nam

Nếu bạn muốn gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không thì bạn lưu ý: KHÔNG nên gửi những sản phẩm là chất lỏng. Vì theo quy định của tất cả các hãng hàng không trên thế giới, chất lỏng nghiêm cấm vận chuyển. Tuy nhiên, nếu vận chuyển bằng đường biển thì vẫn được chấp nhận.

Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm chức năng được phép nhập về Việt Nam:

Thực phẩm chức năng được chia ra thành  các loại đó là:

 • Nhóm bổ sung vitamin và khoáng chất
 • Nhóm bổ sung chất xơ
 • Thực phẩm giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường tiêu hóa
 • Bổ sung các chất dinh dưỡng đặc biệt khác
 • Thực phẩm loại bỏ bớt một số thành phần
 • Các thực phẩm cho nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt
 • Thực phẩm chức năng giảm cân

Đây là nhóm những thực phẩm chức năng cơ bản được phép vận chuyển về Việt Nam. Tuy nhiên, những loại thực phẩm này đều cần những giấy tờ thẩm định như phía trên PTN Express đã đề cập đến

Quy trình gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12 như thế nào?

Tham khảo trước quy trình giao nhận hàng hóa tại PTN Express cũng là một phần để tiết kiệm thời gian của chính bản thân mình. Quy trình giao nhận gồm 6 bước:

Bước 1:Liên hệ dịch vụ PTN Express để nhận báo giá và tư vấn dịch vụ

Bước 2:PTN Express đến tận nơi để hỗ trợ đóng gói và vận chuyển kiện hàng đến đại lý PTN Express tại Mỹ

Bước 3: Kiểm tra đóng gói lần cuối và tiến hành xuất hàng về Việt Nam

Bước 4: Thông quan hàng hóa tại nước đến

Bước 5: Kiểm tra hàng hóa và đi giao

Bước 6: Giao hàng hóa tới người nhận an toàn.

Ngoài ra, bạn có thể theo dõi hành trình đơn hàng tại đây. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm cấm nhập vào Việt Nam theo quy định của pháp luật tại đây.

Phần kết

Khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12. Bạn không cần phải lo lắng về bất kì loại giấy tờ nào. Hãy để PTN Express hỗ trợ bạn và đồng hành cùng bạn.

Liên hệ để được tư vấn về dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 12

Liên hệ trực tiếp tới Page facebook:

https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte/

Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ

 • Trụ sở chính:  Đường D32, Vietsing Residential Area, Phường An Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Hồ Chí Minh: 72 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh.

 

 

 
Viết bình luận của bạn: