Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8

0  Bình luận | 09/09/2020

Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8 tiết kiệm chi phí, nhanh chóng và tiện lợi.

Hiện nay trên thị trường có đa dạng các loại thực phẩm chức năng khác nhau và có nguồn gốc xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới. Chúng ta có thể thấy ở thị trường Mỹ cung cấp rất nhiều các thực phẩm chức năng nổi tiếng và được mọi người tin dùng.

Hãy cùng chúng tôi giải quyết những vướng mắc khi bạn muốn gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8.

Ảnh minh họa thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng có nằm trong các mặt hàng khó đi, hàng đặc biệt khi vận chuyển quốc tế?

Điều đầu tiên chúng ta cần làm rõ hơn đó là thực phẩm chức năng thực chất là gì? Có rất nhiều định nghĩa khác nhau về thực phẩm chức năng từ các nguồn khác nhau. Nhưng chung quy lại chúng ta có thể hiểu thực phẩm chức năng là thực phẩm tốt cho sức khỏe con người, là sản phẩm hỗ trợ các chức năng của các bộ phận trên cơ thể.

Theo quy định của Luật Việt Nam, TPCN được chia làm 03 loại chính như sau:

  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe
  • Thực phẩm dinh dưỡng y học
  • Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt.

Đây là sản phẩm có tác động trực tiếp đến sức khỏe con người vì vậy việc chuẩn bị giấy tờ và quy trình nhập khẩu cũng tương đối khó khăn hơn các hàng hóa khác.

Đối với mặt hàng thực phẩm thì cần có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,có lưu hành trên thị trường, giấy chứng nhận FDA (tùy thuộc vào nước đến có yêu cầu hay không) đây là giấy chứng nhận của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đưa ra để giám sát độ an toàn những sản phẩm thuộc danh mục quản lý của mình lưu hành trên thị trường Hoa Kỳ. có giấy này đồng nghĩa với việc bạn chứng minh được hàng hóa của bạn là an toàn và đảm bảo chất lượng.

Việc gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8 có đảm bảo rằng hàng hóa sẽ an toàn và nguyên vẹn 100% ?

Về việc này thì PTN Express đảm bảo rằng hàng hóa của bạn khi đến tay người nhận sẽ nguyên vẹn 100%, không hư hỏng, không biến chất và không nhầm lẫn.

Công ty chúng tôi có các gói bảo hiểm, chính sách để bảo vệ hàng hóa của bạn tốt nhất.

Ngoài ra thì chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thành thạo mọi nghiệp vụ, công thêm điều kiện cơ sở vật chất như là các phương tiện vận chuyển, kho chứa hàng,... đáp ứng được tiêu chuẩn.

Ảnh minh họa hàng hóa đã được đóng gói

Điều đặc biệt hơn nữa là chúng tôi hỗ trợ đóng gói hàng hóa tận nơi theo tiêu chuẩn quốc tế một cách kỹ càng và cẩn thận, có cách đóng gói riêng phù hợp với từng loại mặt hàng, để bạn an tâm hơn nữa thì chúng tôi còn có cách đóng gói không xếp chồng. Với tất cả những điều này thì bạn hãy an tâm về hàng hóa của mình khi sử dụng dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8 nhé.

Bạn cần làm gì để tiết kiệm chi phí và thời gian gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8?

Ai cũng muốn sử dụng một dịch vụ chất lượng nhưng vẫn đáp ứng được tiêu chí tiết kiệm, vậy làm thế nào để bạn tiết kiệm được chi phí, thời gian trong dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8? Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một vài cách thức giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của mình nhé.

Ảnh minh họa hàng hóa

Đầu tiên về chi phí thì sẽ được tính tổng dựa trên các khoản phí liên quan, để tiết kiệm chi phí thì bạn cần chú ý về cách sắp xếp và đóng gói hàng hóa sao cho hàng hóa của bạn được đóng gói nhỏ gọn nhất có thể.

Bởi vì chúng tôi tính phí dựa trên kích thước và khối lượng của hàng hóa vậy nên bạn có thể gỡ bỏ những thứ không cần thiết và sắp xếp chúng hợp lý nhất , tiết kiệm không gian nhất khi đóng gói. Và tiếp theo là địa chỉ của bạn, bạn có thể sắp xếp địa chỉ giao hàng ngắn nhất mà bạn có thể nhận hàng thì chi phí vận chuyển tới bạn sẽ nhỏ nhất.

Bạn có thể tham khảo một số khoản phí của chúng tôi như: Phụ phí xăng dầu, Phí quá khổ, quá tải, Phí AHC, Phí DDP, Phí KDC, Phí vùng sâu, Phí sai địa chỉ, Phí rủi ro, Phí hạn chế, Phí không xếp chồng, Phí gia tăng trách nhiệm đền bù, Phí bảo hiểm để cân nhắc và tránh những khoản phí không cần thiết.

Thứ hai về thời gian thì bạn tránh gửi vào những ngày gần cuối tuần hay gửi vào những ngày gần lễ tết để tránh bị trì hoãn. Thì thời gian nhận hàng của bạn sẽ là sớm nhất.

Bạn có thể liên hệ với PTN Express để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận 8.

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Các dịch vụ gần đây.

Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ.

Dịch vụ chuyển phát nhanh võng đi Mỹ.

Và một số dịch vụ khác.

Rất hân hạnh và chào đón bạn trở thành khách hàng của PTN Express.

Mọi thắc mắc và vướng bận của bạn sẽ được giải quyết chính xác và nhanh chóng.

 

 

 

Viết bình luận của bạn: