DỊCH VỤ GỬI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỪ MỸ VỀ QUẬN GÒ VẤP NHANH CHÓNG - GIÁ RẺ

0  Bình luận | 09/09/2020

Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận Gò Vấp là một dịch vụ vừa được PTN Express cho ra đời nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng tại Gò Vấp . Nếu như bạn đang ở Gò Vấp và đang tìm kiếm một dịch vụ uy tín - chất lượng để gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về. Thì còn chần chừ gì nữa hãy đến ngay với PTN Express. Với nhiều năm kinh nghiệm, PTN Express cam kết sẽ không làm bạn thất vọng vì đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.

Hình ảnh nhân viên PTN Express đang kiểm tra đóng gói hàng hóa

Tại sao mọi người đều lựa chọn dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận Gò Vấp tại PTN Express

Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh nhưng đa số mọi người đều lựa chọn dịch vụ của PTN Express mà không phải là một nơi nào khác. Bởi vì:

Thời gian gửi hàng nhanh chóng

Là một dịch vụ phát triển gần 10 năm, PTN Express hiểu rõ tâm lý của người dân rất thích sở hữu đơn hàng trong thời gian sớm nhất. Vậy nên, khi khách hàng đến sử dụng dịch vụ của PTN Express, chúng tôi cam kết thời gian gửi hàng là nhanh chóng. Bạn chỉ mất thời gian từ 3 - 5 ngày là có thể nhận được đơn hàng của mình. Trừ trường hợp bạn gửi hàng vào thứ 6 thì đơn hàng của bạn sẽ đến trễ hơn vì thứ 7, chủ nhật đơn hàng không thể chuyển đi được.

Giá rẻ - phù hợp với tất cả mọi người

Tại PTN Express, có rất nhiều dịch vụ gửi hàng cho bạn. Tùy vào việc bạn lựa chọn dịch vụ nào mà giá cước sẽ khác nhau. Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc thì chi phí của bạn sẽ cao hơn. Nhưng bạn sẽ nhận được hàng sớm hơn ( chỉ mất 1 - 2 ngày). Còn nếu sử dụng dịch vụ gửi hàng tiết kiệm hay dịch vụ gửi hàng thông thường thì chi phí sẽ thấp hơn. Đổi lại thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn một chút. Tuy nhiên, dù bạn sử dụng dịch vụ nào thì PTN Express cũng cam kết với bạn là giá cước của tất cả dịch vụ của PTN Express là rẻ nhất tại thị trường hiện nay.

Giao nhận hàng tận nơi trên toàn quốc

Bạn là một người thích sử dụng hàng xách tay, nhưng bạn lại không có thời gian nhận hàng, hoặc là người gửi hàng cho bạn cũng đang bận. Đừng lo lắng, tại PTN Express chúng tôi có đội ngũ nhân viên hỗ trợ bạn công việc này. Dù bạn đang ở đâu thì chúng tôi cũng sẽ đến tận nơi nhận hàng và trao hàng đến tận tay người nhận cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Theo dõi đơn hàng theo mã vận đơn

Tại PTN Express, bạn có thể tự theo dõi đơn hàng của mình vận chuyển như thế nào bằng mã vận đơn. Sau khi hoàn tất thủ tục gửi hàng, bạn sẽ được PTN Express cung cấp một mã vận đơn. Sau đó, bạn có thể truy cập: Tracking more shipment để theo dõi đơn hàng của mình.

Cam kết có bảo hiểm cho tất cả các đơn hàng

Tại PTN Express cam kết sẽ có bảo hiểm cho tất cả các đơn hàng của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Điều này sẽ làm bạn cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Ngoài ra, PTN Express còn cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa của bạn nếu như có xảy ra hư hỏng hay thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Xem thêm: Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận 1

Làm sao để bạn tiết kiệm được thời gian khi gửi hàng tại PTN Express

Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan

Đây là một điều quan trọng và cần thiết nhất khi gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam. Bởi vì thực phẩm chức năng là một mặt hàng khó vận chuyển. Nếu như khi bạn không chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan về sản phẩm thì công ty khi thể vận chuyển hàng cho bạn ngay. Cũng như bạn phải mất thêm thời gian để bổ sung giấy tờ cho công ty.

Tham khảo trước bảng giá

Nghe có vẻ không cần thiết lắm nhỉ? Nhưng không nếu như bạn bỏ một chút thời gian để tham khảo trước bảng giá của PTN Express tại: Bảng giá gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thì bạn sẽ không mất thời gian vào việc đợi PTN Express tư vấn như vậy sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Cung cấp đầy đủ thông tin cho PTN Express

Để tiết kiệm được thời gian khi gửi hàng, bạn chỉ cần điền đầy đủ và chính xác thông tin của mình cho PTN Express tại: Booking Online.

Đặc biệt lưu ý, quý khách điền chính xác các thông tin sau:

  • Tên người nhận hàng: Ghi chính xác và đầy đủ thông tin của người nhận hàng.
  • Địa chỉ người nhận hàng: Ghi rõ số nhà, tên đường, xã (phường), quận (huyện), tỉnh. Đặc biệt nếu có sự thay đổi phải cung cấp ngay cho PTN Express. 
  • Mã bưu chính: Bạn cần tìm kiếm và ghi đúng mã bưu chính.
  • Số điện thoại: Ghi đúng, đủ số điện thoại của người nhận. Để khi giao hàng, nhân viên có thể gọi được cho người nhận.

Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ gửi hàng nhanh chóng - giá rẻ để gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam. Thì hãy đến ngay với dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận Gò Vấp của PTN Express.

Cách thức liên hệ:

Hoặc truy cập website: Guihangnhanh.com để tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác nữa.

Xem thêm:

Dịch vụ gửi mỹ phẩm từ Mỹ về quận Bình Tân nhanh nhất

Gửi nệm đi Mỹ giá rẻ

 

Dịch vụ gửi thực phẩm chức năng từ Mỹ về quận Gò Vấp - hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Viết bình luận của bạn: